เผ่าพันธุ์ก่อนหน้ามนุษย์

ดาวโลกที่เผ่าพันธุ์มนุษย์เรียกว่าบ้าน อาจเคยเป็นที่อยู่อาศัยของมนุษย์ต่างดาวสายพันธุ์ที่มีความเก่าเเก่ ซึ่งสูญพันธุ์นานไปแล้ว หรือเเอบดูมนุษย์อยู่อย่างห่างๆ ในอดีตกาลอาจเคยมีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่บนดาวอังคาร ดาวศุกร์ ดาวพฤหัสบดี ดวงจันทร์ไททัน ดวงจันทร์ยูโรปา ดวงจันทร์โลก หรือแม้แต่โลกก่อนที่จะหายไปอย่างลึกลับ เผ่าพันธุ์ก่อนหน้ามนุษย์ มีความเป็นไปได้ว่าหลักฐานของมนุษย์ต่างดาวที่สูญพันธุ์อาจมีอยู่ที่ไหนสักแห่งในระบบสุริยะ ซึ่งเผ่าพันธุ์มนุษย์ได้ค้นพบเเล้วคือบนดวงจันทร์ ซึ่งมีสิ่งปลูกสร้างอารยธรรมที่เก่าเเก่ที่มนุษย์ต่างดาวปล่อยทิ้งร้างไปเเล้ว เเต่รัฐบาลเงาปกปิดความลับนี้ไว้อยู่

มีความเป็นไปได้ที่ซากที่หลงเหลืออยู่ของอารยธรรมมนุษย์ต่างดาว อาจจะหลงเหลืออยู่ใต้ดินของดวงจันทร์ หรือบนดาวเคราะห์ใดๆ ในระบบสุริยะของเรา ซึ่งมนุษย์สามารถค้นพบได้ตราบที่มันไม่ได้ถูกพลังอำนาจของธรรมชาติทำลายจนเสียหาย ถึงแม้ว่ามนุษย์จะพบในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ อย่างน้อยก็มีหลักฐานว่า มีอารยธรรมที่เก่าเเก่ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงจากนอกโลกมีตัวตนอยู่จริง

สิ่งประดิษฐ์เหล่านี้น่าจะเป็นซากของฐานอวกาศหรือโรงงานอุตสาหกรรม เผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่มีความเก่าเเก่มีเทคโนโลยีชั้นสูง หรือสิ่งประดิษฐ์ไฮเทคมีจุดประสงค์ที่จะทำการตั้งถิ่นฐาน เช่น การปฏิบัติการเหมืองแร่บนดาวเคราะห์น้อย หรือการตั้งถิ่นฐานบนดวงจันทร์ หรือเเม้เเต่โรงเเรมชั่วคราว

มีความเป็นไปได้ที่จะพบยานอวกาศที่เก่าแก่มาก ซึ่งยังคงหลงเหลืออยู่บนดวงจันทร์ หรือแถบไคเปอร์ เเละเมื่อวันใดวันหนึ่งมนุษย์เดินทางไปสุดขอบระบบสุริยะจักรวาล คงจะได้เห็นยานอวกาศบินไปมามากมายนอกระบบสุริยะ

การปรากฏตัวของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่มีความคิดสร้างสรรค์บนโลกเป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ ทำให้มีความเป็นไปได้ที่มนุษย์ต่างดาวจะเคยอยู่ในระบบสุริยะหรือจักรวาลมาก่อนมนุษย์ หรือมนุษย์อาจจะสืบเชื้อสายมาจากมนุษย์ต่างดาวที่ข้ามอวกาศมาจากกาแล็คซี่อื่น แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานมนุษย์ต่างดาวเชิงประจักษ์ตัวเป็นๆ มาเดินให้พวกเราเห็น แต่นักวิจัยยูเอฟโอจะคงพยายามตามหามนุษย์ต่างดาวต่อไป ไม่ว่าจะเป็นในอวกาศ หรือแม้แต่ในโลกของเราเองก็ตาม เพราะเชื่อว่ามนุษย์ยังคงสำรวจโลกได้ไม่หมด โดยเฉพาะใต้น้ำที่เป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของโลกใบนี้ เเละดวงจันทร์ เเละดาวเคราะห์อื่นๆ

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์