มนุษย์ต่างดาวบนดาวพลูโต โดยยานสำรวจของนาซ่า

มนุษย์ต่างดาวบนดาวพลูโต โดยยานสำรวจของนาซ่า
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2015 โดยยานนิวฮอไรซันส์ (New Horizons) ขององค์การนาซ่า (NASA) ภาพที่ถ่ายบนดาวพลูโตพิสูจน์ได้ว่า มีเอเลี่ยนอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ เเละดาวพลูโตอาจมีน้ำตามการศึกษาใหม่ ซึ่งสามารถเพิ่มโอกาสในการค้นพบสิ่งมีชีวิตต่างดาวในระบบสุริยะของเรา

เมืองโบราณบนดาวพลูโต
ภาพ : nasa

บันทึกภูเรือ นิวฮอไรซันส์บินห่างจากพื้นผิวดาวพลูโต 12,500 กิโลเมตร ส่งภาพธรณีวิทยาของดาวเคราะห์กลับมา การวิจัยดำเนินการโดยนักดาราศาสตร์ที่มีชื่อเสียงหลายคนได้เน้นว่า มีหลักฐานของสิ่งมีชีวิตบนดาวพลูโต มีเมืองโบราณที่เราไม่สามารถล่วงรู้ได้ มีอารยธรรมทรงภูมิปัญญาที่เก่าเเก่ มนุษย์ต่างดาวกำลังหายใจอยู่ใต้ดินของดาวพลูโต ดังนั้นจึงมีการลดลงของระดับไฮโดรเจนจากพื้นผิวของดาวพลูโต การวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นว่า ดาวพลูโตอาจมีมหาสมุทรที่มีน้ำขังอยู่ใต้ดาวที่เย็นยะเยือก การให้ความร้อนจากกระแสน้ำอาจทำให้มหาสมุทรถูกฝังลึก

แหล่งนํ้าบนดาวพลูโต
ภาพ : nasa

เอกสารราชการความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด เจ้าหน้าที่ระดับสูงขององค์การนาซ่า กล่าวว่า "วัตถุเหล่านี้ได้รับการพิจารณาว่า เป็นแหล่งน้ำ และมีสิ่งชีวิตที่มีศักยภาพ หากการศึกษาของเราถูกต้องตอนนี้ เราอาจมีสถานที่มากขึ้นในระบบสุริยะของเราที่มีองค์ประกอบที่สำคัญบางอย่างสำหรับชีวิตนอกโลก มหาสมุทรในสถานที่เหล่านี้ถูกเก็บไว้ในรูปของเหลวแทนที่จะแช่แข็ง เนื่องจากกระบวนการที่รู้จักกันในชื่อ การรักษาด้วยคลื่น ซึ่งการดึงความโน้มถ่วงของดาวพลูโตทอดยาวภายในของดวงจันทร์ทำให้มันร้อนพอที่จะเก็บน้ำไว้ในนั้น"