บูริชช์ นักชีววิทยาทำงานที่เเอเรีย 51

ดร.เเดน บูริชช์ (Dr.Dan Burisch) นักชีววิทยา ทำงานในโครงการต้านอาวุธชีวภาพทหารในสงครามอ่าวเปอร์เซีย เเละเข้าร่วมโครงการจุลชีววิทยาและอณูพันธุศาสตร์ของกองทัพสหรัฐ

ค.ศ.1994 บูริชช์ได้รับมอบหมายให้ทำงานในห้องปฏิบัติการใต้ดินที่เเอเรีย 51 s4 ชั้นที่ 5 ห้องเเล็บ มีหน้าที่รายงานการวิจัยต่อ MAJI คือ หน่วยงานที่แตกออกมาจาก MJ-12 MAJl ตั้งชื่อมนุษย์ต่างดาวว่าเจ-ร็อด (J-Rod) มนุษย์ต่างดาวมาจากระบบดาวเซต้าเรติคูลั่ม (Zeta Reticulum) เจ้าหน้าที่ทหารบอกว่า มนุษย์ต่างดาวป่วยมาก ทำให้มีปัญหาการสื่อสารกับยานเเม่ ต้องการให้เก็บเนื้อเยื่อไปตรวจและศึกษา การร่วมมือกันของมนุษย์ต่างดางเซต้ากับมนุษย์โลก เป็นส่วนหนึ่งของสนธิสัญญาในโครงการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีระหว่างดวงดาว

ผมทำงานในห้องเเล็บมีชื่อเรียกห้องว่า ห้องทูตต่างดาว เมื่อเดินเข้าไปในเขตปลอดเชื้อ ต้องใส่ชุดอวกาศเข้าไป เพราะภายในเป็นไฮโดรเจนเย็น (cold hydrogen atmosphere) ซึ่งเป็นที่พักอาศัยชั่วคราวของมนุษย์ต่างดาว พอเดินเข้าไป ผมเจอมนุษย์ต่างดาวก็ยกมือทักทาย ความรู้สึกผมคือเหมือนได้เจอกับเเมลงยักษ์ ตากลมโต ตัวสีนํ้าตาลเข้ม สูงราว 3 ฟุตครึ่ง มี 4 นิ้ว นิ้วผอมบาง เท้ามีตุ่มที่คล้ายกับส้นเท้าของเรา ใบหน้าดูพิลึก จมูกเล็ก ปากเล็กมาก ไม่มีฟัน เหมือนเเมลงมากๆ ผมรู้สึกกลัว ตื่นเต้น เเละประหลาดใจ

ผมเก็บตัวอย่างเนื้อเยื้อมนุษย์ต่างดาว ซึ่งพบว่ามนุษย์ต่างดาวเสียไกลโคโปรตีนทางรูขุมขนบนผิวหนัง เเละมีปัญหาด้านระบบประสาท เเละมีอาการป่วยเกี่ยวข้องกับยีนส์โครโมโซม เเละการสูญเสียความร้อนในร่างกาย ผมเก็บระบบประสาท 300 ตัวอย่าง

มนุษย์ต่างดาวยื่นเเขนมาให้ผม พอผมตัดเนื้อเยื้อ มนุษย์ต่างดาวร้องเเละลุกขึ้นยืนมองหน้าผม มนุษย์ต่างดาวใช้การสื่อสารผ่านทางโทรจิตได้ไกล 60 ฟุต เหมือนผมถูกดึงเข้าไปสู่สิ่งที่เค้าสื่อสาร ตอนที่มนุษย์ต่างดาวส่งภาพเข้ามาในสมองผม มันเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของผม ตอนที่มนุษย์ต่างดาวหงุดหงิด ผมรู้สึกได้ หรือตอนผมเจราะเข้มเข้าไป ผมรู้สึกได้

ผมทำงานที่เเอเรีย 51 จนเกษียณอายุราชการ มนุษย์ต่างดาวมาโลกเพื่อต้องการหาข้อยุติในเรื่องความเเตกเเยกระหว่างดาว เเละเรื่องการสูญพันธุ์ สิ่งที่มนุษย์ต่างดาวต่อสู้คือ เปปไทด์นิวคลีอิกแอซิด (peptine nucleic acid) ที่มีส่วนร่วมอยู่กับกรดนิวคลีอิก (Nucleic acid) ผมเป็นส่วนหนึ่งที่มนุษย์ต่างดาวให้ทำหน้าที่ในชื่อรหัสลับว่า ความหวาน (Sweetness)

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์