เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน (Reptilian humanoid) ประเภทสัตว์เลื้อยคลาน กึ่งมนุษย์กึ่งสัตว์เลื้อยคลาน ตัวสีเขียว รูปร่างคล้ายมนุษย์ มี 2 เเขน 2 ขา มีผิวหนังลักษณะคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างตัวเองมาอาศัยปะปนอยู่กับสังคมมนุษย์โลก มาจากระบบดาวเคราะห์อันไกลโพ้น ลักษณะตามคำบอกเล่าของพยาน มีร่างกายที่สูงถึง 6-8 ฟุต (180-240 cm) ผิวหนังสีเขียว และเป็นเกล็ด 

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย สิ่งมีชีวิตที่กระหายเลือด และกินเนื้อสัตว์ เป็นมนุษย์ต่างดาวประเภทสัตว์เลื้อยคลานผสมมนุษย์ วัตถุประสงค์หลักที่พวกเขามาประเทศไทย คือ การทำให้มนุษยเป็นทาส ชาวเรปทิเลียนอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา พวกเขาเป็นดาราที่รักของเรา ผู้นำของเรา ผู้บริหารองค์กรของเรา สมาชิกของอิลลูมินาติเป็นผู้นำโลก เช่น ประธานาธิบดีสหรัฐ ผู้นำทางการทหาร พวกเขายังรับผิดชอบเรื่องโศกนาฏกรรมทางประวัติศาสตร์ เช่น การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ หรือการทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ที่ฮิโรชิมะ ยิ่งไปกว่านั้นตามข้อมูลของสายข่าวจากวงในเปิดเผยว่า เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย พวกเขาพยายามล้มล้างการปกครองที่เป็นปรปักษ์ต่อองค์กร หรือล้มล้างการปกครองที่ไม่มีเเบบเเผน

หน่วยงานซึ่งรู้จักกันในนามอิลลูมินาติ ได้ควบคุมมนุษย์มาตั้งแต่สมัยโบราณ มีข่าวลือชี้ไปที่ความจริงที่ว่า สิ่งมีชีวิตเหล่านี้อยู่เบื้องหลังสงครามโลก เเละภัยพิบัติครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อทำลายล้างมนุษย์ หรือลดประชากรมนุษย์ พวกเขาเดินทางมาประเทศไหนก็ตาม จะนำพาประเทศนั้นไปสู่การเปลื่ยนเเปลง