เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน (Reptilian humanoid) ประเภทสัตว์เลื้อยคลาน กึ่งมนุษย์กึ่งสัตว์เลื้อยคลาน ตัวสีเขียว รูปร่างคล้ายมนุษย์ มี 2 เเขน 2 ขา มีผิวหนังลักษณะคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างตัวเองมาอาศัยปะปนอยู่กับสังคมมนุษย์โลก มาจากระบบดาวเคราะห์อันไกลโพ้น ลักษณะตามคำบอกเล่าของพยาน มีร่างกายที่สูงถึง 6-8 ฟุต (180-240 cm) ผิวหนังสีเขียว และเป็นเกล็ด 

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย สิ่งมีชีวิตที่กระหายเลือด และกินเนื้อสัตว์ เป็นมนุษย์ต่างดาวประเภทสัตว์เลื้อยคลานผสมมนุษย์ วัตถุประสงค์หลักที่พวกเขามาประเทศไทย คือ การทำให้มนุษยเป็นทาส ชาวเรปทิเลียนอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา พวกเขาเป็นดาราที่รักของเรา ผู้นำของเรา ผู้บริหารองค์กรของเรา สมาชิกของอิลลูมินาติเป็นผู้นำโลก เช่น ประธานาธิบดีสหรัฐ ผู้นำทางการทหาร พวกเขายังรับผิดชอบเรื่องโศกนาฏกรรมทางประวัติศาสตร์ เช่น การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ หรือการทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ที่ฮิโรชิมะ ยิ่งไปกว่านั้นตามข้อมูลของสายข่าวจากวงในเปิดเผยว่า เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย พวกเขาพยายามล้มล้างการปกครองที่เป็นปรปักษ์ต่อองค์กร หรือล้มล้างการปกครองที่ไม่มีเเบบเเผน

หน่วยงานซึ่งรู้จักกันในนามอิลลูมินาติ ได้ควบคุมมนุษย์มาตั้งแต่สมัยโบราณ มีข่าวลือชี้ไปที่ความจริงที่ว่า สิ่งมีชีวิตเหล่านี้อยู่เบื้องหลังสงครามโลก เเละภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อทำลายล้างมนุษย์ หรือลดประชากรมนุษย์ พวกเขาเดินทางมาประเทศไหนก็ตาม จะนำพาประเทศนั้นไปสู่การเปลื่ยนเเปลง

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์