10 อันดับ ภาพยูเอฟโอประเทศไทย

ประชาชนคนไทยพบเห็นยูเอฟโอในหลายพื้นที่ มีข่าวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวให้เห็นกันบ่อยๆ เเละนี่คือ 10 อันดับ ภาพยูเอฟโอประเทศไทย

1.พ.ศ.2520 เหตุการณ์ยูเอฟโอบินเหนือวัดพระแก้ว ถ่ายโดยนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นชื่อ อะกิตะ ตากาโอะ เวลา 10:00 น. ขณะกำลังล่องเรือเที่ยวแม่น้ำเจ้าพระยาชมความงามของกรุงเทพ

2.พ.ศ.2540 เหตุการณ์นัดพบยูเอฟโอที่มหาวิทยาลัยรามคำเเหง กรุงเทพ ศ.ดร.เทพพนม เมืองแมน จัดงานสัมนาเกี่ยวกับยูเอฟโอ เพื่อติดต่อสื่อสารทางโทรจิตกับมนุษย์ต่างดาว ได้นัดหมายยูเอฟโอให้มาปรากฏในเวลา 18:00 น. ซึ่งปรากฏว่า 17:50 น. ผู้คนที่รอชมนับร้อยคนก็ได้พบเห็นยูเอฟโออย่างที่อาจารย์พูดไว้จริงๆ

3.พ.ศ.2541 เหตุการณ์นัดพบยูเอฟโอ จังหวัดสิงห์บุรี จ่าสิบเอกเชิด ชื่นสำนวน ติดต่อสื่อสารทางโทรจิตกับมนุษย์ต่างดาว ได้นัดหมายยูเอฟโอให้มาปรากฏที่จังหวัดสิงห์บุรี พร้อมมีคนนับหมื่นรอชมเหตุการณ์ ผู้คนเฝ้าดูเหตุการณ์ต่างตกตะลึงแทบไม่เชื่อสายตา เมื่อมีจานบินลำใหญ่ไม่ทราบสัญชาติปรากฏบนท้องฟ้า สร้างความเเตกตื่นฮือฮาให้ผู้พบเห็นเป็นจำนวนมาก

4.พ.ศ.2542 เหตุการณ์ประตูมิติเปิดยูเอฟโอปรากฏตัว จังหวัดนครสวรรค์ เวลา 23:00 น. บริเวณเขากะลา มีพลังงานลึกลับ มีเเสงไฟประหลาด 50 ดวง เป็นพื้นที่ซึ่งมีประตูมิติที่เชื่อมต่อกับโลกต่างดาว จอห์น ฮอร์เน็ค กล่าวว่า การเดินผ่านประตูมิติคือการย่นระยะทางได้อย่างมหาศาล

5.พ.ศ.2547 เหตุการณ์ยูเอฟโอตกที่ไทย ภาคใต้ เกราะหงส์ ช่วงเวลาหลังเกิดเหตุคลื่นยักษ์สึนามิ ศ.ดร.เทพนม กล่าวว่า เป็นภาพลับสุดยอดของทหารไทยที่ร่วมมือกับทหารสหรัฐ ยูเอฟโอบินใต้นํ้าโดนคลื่นยักษ์สึนามิเกยตื้นชายฝั่ง ภายในยานพบศพมนุษย์ต่างดาวเกรย์ 2 ศพ เเละพบมนุษย์โลกเพศหญิงอยู่ในยานด้วย คาดว่าถูกลักพาตัวมา ผู้นำระดับสูงไทยตกลงยอมรับเงื่อนไขอนุญาติให้กองทัพสหรัฐครอบครองยูเอฟโอ

6.พ.ศ.2554 เหตุการยูเอฟโอที่ดอยสุเทพ เชียงใหม่ เวลา 02:00 น. ทิวลิป มหาวงศ์ กล่าวว่า ขยายภาพดูพบรูปร่างเป็นจานคว่ำ มีวงกลมบนหัวจาน ด้านล่างเป็นขาสามขา ลักษณะคล้ายจานบินของมนุษย์ต่างดาวในภาพยนต์

7.พ.ศ.2555 เหตุการณ์ยูเอฟโอจังหวัดสกลนคร เวลา 14:00 น. นักเรียนหญิงได้ถ่ายภาพด้วยกล้องโทรศัพท์มือถือ ภายในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีในโรงเรียน แล้วติดภาพวัตถุประหลาด มีลักษณะคล้ายกับยูเอฟโอ

8.พ.ศ.2558 เหตุการณ์ยูเอฟโอวัดนาทวี สงขลา พระลูกวัดพบเห็นจานบิน บินผ่านหลังคาโบสถ์ 3 ลำ มีดวงไฟกลมขนาดใหญ่สีขาวนวลอยู่ใต้จานบิน ตัวจานบินมีแสงสีส้มวิ่งรอบขอบจานบิน ความเร็วสูงไร้เสียง เณรปฏิพล มณีโชติ กล่าวว่า ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรก ที่เห็นจานบินทั้ง 3 ลำ จากนั้นเณรปฏิพลได้เปิดค้นหารูปจานบินที่มีลักษณะใกล้เคียงกับที่พบเห็น

9.พ.ศ. 2562 นักท่องเที่ยวเกาหลีใต้ถ่ายภาพยูเอฟโอเหนือน่านฟ้าไทย วัตถุประหลาดลอยอยู่เหนือท้องฟ้า ลูคัส คิม กล่าวว่า ตอนเเรกคิดว่าเป็นเครื่องบิน เเต่ก็สงสัยว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่จะมีเครื่องบินโดยสาร 2 ลำ บินใกล้กันขนาดนี้

10.พ.ศ.2563 เหตุการณ์ยูเอฟโอที่อ่างเก็บนํ้าอ่างทรายทอง นครนายก เวลา 4:55 น. ท็อฟฟี่-ศิวดล จันทเสวี ติดต่อสื่อสารทางโทรจิตกับมนุษย์ต่างดาว ได้นัดหมายยูเอฟโอให้มาปรากฏต่อหน้าทีมงานศิลปินที่มาเป็นพยานกว่า 30 คน

Comments

  1. ไม่มีภาพไหนคมชัดพอที่จะมองเห็นรายละเอียดได้บ้างเลย! ทั้งๆที่กล้องในสมัยนี้มีคุณภาพดีมากแล้ว ทั้งกล้อง
    ดิจิต้อลและกล้องสมาร์ทโฟน!!! 🤔

    ReplyDelete

Post a Comment

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์