สาวกยูเอฟโอ รวมพลยกทัพบุกแอเรีย 51

สาวกยูเอฟโอ รวมพลยกทัพบุกแอเรีย 51

แอเรีย 51 (Area 51) ฐานทัพลับของกองทัพอากาศสหรัฐ (USAF) ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบกรูมเลก ทางตอนใต้ของรัฐเนวาดา ตั้งอยู่อย่างโดดเดี่ยวในทะเลทราย ท่ามกลางความปลอดภัยอย่างเข้มงวด กินพื้นที่ 155 ตารางกิโลเมตร มีเรดาร์คอยตรวจตราผู้บุกรุกตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าพบผู้บุกรุกบินเหนือน่านฟ้าหรือเข้าใกล้พื้นที่มากๆ จะส่งเฮลิคอปเตอร์สีดำเข้าสกัดทันที ด้วยข้อมูลที่เป็นความลับมาก ทำให้ตกเป็นทฤษฎีสมคบคิดมาโดยตลอด เช่น สถานที่ใช้สร้างฉากหลอกลวงให้ชาวโลกดูนีลอาร์มสตรองเหยียบดวงจันทร์ สถานที่ศึกษามนุษย์ต่างดาว หรือทำงานร่วมกับมนุษย์ต่างดาว

ล่าสุด สาวกยูเอฟโอบนเฟซบุ๊กได้มารวมตัวกันจัดอีเวนต์ชื่อ "Storm Area 51, They Can’t Stop All of Us" โดยมีเป้าหมาย คือ การนัดรวมตัวกันในวันที่ 20 กันยายน 2019 เพื่อจะบุกเข้าไปดูมนุษย์ต่างดาวภายในพื้นที่แอเรีย 51

สาวกยูเอฟโอ รวมพลยกทัพบุกแอเรีย 51

อีเวนต์มีการเขียนเอาไว้อย่างชัดเจนว่า "เราจะนัดเจอกันที่จุดท่องเที่ยวเเอเรีย 51 และประสานงานในการเข้าไป ถ้าเราวิ่งแบบนารูโตะ เราจะเร็วพอที่จะหลบกระสุน และเราจะเข้าไปดูมนุษย์ต่างดาวได้"

การตั้งอีเวนต์เอาฮาของสาวกยูเอฟโอ มีชาวเน็ตจำนวนมากสนใจ เพราะในปัจจุบันได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้าไปลงชื่อเข้าร่วมอีเวนต์ในครั้งนี้แล้วมากถึง 1,000,000 คน แถมยังมีทีท่าว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีหยุดด้วย

อ้างอิง : https://www.facebook.com/events/448435052621047/?active_tab=about

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์