ฮิวแมนนอยด์ 250 ชีวิต อาศัยอยู่บนดวงจันทร์

ฮิวแมนนอยด์ 250 ชีวิต อาศัยอยู่บนดวงจันทร์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ฮิวแมนนอยด์ 250 ชีวิต อาศัยอยู่บนดวงจันทร์ ฮิวแมนนอยด์เป็นหุ่นยนต์ประเภทเครื่องจักรกล ภายใต้พื้นผิวของดวงจันทร์มีพื้นที่กว้างใหญ่พอที่จะเป็นเมืองใต้ดินที่เผ่าพันธุ์ฮิวแมนนอยด์อาศัยอยู่ ซึ่งเรามีประจักษ์พยานมากมายนับไม่ถ้วนที่ฮิวแมนนอยด์ได้เข้ามาอาศัยอยู่บนดวงจันทร์ของเรา และยังคงทำเช่นนี้ต่อไป ในการตั้งถิ่นฐานใต้ดินบนดวงจันทร์ ฮิวแมนนอยด์สร้างห้องปฏิบัติการเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ

ฮิวแมนนอยด์ 250 ชีวิต อาศัยอยู่บนดวงจันทร์

ในช่วงทศวรรษที่ 1947 ยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวตก รัฐบาลสหรัฐเก็บกู้ซากยานพร้อมสร้างยานอวกาศด้วยเทคโนโลยีต่างดาว ในปี 1965 รัฐบาลสหรัฐมียานอวกาศที่ไม่สามารถเดินทางได้เร็วกว่าความเร็วแสง แต่เร็วพอที่จะไปถึงดวงจันทร์ใน 48 ชั่วโมง เที่ยวบินแรกสู่ดวงจันทร์เกิดขึ้นในปี 1969 ค้นพบหลักฐานอาณานิคมต่างดาวบนดวงจันทร์

ฮิวแมนนอยด์ 250 ชีวิต อาศัยอยู่บนดวงจันทร์

มองย้อนกลับไปบนเส้นทางของการพัฒนาทางเทคโนโลยีขั้นสูงของมวลมนุษยชาติ มนุษย์คิดค้นหลอดไฟในปี 1800 ต่อมาคิดค้นเครื่องวิทยุในปี 1900 จากนั้นในปี 1945 คิดค้นคอมพิวเตอร์ และจากนั้นเป็นต้นมาก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อถึงเวลาที่คอมพิวเตอร์เป็นสากล มนุษย์สามารถสร้างคอมพิวเตอร์ได้เป็นจำนวนมากในราคาถูก และในที่สุดมนุษย์ก็เริ่มสร้างหุ่นยนต์ และทุกอย่างก็ถูกดันแปลงเป็นดิจิทัล

ฮิวแมนนอยด์ 250 ชีวิต อาศัยอยู่บนดวงจันทร์

จนถึงวันนั้นมนุษย์สามารถสร้างหุ่นยนต์ที่มีฟังก์ชั่นคล้ายมนุษย์ ซึ่งสามารถแทนที่มนุษย์ให้ทำงานได้ แม้ว่าหุ่นยนต์สามารถแทนที่ฟังก์ชั่นของมนุษย์ส่วนใหญ่ แต่รูปร่างหน้าตาไม่เหมือนมนุษย์ ปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายกำลังทดลองสร้างหุ่นยนต์ที่ดูเหมือนมนุษย์ หากสิ่งนี้ยังคงเติบโตต่อไปจะมีหุ่นยนต์นับล้านเกิดขึ้น และงานจำนวนมากจะถูกดำเนินการโดยหุ่นยนต์ มนุษย์ในสังคมจะเริ่มกลายเป็นหุ่นยนต์ มนุษย์จะเริ่มลดน้อยลงเรื่อยๆ จิตใจมนุษย์ และร่างกายหุ่นยนต์จะอยู่ร่วมกัน ในที่สุดสังคมมนุษย์โดยรวมจะเป็นหุ่นยนต์

ฮิวแมนนอยด์ 250 ชีวิต อาศัยอยู่บนดวงจันทร์

สหรัฐเตือนจีน เจ้าหน้าที่เพนตากอนระดับสูงต่อสายตรงถึงเจ้าหน้าที่จีน เปิดเผยเอกสารสนธิสัญญาในปี 1954 กล่าวว่า "ฮิวแมนนอยด์ 250 ชีวิต อาศัยอยู่บนดวงจันทร์ มนุษย์ต่างดาวพัฒนาไปสู่หุ่นยนต์ เราซ่อนความจริงที่ว่า มีดาวเคราะห์จำนวนมากในจักรวาลเช่นเดียวกับดาวโลก"