11 อันดับ บุคคลไทยเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว

เราอยู่ในจักรวาลที่กว้างใหญ่ไพศาล เราทุกคนต่างรู้ว่ามีดาวอีกนับพันล้านดวงอยู่ข้างนอกนั่น คงมีอย่างน้อยสักหนึ่งดวงที่มีอารยธรรมที่มีความชาญฉลาดซุกซ่อนอยู่ในจักรวาล เเละนี่คือ 11 บุคคลไทยเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว

1.ศ.ดร.นพ.เทพนม เมืองแมน แพทย์ผ่าตัดเส้นเลือดหัวใจ กล่าวว่า "ผมเคยเห็นจานบินขณะเรียนอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ทำให้เริ่มศึกษาค้นคว้าข้อมูลมนุษย์ต่างดาว มีการฝึกจิตนั่งสมาธิ จนสามารถสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้"

2.ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา วิศวกรนาซ่า กล่าวว่า "จักรวาลประกอบไปด้วยโลกหลายล้านโลก มนุษย์ต่างดาวมีหลายรูปแบบ ทั้งแบบลอยไปลอยมา หรือแบบไม่มีร่างกาย แต่มีจิตใจและพลังงาน"

3.ดร.ก้องภพ อยู่เย็น วิศวกรนาซ่า กล่าวว่า "ผมเชื่อว่ามี ขนาดเรายังเกิดได้เลย สิ่งมีชีวิตมีหลายมิติ หลายมุมมอง แล้วก็หลายเงื่อนไข สิ่งมีชีวิตนอกโลกอาจจะไม่ต้องอาศัยออกซิเจนหรือน้ำก็ได้"

4.พีท-ธนภณ ทองเจือ นักแข่งรถ กล่าวว่า "ผมอ่านนิยายวิทยาศาสตร์มาตั้งเเต่เด็กๆ จึงทำให้มีความเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว เเละตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ผมถ่ายภาพติดยานอวกาศในรูปแบบต่างๆ ที่ปรากฏให้เห็นในประเทศไทย"

5.นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี นักเเสดงหญิง โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ค ระบุว่า "นิทาน (UFO) ของนุ่น มันใหญ่มากเเต่มาเเปปเดียว เคลื่อนที่เร็วเเต่ไม่มีเสียง"

6.หมอเเกน-ธนธัช ต่อบุญสิทธิกร หมอดูโพเพทัส กล่าวว่า "ผมเป็นลูกหลานชาวดาวโพเพทัส ผมสามารถรักษาโรคต่างๆได้ โดยดึงพลังงานสนามแม่เหล็กไฟฟ้ามาฟื้นฟูสภาพเซลล์จากการฝึกลมหายใจ"

7.โต-นวพล สุวรรณวิไล กล่าวว่า "มนุษย์ต่างดาวมีร่างกายหน้าตาเหมือนเทพเทวดา ที่เป็นกายโปร่งแสง เป็นกายทิพย์อยู่บนท้องฟ้า เขาเหาะเหินเดินอากาศได้ เขานำจานบินมาให้ผมชมบ่อย"

8.เผือก-พงศธร จงวิลาส นักเเสดงชาย กล่าวว่า "เห็นยูเอฟโอพร้อมๆกับเพื่อน ขณะขับรถตรงถนนเกษตร-นวมินทร์ ไปกับเพื่อน 4 คน เราเป็นคนขับ เพื่อนบอกยูเอฟโอ เราก็มองตาม เห็นจริงๆ วัตถุบินได้ รูปทรงยูเรเนียม สีเงิน แวววาว ไม่มีช่องหน้าต่าง ทรงรีเหมือนเม็ดข้าว"

9.ท็อฟฟี่-ศิวดล จันทเสวี นักร้องวงสามบาทห้าสิบ กล่าวว่า " มนุษย์ต่างดาวมาเพื่อเตือนให้มนุษย์ระวังตัว และรับมือจากภัยพิบัติต่างๆ โดยเฉพาะการเตือนครั้งล่าสุด เรื่องโรคระบาด"

10.ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ นักร้องวงคาราเมล โพสต์ลงเฟซบุ๊ก กล่าวว่า "ใกล้เข้ามาทุกขณะ กับความจริงที่หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องตลก"

11.ดิว-ภัทรพล กันตพจน์ นักร้องเดอะสตาร์ 4 โพสต์ข้อความลงอินสตาร์เเกรม ระบุว่า "7 ลำ บอกแล้วว่ามี คุ้มค่ากับที่รอ"

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์