ยูเอฟโอห่วงสีเขียว

ยูเอฟโอห่วงสีเขียว

ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 โอโห ล่าสุด เเอดมินเห็นยูเอฟโออีกเเล้วครับ เป็นอะไรที่สุดยอดมากจริงๆ เลยครับ เห็นเป็นห่วงเลยสีเขียวประมาณ 15 วิได้ ยูเอฟโอห่วงบินใกล้เครื่องบินครับ ผมจะเล่าให้ฟังดังนี้ครับ

ตอนเที่ยงนี้ ผมก็เดินออกไปเล่นตามเคย ไปทะเลสาปหรือจะเรียกว่าสวนสาธารณะก็ได้ครับ เพราะผมอยู่หมู่บ้านครับ บางวันก็ไปบางวันก็ไม่ได้ไปครับ วันนี้ผมไปครับ ผมตั้งใจว่าจะไปเดินออกกำลังกายนิดๆหน่อยๆพอได้กำลัง เพราะผมผอมผมก็อยากจะเดินเล่นสักนิด ผมถึงทะเลสาปเเล้ว ผมก็เดินวนทะเลสาปครับ ก็เป็นทางเดินไป ผมก็เดินวน ระหว่างนั้นก็มีคนอื่นเดินกับผมด้วยเเหละครับ เช่น คนเเก่ คนมาออกกำลังกาย ผู้หญิงพาลูกมาเดินเล่น มาเล่นชิงช้า อะไรประมาณนี้ครับ พอผมเดินถึงประมาณครึ่งทางครับ ผมก็เห็นเครื่องบิน ตอนเเรกผมไม่ได้สังเกตนะครับ ผมได้ยินเสียงเครื่องบิน ผมเลยนึกขึ้นได้ ผมเลยหันไปมองเครื่องบิน โอโห ผมเจอยูเอฟโอห่วงเขียวลอยอยู่ข้างๆเลยครับ ยูเอฟโอไม่ขยับเขยื้อน เครื่องบินบินไปเรืยยๆ พร้อมกับมีเสียงครับ ผมเห็นยูเอฟโอ เเต่ตอนนั้นผมไม่ได้นึกถึงยูเอฟโอเลยครับ ไม่ได้ขอให้ยูเอฟโอมา คือผมลืมเรื่องยูเอฟโอไปเลยครับ เเต่พอมาเห็นยูเอฟโอใกล้เครื่องบิน ผมก็นึกได้ว่า เห้ย อะไรวะนั้น ยูเอฟโอป่ะวะ โอโห อันนี้เป็นคำพูดในใจนะครับ ช่วงที่ผมเห็นยูเอฟโอผมก็เดินหยุดอยู่กับที่ครับ ผมก็หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเลยครับ เห็นด้วย เป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ ผมคิดว่าจะถ่ายไม่ติดเเล้วด้วย สุดยอดมากๆ ถ่ายติดเฉยเลยครับ ผมถ่ายได้ 2 รูปครับ เเต่อีกรูปไม่มียูเอฟโอเพราะบินขึ้นฟ้าหายไปครับส่วนเครื่องบินก็บินต่อไปพร้อมกับเสียงครับ ยูเอฟโอที่ผมเห็นไม่มีเสียงเลยครับ ผมเห็นชัดมากๆครับ

ยูเอฟโอห่วงสีเขียว

ผมเห็นกับตาเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ ถ้าใครเห็นเเบบผมก็คงจะงงอะ ผมเองดูหนังก็เยอะ เเต่ไม่คิดเลยว่า เราจะได้เห็นเเบบในหนัง ยูเอฟโอที่ผมเห็นคือคล้ายกับยานอวกาศในหนังเรื่องโพรมีธีอุส ที่เป็นยานอวกาศของพระเจ้าอะครับหรือผู้สร้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ โอโห ผมเห็นได้ไงวะเนี้ย สุดยอดมากครับ ขอบคุณมากเลยครับที่ทำให้ผมเห็น โดยที่ผมไม่ได้ตั้งใจหรือขอให้มาให้ผมเห็นเลยครับ

พอผมเห็นพร้อมถ่ายรูปได้ ระหว่างเดินกลับผมหยิบมือถือมาดูภาพตลอดเลยครับเเล้วก็คิดย้อนเหตุการณ์ที่ผมเห็นยูเอฟโอเมื่อกี้ เเล้วผมก็ตั้งใจว่า กลับมาถึงบ้านก็มานั่งเขียนเรื่องนี้ลงเพจพร้อมกับรูปภาพที่เราถ่ายได้ พอผมถึงบ้านผมก็เปิดเฟสนั่งเขียนโพสในมือถือนี้เเหละครับ โอโห โชคดีจริงๆ ที่ได้เห็นครับ ขอบคุณมากนะครับ

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์