วัตถุไม่ทราบแหล่งกำเนิดใกล้ดวงอาทิตย์

วัตถุไม่ทราบแหล่งกำเนิดใกล้ดวงอาทิตย์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด วัตถุขนาดใหญ่ที่ไม่ทราบแหล่งกำเนิดปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์ ภาพถ่ายโดยยานสำรวจอวกาศเฮลิโอฟิกของนาซ่า (NASA) นักโบราณคดีร่วมกับนักดาราศาสตร์วิเคราะห์หาเเหล่งกำเนิดพบว่า คล้ายยานอวกาศที่มีอาวุธสร้างสร้างหลุมดำ

วัตถุไม่ทราบแหล่งกำเนิดใกล้ดวงอาทิตย์

ภาพมีความพิเศษมาก มีการแสดงวัตถุทรงกลมที่ชัดเจน เราอาจต้องเผชิญหน้ากับวัตถุไม่ทราบแหล่งกำเนิด หรือการก่อตัวของประตูมิติกาลเวลา คำถามในหมู่นักวิจัยคือ มนุษย์ต่างดาวจะสร้างหลุมดำใกล้ดวงอาทิตย์ในระบบสุริยะของเราหรือไม่

วัตถุไม่ทราบแหล่งกำเนิดใกล้ดวงอาทิตย์

วัตถุไม่ทราบแหล่งกำเนิดกำลังทำปฏิกิริยาต่อสนามเเม่เหล็กของดวงอาทิตย์ เพื่อสร้างหลุมดำ เเละดูดกลืนกินพลังงานดวงอาทิตย์จนดับ เเละจะเกิดเป็นประตูมิติกาลเวลาขึ้น เพื่อนำยานเเม่จากอีกกาเเล็กซี่หนึ่งมายังกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก ถ้าหากสมมุติฐานนี้เกิดขึ้นจริง โลกจะได้รับผลกระทบ เเละจะตกเป็นเป้าหมายต่อไปของยานเเม่ เรื่องนี้บิดาเเห่งหลุมดำอย่างสตีเฟนฮอว์กิงก็เคยเตือนชาวโลกมาเเล้ว

วัตถุไม่ทราบแหล่งกำเนิดใกล้ดวงอาทิตย์

เผ่าพันธุ์มนุษย์อาจจะได้อพยพไปดวงดาวใหม่ เเต่เราอาจจะได้รับความช่วยเหลือจากชาวเรปทิเลียน เเละชาวเกรย์ที่อาศัยอยู่บนดวงจันทร์ รวมไปถึงหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่สามารถเปิดเครื่องผลักดันให้ดวงจันทร์เป็นยานอวกาศได้ตลอดเวลา เพื่อวาปไปหาดาวเคราะห์ที่เหมาะสมต่อการดำรงอยู่ของชีวิต เพื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ เเละสหพันธุ์กาเเล็กซีกับสหพันธุ์จักรวาลอาจจะไม่อยู่เฉย ถ้าหากรู้ข่าวก็อาจจะมาช่วยดาวเคราะห์โลกของเรา

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์