พีระมิดเเห่งกีซ่ามีค่าเท่ากับความเร็วเเสง

พีระมิดเเห่งกีซ่า (Great Pyramid of Giza) มีค่าเท่ากับความเร็วแสง เรื่องบังเอิญเกินไปหรือเปล่า หรือเป็นความจงใจของมนุษย์ยุคนั้นที่ช่วยกันสร้าง เพื่อจะบอกอะไรเเก่คนรุ่นหลัง อารยธรรมอียิปต์โบราณมีเรื่องเเปลกๆมากมาย เหมือนมีนักเดินทางข้ามเวลา เช่น หลอดไฟเดนเดรา, ผนังภาพอบีดอส, แบตเตอรี่โบราณ และอีกมากมาย หลายเรื่องมีหลักฐานว่ามีอยู่จริง เรื่องพิกัดของพีระมิดก็เช่นกัน

การสงสัยในยุคแห่งการสร้างพีระมิดเป็นหัวข้อที่น่าสนใจ เมื่อพิจารณาดูความมหัศจรรย์ ตำแหน่งที่ตั้งของพีระมิดเเห่งกีซ่าตั้งอยู่ในตำแหน่งใจกลางของมวลโลก มนุษย์ยุคนั้นไม่มีอารยธรรมใดที่รู้จักเครื่องมือดาราศาสตร์เลย คำถามคือ สร้างตรงความมหัศจรรย์ได้ไง บังเอิญเกินไปเปล่า

ค่าความเร็วแสงถูกใช้ในทฤษฎีสัมพัทธภาพพิเศษ (Special relativity) ของอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ (Albert Einstein) ที่ว่า E=mc2 คือ ความเร็วแสง เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่สุดในจักรวาลที่ไอน์สไตน์มองเห็น ทฤษฎีสัมพัทธภาพทั่วไป (General relativity) และทฤษฎีสนามโน้มถ่วง (Gravitational field) ภายใต้กระบวนทัศน์ของฟิสิกส์ยุคใหม่ กาลเวลามีการโค้งบิดงอได้ การหยั่งรู้อนาคตเป็นจริงได้ ราวกับเป็นเรื่องปกติทั่วไป เพราะกาลเวลามีการบิดโค้งงอได้ เพียงแต่ว่าตอนนี้ เรายังไม่รู้วิธี

อัตราเร็วของเเสง (Speed of light) เท่ากับ 299,792,458 m / s เมตรต่อวินาที

กูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth) เเสดงตำเเหน่งพิกัดพีระมิดเเห่งกีซ่าเท่ากับ 29.9792458, 31.1346580

เรื่องพิกัดของพีรามิดเเห่งกีซ่า ชาวอียิปต์โบราณรู้วิธีคำนวณพิกัดได้แม่นยำเท่ากับความเร็วเเสงได้อย่างไร ในทางภาษาศาสตร์ความลับของพีระมิดซุกซ่อนอยู่ในคำว่า พีระมิด ซึ่งมีความหมายว่า แสง สิ่งลึกลับคือจำนวนตัวเลขลึกลับที่ปรากฏพิกัดหลังค่าความเร็วเเสง พีระมิดซุกซ่อนจำนวนตัวเลขลึกลับสำคัญอย่างยิ่งต่อมวลมนุษยชาติ แต่มนุษย์ยังไม่รู้ว่ามันหมายความว่าอะไร

31.1346580 หมายความว่าไร

เทพกษัตริย์ยุคอียิปต์โบราณ คือผู้สั่งให้สร้างมหาพีระมิด เทพหยั่งรู้เห็นอนาคต โดยอาศัยองค์ความรู้ว่า ด้วยการบิดงอกาลอวกาศ (Spacetime) ทำให้ทราบว่า ความเร็วเเสงมีค่าเท่าไร จึงเลือกเดินทางมาตรงจุดตำเเหน่งนี้ เราต้องไปทวีปนี้ พิกัดนี้ เพื่อสร้างสิ่งอัศจรรย์ คือ รูหนอน ประตูมิติ หรือที่เรียกว่าสะพานไอน์สไตน์-โรเซน (Einstein-Rosen bridge) เพื่อให้มนุษย์อนาคตรู้ว่า "เรามาที่โลกเเล้วนะ เราเป็นนักเดินทางข้ามเวลา เราเป็นมนุษย์ต่างดาว" มหาพีระมิดเเห่งกีซ่าเป็นสตาร์เกท หรือเป็นประตูมิติหรือเปล่า ถ้าเรารู้วิธีเปิด เราอาจไขปริศนาความลับนี้ได้

อ้างอิง : Google Earth

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์