10 อันดับ ภาพยูเอฟโอบนดวงจันทร์

ยูเอฟโอบนดวงจันทร์

ทศวรรษที่ผ่านมาสมมติฐานว่าองค์การนาซ่าเคยพบมนุษย์ต่างดาวเกิดขึ้นในหมู่นักวิจัยยูเอฟโอ ภารกิจอพอลโลได้กระตุ้นให้นักวิจัยยูเอฟโออยากรู้อยากเห็น เนื่องจากนาซ่าประสบความสำเร็จบนพื้นผิวของดวงจันทร์ นักวิจัยยูเอฟโอต่างสงสัยในการเดินทางเหล่านั้นเสมอ มีมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์หรือไม่ ตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าความจริงคืออะไร

อพอลโล 10

ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 1969 โดยอพอลโล 10 (Apollo 10) ขณะปฎิบัติภารกิจนักบินอวกาศอยู่ในโมดูม โดยห่างจากโลกเพียง 77,000 กิโลเมตร ชั่วครู่หนึ่ง นักบินอวกาศทั้งสามคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับยานอวกาศที่น่าขนลุกที่พวกเขาได้เห็นว่า "ดูเหมือนจะมีซานตาคลอสนะ" ความหมายคือ มนุษย์ต่างดาวกำลังพยายามช่วยเหลือภารกิจอพอลโล เพื่อให้มนุษย์เดินทางไปสำรวจดวงจันทร์ได้สำเร็จ

อพอลโล 11

ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 1969 โดยอพอลโล 11 (Apollo 11) บัซอัลดริลกับนีลอาร์มสตรองได้พบเห็นเเสงไฟบนดวงจันทร์ "ผมเห็นเเสงไฟเคลื่อนที่ไปตามดวงดาว" มีบทการสนทนาที่เป็นความลับจากเจ้าหน้าที่นาซ่า ภายหลังบัซอัลดริลเกษียณอายุราชการได้นำภาพลับของนาซ่ามาเผยเเพร่ต่อรายการสารคดี บทการสนทนาลับ นีลอาร์มสตรอง กล่าวว่า "เอ่อ มันใหญ่มาก โอ๊วพระเจ้า คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ ผมขอย้ำ ขอย้ำ มียานต่างดาวอยู่บนนี้ มันจอดนิ่งอยู่บนพื้นข้างๆ หลุมที่ไกลออกไป พวกมันกำลังจ้องมองเราอยู่"

อพอลโล 12

ภาพถ่ายเมื่อปี 1969 โดยอพอลโล 12 (Apollo 12) ขณะปฎิบัติภารกิจบนดวงจันทร์ ภาพแสดงให้เห็นแสงไฟลึกลับ 3 ดวง ในรูปแบบสามเหลี่ยมอยู่เหนือดวงจันทร์ นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อว่า เป็นอากาศยานทีอาร์-3 แบล็ก แมนต้า (TR-3 Black Manta) ของกองทัพสหรัฐเเน่นอน

อพอลโล 14

ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 1971 โดยอพอลโล 14 (Apollo 14) เป็นภาพที่หาดูยากที่สุด ยูเอฟโอบินอยู่เหนือปล่องภูเขาไฟแลงเบิร์ก (Langberg) นักบินอวกาศที่อยู่ในเหตุการพบเห็นครั้งนี้ เป็นมนุษย์ที่ได้เดินบนดวงจันทร์นานที่สุด เอ็ดการ์ มิตเชล กล่าวว่า "พวกเขามีหน้าตาเหมือนในภาพถ่าย พวกเขาไม่ได้เป็นศัตรูกับมนุษย์ เพราะหากพวกเขาไม่เป็นมิตร ป่านนี้มนุษย์ก็คงไม่เหลือแล้ว"

อพอลโล 15

ภาพถ่ายเมื่อปี 1971 โดยอพอลโล 15 (Apollo 15) มวลแสงสีน้ำเงินเคลื่อนไหว เพื่อดูภารกิจอพอลโลอยู่ห่างๆ โดยที่สาธารณชนไม่ได้ชมภาพ การเผชิญหน้าเป็นที่รู้ทั่วไปในนาซ่า แต่ไม่มีใครกล้าพูดถึงเรื่องนี้ มาจนถึงบัดนี้ ทุกเที่ยวบินอพอลโลใกล้ชิดยานอวกาศ

อพอลโล 16

ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 27 เมษายน 1972 โดยอพอลโล 16 (Apollo 16) ขณะทำภารกิจบินโคจรรอบดวงจันทร์ที่ด้านไกล ยานอพอลโล 16 จับภาพยูเอฟโอได้อย่างชัดเจน ขณะที่นักบินอวกาศนาซ่าอยู่ในโมดูลติดต่อกับศูนย์ควมคุมบนโลกไม่ได้ สัญญาณเกิดขัดข้องพอดี

อพอลโล 17

ภาพถ่ายโดยอพอลโล 17 (Apollo 17) ภารกิจสุดท้าย อพอลโลถอยกลับโลก นักบินอวกาศเห็นมนุษย์ต่างดาว หรือยูเอฟโอ บทการสนทนาลับ ยูจีนเซอร์นัน กล่าวว่า "ฮูสตัน ผมขอคำสั่งโมดูลการใช้งานผ่านฮาร์ดแวร์สำหรับอพอลโล 17 วัตถุประสงค์ผมคือ หลังจากอพอลโล 17 ดวงจันทร์ และมนุษย์ครั้งสุดท้ายที่เดินทางจากโลกมาดวงจันทร์ ผมเห็นสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาเข้ามาโคจรระดับต่ำบนดวงจันทร์ ใกล้พิกัดการปฏิบัติหน้าที่ของเรา"

ยานล่าอาณานิคมลงจอดบนดวงจันทร์ที่ด้านไกล

เอกสารเพนตากอนรั่วไหล ยานล่าอาณานิคมลงจอดบนดวงจันทร์ที่ด้านไกล ภาพไม่ทราบชื่อ ไม่ระบุพิกัดตำเเหน่ง ภาพแสดงรายละเอียดอย่างชัดเจน เเสดงถึงโครงสร้างที่เก่าเเก่ของอารยธรรมต่างดาว นานเเสนนานมาเเล้ว ยานล่าอาณานิคมลงจอดบนดวงจันทร์ มนุษย์ต่างดาวเผ่าพันธุ์ที่เก่าเเก่ก่อสร้างอาคาร โดม บ้านเมือง โรงงานไฟฟ้า โรงงานผลิตอาวุธ เเละสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่มีเสาอากาศยื่นออกมาจากพื้นผิวดวงจันทร์

ยานไม่ทราบสัญชาติลงจอดบนดวงจันทร์ที่ด้านไกล

เอกสารเพนตากอนรั่วไหล ยานไม่ทราบสัญชาติลงจอดบนดวงจันทร์ที่ด้านไกล ยานที่ลงจอดบนดวงจันทร์ ไม่รู้มาดีหรือมาร้าย มีอาวุธหรือไม่ก็ไม่รู้ โดยรวมเเล้วเหมือนติดอาวุธมาด้วย มียานไม่ทราบสัญชาติลงจอดบนดวงจันทร์อย่างผิดกฏหมายหลายลำ

ยานอวกาศปรากฏอยู่บนพื้นผิวดวงจันทร์ที่ด้านไกล

ภาพภ่ายโดยฉางเอ๋อ 4 (Chang'e 4) ของจีนที่ด้านไกลดวงจันทร์ เเสดงให้เห็นยานอวกาศปรากฏอยู่บนพื้นผิวดวงจันทร์ที่ด้านไกล ทางหน่วยงานจีนติดต่อสอบถามรัฐบาลเงาของสหรัฐอเมริกาว่า โครงสร้างที่เห็นเป็นของชาติใดของสหรัฐหรือไม่ ทางรัฐบาลเงาสหรัฐตอบว่า "ไม่ใช่ของเรา เรารู้เรื่องมายาวนานเเล้ว มนุษย์ต่างดาวเผ่าพันธุ์ที่มีอารยธรรมเก่าเเก่มีชีวิตอยู่อย่างลับๆ ที่ด้านไกลดวงจันทร์ พวกนั้นสร้างฐานทัพทหารซ่อนอยู่ในภูมิภาคด้านไกลดวงจันทร์ โดยเฉพาะในหลุมอุกาบาตที่เรายังไม่เคยสำรวจ"

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์