สหรัฐยอมรับ คลิปจริง นักบินเห็นยูเอฟโอ


กองทัพเรือสหรัฐยอมรับแล้ว คลิปจริง นักบินเห็นยูเอฟโอ หลังมีคลิปนักบินเครื่องบินรบอเมริกัน ประจันหน้ากับวัตถุบินคล้ายจานบิน หลุดออกมาทางโลกออนไลน์ จนสร้างความฮือฮาปลายปีก่อน

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2019 เว็บไซต์เดอะซันรายงานว่า กองทัพเรือสหรัฐยอมรับแล้ว ยืนยัน คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ขณะนักบินสหรัฐประจันหน้ากับวัตถุปริศนาลักษณะคล้ายจานบิน เคลื่อนที่แบบหมุนรอบตัวเองอย่างรวดเร็วนั้นเป็นคลิปจริง หลังจากคลิปวิดีโอสองคลิปได้หลุดรอดออกไป และถูกนำมาเผยแพร่ทางโลกออนไลน์เมื่อช่วงเดือนธันวาคมปี 2018

เดอะซันเปิดเผยว่า คลิปวิดีโอทั้ง 2 คลิป แสดงให้เห็นการประจันหน้ากัน 3 ครั้ง ระหว่างเครื่องบินรบสหรัฐกับวัตถุบินได้ ซึ่งกองทัพเรือสหรัฐระบุว่า เป็นวัตถุประหลาดบินได้ที่ไม่อาจระบุได้ว่าเป็นอะไร โดยคลิปวิดีโออันหนึ่งถูกบันทึกในเดือนพฤศจิกายน 2004 และวิดีโอที่สองถูกบันทึกในปี 2016 แต่เพิ่งหลุดออกมาเผยแพร่ต่อสาธารณชนช่วงปลายปี 2018

รายงานที่หลุดออกมาจากกระทรวงกลาโหมสหรัฐเปิดเผยว่า วัตถุบินได้รูปร่างเหมือนจานบิน มีความเร็วเหนือเสียง ได้แอบบินติดตามเรือบรรทุกเครื่องบินสหรัฐลำหนึ่งเป็นเวลาหลายวัน ก่อนจะหายวับไปในอากาศ ขณะที่นักบินบางคนบอกว่า เครื่องบินลำนี้สามารถทำตัวเองให้มองไม่เห็นขณะที่มันบินอยู่ข้างหน้าพวกเรา ลักษณะของมันดูเป็นของแข็งสีขาว ผิวเรียบ ไม่มีขอบ ไม่มีครอบกระจก ไม่มีปีก และดูลักษณะเหมือนไข่ที่ถูกยืดออก นักบินสหรัฐเล่าด้วยความตื่นเต้น

เดอะซันเปิดเผยด้วยว่า เมื่อเดือนมิถุนายน 2019 นักการเมืองอาวุโสในคณะกรรมาธิการข่าวกรองของวุฒิสภาสหรัฐได้รับฟังคำบรรยายสรุปแบบลับสุดยอดเกี่ยวกับยูเอฟโอ ที่เครื่องบินรบกองทัพเรือสหรัฐได้ประจันหน้า ขณะที่โฆษกหญิงประจำคณะกรรมาธิการข่าวกรองวุฒิสภายืนยันว่า มีการรายงานสรุปในเรื่องนี้เเล้ว

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์