ท็อฟฟี่ มนุษย์ต่างดาว

ท็อฟฟี่-ศิวดล จันทเสวี นักร้องวงสามบาทห้าสิบ เล่าย้อนไปถึงครั้งเเรกที่ตนมีโอกาสได้เห็นยูเอฟโอ (UFO) ช่วงอายุ 18 สมัยเรียน ปวช. ที่บ้านของลุงเชิด ชื่นสำนวน ในหมู่บ้านประวีณวิลล่า จ.สิงห์บุรี มีวัตถุลึกลับที่บอกไม่ได้ว่ามันคืออะไร มีลักษณะเหมือนไฟรถขนาดใหญ่ บินผ่านดวงจันทร์ที่อยู่ตรงหน้าเเล้ววนอยู่บริเวณศีรษะของตนในระยะห่างจากพื้นดินประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งหลังเหตุการนั้นตนจึงปักใจเชื่อว่า นี่คือการปรากฏตัวของยานยูเอฟโอมาโดยตลอด เเละพยายามคุยกับหลายๆคน เเต่น่าเสียดายที่ไม่มีใครเชื่อ จึงเลิกคุยมานานกว่า 20 ปี

ท็อฟฟี่ กล่าวว่า ตนพยายามสื่อจิตกับยูเอฟโอมา 12 ครั้ง ซึ่งยอมรับว่าเป็นการสื่อจิตจากตนไปยังเขาฝ่ายเดียว ไม่ได้มีสัญญาณอะไรตอบกลับมา มีโอกาสได้เจอประมาณ 8-9 ครั้ง โดยมีขั้นตอนง่ายๆ คือ ต้องจุดธูปจุดเทียนขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางในสถานที่นั้นๆ ให้ท่านช่วยเปิดท้องฟ้าหรือตามความเชื่อก็จะเรียกว่า เปิดประตูมิติ เเล้วก็สื่อจิตไปว่า ขอให้เขาปรากฏต่อหน้าคนหลายสิบคน ณ ที่เเห่งนี้ เเละให้ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่า สิ่งที่เห็นไม่ใช่ดาวเทียมหรือเครื่องบิน พร้อมยอมรับว่า ครั้งไหนที่ไม่ได้เจอก็จะเกิดจากบางคนในที่นั้นพยายามพูดจาหัวเราะ หรือลบหลู่กับความเชื่อนี้นั่นเอง

ยูเอฟโอที่ร้านอาหารกลางใจเมืองกรุงเทพ ย่านเลียบด่วนรามอินทรา ท็อฟฟี่เปิดเผยว่า วันนั้นมีเพื่อนอยู่ด้วย อาร์ เดอะสตาร์, ผู้จัดการวงพาราด็อกซ์ , สมาชิกวงเพลย์กราวด์ , วงคาราเมล พูดคุยกันถึงเรื่องยูเอฟโอจนทำให้หลายคนในบริเวณนั้นแยกตัวออกไปเพราะมองว่าพวกตนบ้า ตนตั้งจิตเพื่อเชิญยูเอฟโอมา ก็ปรากฏว่ามาจริง และมาประมาณ 6-7 ลำ ทุกลำแสงมีไฟเป็นหางยาวทั้งหมด บินผ่านหัวไปแบบใกล้ชิดถึงขนาดสามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่า และได้ยินเสียงเครื่องยนต์ชัดเจน แต่น่าเสียดายที่ถ่ายคลิปไม่ทัน คุณอาร์จึงเอ่ยปากบอกว่า "ขออีกลำ" ไม่นานก็มีมาอีกลำนึงจริงๆ แล้วอาร์ก็ทักว่า "เครื่องบินหรือเปล่า" ยานลำนั้นก็หายไปกับตาทันที เรียกว่าสร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนในบริเวณนั้นอย่างหนัก

ยูเอฟโอที่หาดใหญ่ ท๊อฟฟี่บอกกับเพื่อนกว่า 20 คน ว่าจะให้ทุกคนเห็นในคืนนั้น พร้อมกับการทำบุญเป็นการตอบแทน จึงทำให้มียูเอฟโอปรากฏตัวขึ้นตามคำขอ แต่น่าเสียดายคืนนั้นมีหลายคนที่ง่วง และไม่สามารถทนอยู่รอดูได้ เนื่องจากเป็นเวลาประมาณตี 4 นั่นเอง

ท๊อฟฟี่โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ขอบคุณสำหรับการมาเยือนครับ ขอบคุณที่มายืนยันทำให้ฉันไม่ได้เป็นคนบ้าในสายตาเพื่อนๆ 20 คนเมื่อคืน #UFO7ลำเหนือน่านฟ้าเมืองหาดใหญ่"

ท็อฟฟี่มีความเชื่อว่า เขามาเพื่อเตือนให้มนุษย์ระวังตัว และรับมือจากภัยพิบัติต่างๆ โดยเฉพาะการเตือนครั้งล่าสุด เรื่องโรคระบาด ซึ่งตอนที่มีคนสื่อจิตกับยูเอฟโอได้นั้น เขาบอกว่าจะมีคนล้มตายนับล้านจนกระทั้งเวลาผ่านไปก็เกิดสถานการณ์เช่นนั้นจริงอย่างที่เป็นอยู่นั่นเอง

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์