ยูเอฟโอใต้มหาสมุทร

ยูเอฟโอใต้มหาสมุทร (Unidentified Submerge Object) ประสบการณ์จริงที่นักบินประจำเรือบรรทุกเครื่องบินเจอยูเอฟโอในปี 2004 ซึ่งถูกกองทัพสหรัฐปกปิดเป็นความลับมายาวนาน กองทัพสหรัฐใช้คำเรียกว่ายูเอพี (Unidentified Aerial Phenomena) หลีกเลี่ยงที่จะใช้คำว่ายูเอฟโอ (Unidentified Flying Object) ที่เป็นทฤษฎีสมคบคิด

คำสัมภาษณ์ลูกเรือเป็นข้อสนับสนุน มีพยานหลายคน มีบทสัมภาษณ์นักบินเรือบรรทุกเครื่องบินยูเอสเอสนิมิตซ์ (USS Nimitz) มีบทสัมภาษณ์ลูกเรือลาดตะเวน (USS Princeton CG-59) ซึ่งเป็นเรือคุ้มกันเรือยูเอสเอสนิมิตซ์ และมีเรือดำน้ำที่คุ้มกัน

นักบินเรือบรรทุกเครื่องบิน กล่าวว่า "พอผมเข้าไปใกล้มัน มันก็พุ่งอย่างรวดเร็วไปทางทิศใต้ แล้วก็หายไปภายในเวลาไม่ถึง 2 วินาทีด้วยซ้ำ มันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากๆ เหมือนลูกปิงปองที่เด้งออกมาจากกำแพง มันจะชนแล้วก็กระดอนไปทางอื่น"

ผู้บังคับการเรือลาดตะเวณ กล่าวว่า "วัตถุบินปรากฏตัวแบบฉับพลันทันทีที่ระดับความสูง 80,000 ฟุต จากนั้นได้พุ่งสู่ทะเล การลดระดับของวัตถุบินลงที่ความสูง 20,000 ฟุต มาที่ระดับน้ำทะเล ทิ้งตัวลงมาด้วยความเร็วเหนือเสียง 30 เท่า เร็วกว่า F-18 ถึง 20 เท่า ความเร็วขนาดนั้น มันควรจะเกิดซอนิกบูม (sonic boom) แรงจีขนาดราว 1,350 จี ทำให้มนุษย์เละเป็นโจ้กได้เลย"

โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าวว่า "เป็นการลบล้างความเข้าใจผิดของประชาชนว่า คลิปยูเอฟโอมีจริงหรือไม่ หรือข้อสงสัยที่ว่า จะมีคลิปวิดีโอมากกว่านี้หรือไม่ การปล่อยคลิปยูเอฟโอออกมานี้ไม่ได้ลดทอนประสิทธิภาพ หรือเปิดเผยข้อมูลที่เป็นจุดอ่อนของหน่วยงานแต่อย่างใด"

เมื่อปี ค.ศ. 2017 คลิปที่ปล่อยออกมามี 3 คลิป สำนักข่าวเผยเเพร่ 2 คลิป องค์กรวิทยาศาสตร์เอกชน (To the Stars Academy of Arts & Science) เผยเเพร่ 1 คลิป

เหตุการณ์ยูเอฟโอ
ค.ศ. 2004 มีคลิปยูเอฟโอหลุดจากเรือ USS Nimitz
ค.ศ. 2014 มีคลิปยูเอฟโอหลุดจากเรือ USS Roosevelt
ค.ศ. 2017 ข่าวเผยเเพร่คลิปยูเอฟโอเป็นข่าวดัง
ค.ศ. 2018 ซีไอเอเปิดเผยเอกสารยูเอฟโอ 13 ล้านหน้า
ค.ศ. 2019 เพนตากอนยอมรับคลิปยูเอฟโอจริง ประธานาธิบดีทรัมป์อนุมัติจัดตั้งกองทัพอวกาศ
ค.ศ. 2020 มีข้อมูลจอเรด้าจากเรือดำที่คุ้มกันเห็นยูเอฟโอใต้นํ้า เป็นข่าวอีกครั้ง เพนตากอนยอมรับจริง รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมญี่ปุ่น กล่าวว่า "กองทัพญี่ปุ่นกำลังเตรียมการกำหนดขั้นตอน หากต้องมีการเผชิญหน้ากับยูเอฟโอ"

เพนตากอนออกมายอมรับคลิปยูเอฟโอช่วยเสริมความชอบธรรมให้กับนักวิจัยยูเอฟโอ และช่วยทำให้มีข้อสังเกตเห็นว่า มนุษย์ต่างดาวอาจอยู่ในมหาสมุทรหรือไม่ เพื่อสร้างฐานทัพไว้เป็นโรงเเรม ยามมนุษย์ต่างดาวมาเที่ยวดาวโลก เพนตากอนรู้ดีเเต่เลือกที่จะปกปิดเป็นความลับ

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์