เกี่ยวกับเรา

เสนอข่าวลับจากวงในที่เกิดขึ้นทั่วโลกเเละนอกโลก ด้วยการวิเคราะห์แนวโน้มความน่าจะเป็นด้วยตัวเอง ด้วยหลักการด้านวิทยาศาสตร์ เเละทฤษฎีสมคบคิด มุ่งมั่นที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวและยูเอฟโอที่มาเยือนโลก เข้าร่วมกับเราศึกษารูปภาพ และตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าความจริงคืออะไร การเสนอข่าวมิใช่การนำเสนอเเนววิชาการหรือการอ้างอิงเเต่อย่างใด เพียงเเต่ต้องการนำเรื่องราวการปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาวมาเปิดเผยให้ผู้อ่านได้รับทราบ ส่วนผู้อ่านจะมีความคิดเห็นอย่างไรก็เป็นไปตามข้อวินิจฉัยของเเต่ละท่าน

จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ จินตนาการกว้างไกลไม่มี่ที่สิ้นสุด ไม่ว่าผู้อ่านจะมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว กาลเวลาเท่านั้นที่จะพิสูจน์ได้ มนุษย์ไม่ได้อยู่โดดเดี่ยวในจักรวาล เราอยู่ในจักรวาลที่กว้างใหญ่ไพศาล เราทุกคนต่างรู้ดีว่ามีดาวอีกนับพันล้านดวงอยู่ข้างนอกนั่น คงมีอย่างน้อยสักหนึ่งดวงในจักรวาลที่มีรูปแบบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อสิ่งมีชีวิต หรืออาจมีอารยธรรมที่มีความชาญฉลาดซุกซ่อนอยู่ในจักรวาล

สวัสดีเพื่อนๆ ที่นารักทุกคนครับ ผมสร้างเว็บไซต์ ufocia.com ขึ้นมาเพื่อรวบรวมเรื่องที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมนุษย์ต่างดาว, ประวัติศาสตร์โลก, อารยธรรม, โบราณคดี, โครงการลับต่างๆ ผมรวบรวมข้อมูลในเวลาส่วนตัวว่างๆ เพื่อศึกษาหาความรู้ที่ไม่สามารถหาได้ในโรงเรียน ผมสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ข้อมูลอยู่ไปตลอดกาล ด้วยความที่ผมชอบเรื่องมนุษย์ต่างดาวมาตั้งเเต่เด็กๆ ผมทำไว้อ่านเอง เเละผมอยากจะเเบ่งปันข้อมูล ผมก็นำไปเเชร์ลงเพจเเอเรีย 51 อยู่เรืยยๆ นะครับ ผมพยายามรวบรวมข้อมูลให้อ่านกันสั้นๆ เข้าใจง่ายๆ มากที่สุด ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาโดยตลอด ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆ ทุกคนนะครับ