5 อันดับ สาเหตุมนุษย์ต่างดาวมาโลก

โลกเราได้ถูกเยี่ยมชมมานานหลายศตวรรษจากหลายเผ่าพันธุ์ที่มีอารยธรรมที่เก่าเเก่ เราไม่รู้ว่าเขาเป็นใครหรือต้องการอะไรจากเรา ปัจจุบันกองทัพอวกาศมีความกังวลอย่างมากกับปรากฏการณ์ยูเอฟโอ เเละนี้คือ 5 อันดับ สาเหตุมนุษย์ต่างดาวมาโลก

1. มนุษย์ต่างดาวบุกโลก บุกเพื่อทำสงคราม มนุษย์ต่างดาวต้องการทำสงครามกับดาวโลก อาจจะเป็นสงครามแย่งชิงดินแดนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติก็เป็นได้ หรืออาจจะเป็นการแย่งชิงทรัพยากรของโลกที่มนุษย์ต่างดาวกำลังต้องการอยู่ก็เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำ อากาศ แร่ธาตุ หรือเป็นสิ่งอื่นที่มนุษย์คาดไม่ถึง

2. มนุษย์ต่างดาวหลบหนีขออาศัยลี้ภัย มนุษย์ไม่ได้เป็นสิ่งมีชีวิตเดียวในจักรวาล มนุษย์ต่างดาวอาจจะเข้ามาโลกเพื่อหลบหนีขออาศัยจากภัยบางอย่างก็เป็นได้ บางทีดาวของมนุษย์ต่างดาวอาจจะประสบเหตุบางอย่าง เช่น ภัยสงคราม ภัยการเมือง ภัยพิบัติ จึงทำให้มนุษย์ต่างดาวไม่สามารถอาศัยอยู่บนดาวของตนเองได้ มนุษย์ต่างดาวที่เหลือของดาวอาจจะต้องใช้ความรู้ครั้งสุดท้าย เพื่อหาที่หลบหนีขออาศัย หรือขอลี้ภัย ก่อนที่จะกลับไปดาวเดิมอีกครั้งเพื่อฟื้นฟูดวงดาวตนเองในอนาคต

3. มนุษย์ต่างดาวมาศึกษาวิจัยมนุษย์ ไม่เพียงแต่มนุษย์เท่านั้นที่ต้องการศึกษาวิจัยสัตว์ มนุษย์ต่างดาวเองก็อาจจะต้องการมองหาสิ่งมีชีวิตดวงดาวอื่น เพื่อศึกษาวิจัยเหมือนกัน การมาเยือนของมนุษย์ต่างดาวอาจจะเป็นไปในลักษณะสันติภาพไม่ได้คุกคาม ไม่ได้ทำร้าย ไม่ได้อันตรายต่อดาวโลก แต่เป็นไปเพื่อการศึกษาวิจัยความแตกต่างระหว่างสิ่งมีชีวิตบนดาวตนเองกับดาวโลก อาจเป็นไปได้ว่า มนุษย์ต่างดาวอาจจะเข้ามาศึกษามนุษย์โลกนานเเล้วแบบที่เราไม่รู้ตัวก็เป็นได้

4. มนุษย์ต่างดาวมาเผยแพร่วิทยาการ มนุษย์โลกหากเทียบกับดวงดาวอื่น วิทยาการของมนุษย์นั้นอาจจะยังตามหลังดวงดาวอื่นอยู่มาก อาจจะเป็นไปได้ว่า มนุษย์ต่างดาวอาจจะมาเพื่อเผยแพร่วิทยาการองค์ความรู้ของตนเอง เพื่อให้ดาวโลกได้พัฒนาตัวเองขึ้นมาทัดเทียมเท่าวิทยาการจากดวงดาวอื่น มนุษย์ต่างดาวอาจจะใจดี ถ้าเป็นแบบนั้นจริงดาวโลกคงจะพัฒนาแบบก้าวกระโดดไปไกลกันเลยทีเดียว วิทยาการวาร์ปหรือการเคลื่อนที่เร็วกว่าแสง อาจจะเป็นจริงก็ได้ หากมีมนุษย์ต่างดาวมาสอน

5. มนุษย์ต่างดาวจับมนุษย์ไปอยู่ด้วย มนุษย์ต่างดาวอาจจะมาชักชวน หรือบังคับชาวโลกไปอยู่ด้วย อาจจะเอาไปเป็นทาส หรือของเล่น หรือเป็นสายพันธุ์พิเศษ เพื่อผสมพันธุ์กับมนุษย์ต่างดาวก็เป็นได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวคิดไหนก็ตาม หวังว่าเราคงจะได้เจอมนุษย์ต่างดาวสักครั้งหนึ่งในชีวิตนี้

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์