จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด เรือสหพันธ์กาแลคซีเคลื่อนที่ไปทางดวงจันทร์ ภาพที่ถ่ายโดยจีนในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาบ่งบอกว่า ทิศทางที่เรือกำลังมุ่งหน้าไปนั้นคือด้านไกลดวงจันทร์ ตามความรู้ของนาซ่า เรือสหพันธ์กาแลคซีทำจากวัสดุที่คล้ายกับคาร์บอน แต่เป็นโลหะ ซึ่งมีโครงสร้างที่หนักกว่าที่นาซ่ารู้อยู่หลายเท่าตัว เช่น เพชรหรือท่อนาโนคาร์บอน

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์

ดาวเทียมจีนถ่ายภาพเรือสหพันธ์กาเเลคซี โดยเรือสหพันธ์กาแลคซีปล่อยสนามพลังบางประเภทที่เบี่ยงเบนอนุภาคออกจากอวกาศ เพื่อป้องกันไม่ให้เปลวสุริยะกระทบกับยานอวกาศ เมื่อใช้กล้องโทรทรรศน์เราจะเห็นโครงสร้างของเรือสหพันธ์กาแลคซีพร้อมรายละเอียดมากมาย สหรัฐกับจีนอนุมานได้ว่า เรือสหพันธ์กาแล็คซีกำลังประจำการอยู่ด้านไกลดวงจันทร์ เพื่อตรวจสอบความพยายามทั้งหมดในการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่ 3 และป้องกันมัน

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์

เรือสหพันธ์กาแลคซีเป็นความร่วมมือของดวงดาวในกาแล็กซี่ทางช้างเผือก สหพันธ์ประกอบด้วยสมาชิกหลายร้อยดาว ก่อตั้งขึ้นเมื่อหลายล้านปีก่อนหลังจากสงครามพิฆาตดวงดาว การทำลายที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อตั้งสหพันธ์กาแลคซี วัตถุปะสงค์การก่อตั้ง เพื่อแก้ไขความขัดแย้งไปในทางที่สงบสุข ดวงดาวที่อาศัยอยู่ในกาแล็กซี่ทางช้างเผือกมีสหพันธรัฐ ได้รับการดูเเลอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้เกิดสงครามระหว่างอารยธรรม หรือสงครามระหว่างดวงดาว

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์

เรือสหพันธ์กาแลคซีเดินทางมาดูชาวโลก หากจำเป็นอาจเข้าไปแทรกแซงในสถานที่ใดก็ตามที่มีการคุกคามของความขัดแย้ง เทคโนโลยีที่เรือสหพันธ์ใช้ อยู่ในระดับสูงจนสหรัฐกับจีนไม่สามารถจินตนาการได้ เรือสหพันธ์ควบคุมพลังงานเกือบจะสมบูรณ์แบบ ดังนั้นสิ่งต่างๆ เช่น การทำให้เป็นวัตถุกลายเป็นล่องหน หรือการสร้างพลังงานขนาดเล็กเเต่สามารถปลดปล่อยออกมาทำลายล้างดาวเคราะห์ขนาดใหญ่

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์ ประธานาธิบดีดอนัลด์ทรัมป์ต่อสายตรงถึงประธานาธบดีสีจิ้นผิงว่า "เรือสหพันธ์บางครั้งใหญ่เท่าดาวเคราะห์ มักเป็นวัตถุที่มีชีวิต และพอเพียงโดยสิ้นเชิง พวกเขาเป็นโลกในตัวเอง กองเรือประกอบด้วยเรือจากดวงดาวที่เข้าร่วม และกองเรือรบหลายลำที่ดำเนินการเป็นรายบุคคล กองเรือเหล่านี้บางส่วนนำโดยผู้บังคับการที่มีชื่อเสียง โลกของเราก็เป็นหนึ่งในสมาชิกสหพันธ์กาแลคซี"

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์