ฉางเอ๋อ 4 สำรวจหอสังเกตการณ์

ฉางเอ๋อ 4 สำรวจหอสังเกตการณ์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด จีนได้พัฒนาการเคลื่อนไหวด้วยอำนาจในช่วงเริ่มต้นของศตวรรษที่ 21 ในที่สุดจีนก็สามารถไปดวงจันทร์ได้ด้วยยานหุ่นยนต์ขนาดเล็ก ซึ่งถือว่าเป็นรถแลนด์โรเวอร์ของจีน ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ มีขนาด 312 ปอนด์ มีชื่อเรียกว่า ฉางเอ๋อ 4 (Chang'e 4)

ฉางเอ๋อ 4 สำรวจหอสังเกตการณ์

เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2019 องค์การอวกาศแห่งชาติจีน (CNSA) ยังคงดำเนินการต่อไปด้วยความช่วยเหลือจากองค์การนาซ่า (NASA) เเละองค์การอวกาศยุโรป (ESA) ภารกิจตรวจสอบดูเมืองโบราณได้เริ่มต้นขึ้น พร้อมที่จะเผยให้เห็นดวงจันทร์สุดเเสนประหลาดใจ ในที่สุดสิ่งที่รอคอยก็มาถึง ดวงจันทร์ คือ การปฏิวัติสู่เรื่องราวการเริ่มต้นเผ่าพันธุ์มนุษย์ หรือเป็นที่มนุษย์ได้ถือกำเนิดขึ้นมา

สหรัฐอเมริกา

ไม่เพียงเเต่จีนที่ได้สำรวจเท่านั้น มหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกากับสหภาพโซเวียตก็ได้เจอสิ่งก่อสร้างบนดวงจันทร์เช่นกัน เเต่รายละเอียดได้ถูกปกปิดไว้ ภายหลังนักบินอวกาศเกษียณอายุราชการออกมาเปิดเผยความลับมากมาย ยกตัวอย่างคำพูดมนุษย์ที่ได้เดินบนดวงจันทร์นานที่สุด เอ็ดการ์ มิตเชล (Edgar Mitchell) กล่าวว่า "ผมมั่นใจว่าด้านไกลดวงจันทร์มีฐานทัพมนุษย์ต่างดาว"

สหภาพโซเวียต

จากกล้องโทรทัศน์ความละเอียดสูงบนยานฉางเอ๋อ 4 สังเกตเห็นหอสังเกตการณ์บนพื้นผิวของดวงจันทร์ ซึ่งหอสังเกตการณ์มีเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ที่ซับซ้อน ที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างมีผล เครื่องมือประเภทนี้ถ่ายทอดข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ในช่วงต้นที่กว้างที่สุดถึงเผ่าพันธุ์มนุษย์ว่า ถือกำเนิดมาบนโลกได้อย่างไร

จีน

นักดาราศาสตร์ระดับโลกต่างตั้งคำถามว่า พระเจ้าท่านสร้างเรามาทำไม ภาพที่ฉายในเครื่องมือที่ผนังหอสังเกตการณ์บนดวงจันทร์ได้บรรยายว่า "เราสร้างมนุษย์ เพราะเราทำได้" ไม่เพียงเเค่นั้น ยังคงบอกเรื่องราวการเดินทางสู่ดาวเคราะห์โลกที่อบอุ่น ก่อนจะเนรมิตสิ่งมีชีวิตขึ้นบนโลก พร้อมเฝ้าดูสิ่งมีชีวิตจากดวงจันทร์ หลังจากนั้นได้จากไปชั่วนิรันดร์ นอกจากนี้ เครื่องมือยังระบุตำเเหน่งพิกัดดวงดาวถึงผู้สร้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ด้วย เหมือนอยากจะให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ออกตามหาในอนาคต

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์