เกี่ยวกับเรา

เสนอข่าวลับจากวงในที่เกิดขึ้นทั่วโลกเเละนอกโลก ด้วยการวิเคราะห์แนวโน้มความน่าจะเป็นด้วยตัวเอง ด้วยหลักการด้านวิทยาศาสตร์ เเละทฤษฎีสมคบคิด มุ่งมั่นที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวและยูเอฟโอที่มาเยือนโลก เข้าร่วมกับเราศึกษารูปภาพ และตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าความจริงคืออะไร การเสนอข่าวมิใช่การนำเสนอเเนววิชาการหรือการอ้างอิงเเต่อย่างใด เพียงเเต่ต้องการนำเรื่องราวการปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาวมาเปิดเผยให้ผู้อ่านได้รับทราบ ส่วนผู้อ่านจะมีความคิดเห็นอย่างไรก็เป็นไปตามข้อวินิจฉัยของเเต่ละท่าน

จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ จินตนาการกว้างไกลไม่มี่ที่สิ้นสุด ไม่ว่าผู้อ่านจะมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว กาลเวลาเท่านั้นที่จะพิสูจน์ได้ มนุษย์ไม่ได้อยู่โดดเดี่ยวในจักรวาล เราอยู่ในจักรวาลที่กว้างใหญ่ไพศาล เราทุกคนต่างรู้ดีว่ามีดาวอีกนับพันล้านดวงอยู่ข้างนอกนั่น คงมีอย่างน้อยสักหนึ่งดวงในจักรวาลที่มีรูปแบบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อสิ่งมีชีวิต หรืออาจมีอารยธรรมที่มีความชาญฉลาดซุกซ่อนอยู่ในจักรวาล

นำเสนอข้อมูลมากมายมาให้ท่านได้รับทราบ ได้ศึกษา ได้พิจารณา ถึงความเป็นไปได้ที่จะมีสิ่งมีชีวิตนอกโลกเดินทางมาเยื่ยมชมดาวโลก จุดศูนย์รวมของผู้ที่เชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว เเละยูเอฟโอ เป็นแหล่งรวบรวมเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวที่มาติดต่อสื่อสารกับมนุษย์โลก รวมถึงเรื่องราวของดวงดาวต่างๆ เขาอยู่กันอย่างไร มีความเจริญมากน้อยแค่ไหน แล้วเหตุใดจึงต้องเดินทางมาโลกใบนี้ 

มีข้อมูลหลากหลายที่เกิดขึ้นจริงกับบุคคลต่างๆ ที่ได้เข้ามาสัมผัส เข้ามารับรู้ มีพยานวัตถุ พยานบุคคล ภาพถ่าย วีดีโอ บทการสนทนา และมีประสบการณ์ด้วยตนเอง แต่เกินกว่าที่บุคคลทั่วไปจะเชื่อได้ มิได้เป็นการโน้มน้าวให้ท่านเชื่อในข้อมูล แต่หากท่านที่จะเข้ามาศึกษาข้อมูล ต้องใช้การพิจารณาไตร่ตรองของท่านเองว่า จะเชื่อได้หรือไม่ ข้อมูลทั้งหมดนี้ขอบันทึกไว้ในฐานะนักวิจัยยูเอฟโอ ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ติดตามข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ขอบคุณครับ


ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์