ชาวเรปทิเลียนเดินมาท่ามกลางหมู่พวกเรา

ชาวเรปทิเลียนเดินมาท่ามกลางหมู่พวกเรา

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ชาวเรปทิเลียนเดินมาท่ามกลางหมู่พวกเรา เพนตากอนได้รับรายงานจากนักวิทยาศาสตร์ว่า ชาวเรปทิเลียนเคลื่อนพลยกทัพเข้าโลก ซีไอเอวิเคราะห์ภาพกล้องวงจรปิดเเต่ต้องตกตะลึง ชาวเรปทิเลียนอาศัยอยู่ท่ามกลางพวกเราในรูปแบบของมนุษย์

ชาวเรปทิเลียนเดินมาท่ามกลางหมู่พวกเรา

การแทรกซึมของมนุษย์ต่างดาวในหมู่พวกเรานั้นมีจุดประสงค์อันสูงส่งนั่นก็คือ เพื่อที่จะสามารถศึกษาเราได้ เเละยึดครองโลกในอนาคต ก่อนที่ซีไอเอจะตรวจสอบดูกล้องวงจรปิด นักวิทยาศาสตร์ได้รับสัญญาณวิทยุเเปลเป็นรหัสภาษามนุษย์ได้ดังนี้ "โลกไม่ใช่ของมนุษย์"

ชาวเรปทิเลียนเดินมาท่ามกลางหมู่พวกเรา

นักวิจัยยูเอฟโอเตือนชาวโลกว่า คุณควรระวังให้มากว่า คุณกำลังคุยกับใครหรือถามตัวเองว่า คนที่อยู่ข้างๆ คุณเป็นมนุษย์ต่างดาวหรือไม่ เพราะบางทีคนที่คุณคุยอยู่อาจจะเป็นชาวเรปทิเลียน หรือสัตว์เลื้อยคลานที่หวังจะยึดครองโลก

ชาวเรปทิเลียนเดินมาท่ามกลางหมู่พวกเรา

การพบเห็นยูเอฟโอได้รับรางงานมากขึ้นทุกวัน และรัฐบาลเงาเริ่มตระหนักถึงมัน มีข่าวลือว่ารัฐบาลเงาได้ทำข้อตกลงกับเผ่าพันธุ์นอกโลกที่เข้าเยี่ยมชมโลกของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาความลับสำคัญของพวกเขาไว้ เผ่าพันธุ์นอกโลกเหล่านี้ได้ติดตาม และควบคุมโลกมานานหลายศตวรรษ และในปัจจุบันพวกมันกำลังสร้างลูกผสมมนุษย์ที่จะกำหนดชะตากรรมโลก เพื่อสร้างมนุษย์ประเภทใหม่ในอนาคต

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์