อาคารเอเลี่ยนหลายร้อยแห่งบนดวงจันทร์

อาคารเอเลี่ยนหลายร้อยแห่งบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ วันที่ค้นพบ 5 กุมภาพันธ์ 1971 ถ่ายภาพโดยอพอลโล 14 มีอาคารหลายร้อยแห่งบนดวงจันทร์ บริเวณหลุมอุกกาบาตเกลื่อนไปด้วยสิ่งปลูกสร้าง นักวิจัยยูเอฟโอพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อค้นหา และรายงานภาพที่ชัดเจนที่สุดเท่าที่จะทำได้ บนดวงจันทร์มีสิ่งมีชีวิตอยู่นานก่อนที่เผ่าพันธุ์มนุษย์จะวิวัฒนาการบนโลก บางทีนี่อาจเป็นที่ดำรงอยู่ของมนุษย์ต่างดาว มนุษย์ต่างดาวได้สร้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ไว้บนโลก เพื่อสร้างการทดลองที่จะช่วยให้มนุษย์ต่างดาวดู และเรียนรู้จากเรา ดังนั้น การเรียนรู้เกี่ยวกับวิวัฒนาการยุคแรกของพวกเราเองอย่างโฮโมเซเปียนส์จึงไม่เเปลกว่า ทำไมนักมานุษยวิทยาจึงหาข้อสรุปไม่ได้เรื่องดีเอนเอ เเละยีนของเราว่า พัฒนาการของมนุษย์นั้นผิดปกติ

อาคารเอเลี่ยนหลายร้อยแห่งบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

ประชาชนส่วนใหญ่ทั่วโลกยังคงอยู่ในความมืดเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่สำคัญเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว ว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่ หากเเต่มนุษย์ต่างดาวมีจริง เเละซ่อนตัวอยู่บนดวงจันทร์ เราทุกคนเคยเห็นมนุษย์ต่างดาวหรือเอเลี่ยนในภาพยนตร์ เชื่อหรือไม่มนุษย์ต่างดาวเหมือนในภาพยนตร์ เเละมียูเอฟโอหรือยานพาหนะคล้ายกับในภาพยนตร์ เเละยังมีความสามารถพรางตัวเพื่อไม่ให้เรามองเห็นได้ ในภาพถ่ายนี้ คือ ความมั่นคงของโลกชั้นสูงสุดโดยกองทัพสหรัฐร่วมกับเพนตากอน เเละนาซ่า พร้อมสมาคมลับอิลลูมินาติ เป็นผู้เก็บบันทึกเรื่องราวเหล่านี้ ในขณะที่พวกเราติดตามยูเอฟโออย่างใกล้ชิด เราเห็นบางสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งทำให้เราเข้าใจถึงความสามารถด้านเทคโนโลยีของยูเอฟโออย่างลึกซึ้ง เราจึงเปิดเผยให้ประชาชนบางส่วนรับรู้ข้อมูลเหล่านี้

เอ็ดการ์ มิตเชลล์
ภาพ : wikipedia

เอ็ดการ์ มิตเชล (Edgar Mitchell) (ค.ศ. 1930-2016) เป็นทหารเรือ นักบินอวกาศนาซ่า ผู้โดยสารยานอพอลโล 14 ขึ้นไปบนดวงจันทร์เมื่อปี ค.ศ. 1971 เป็นเจ้าของสถิติมนุษย์อวกาศที่เดินบนดวงจันทร์เป็นเวลานานมากที่สุดถึง 9 ชั่วโมง 23 นาที ภารกิจด้านอวกาศ Apollo 14

มิตเชลมีความเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง กล่าวว่า "มนุษย์ต่างดาวจะมีรูปร่างเล็ก ศีรษะใหญ่ ตาโต และเป็นมิตรกับมนุษย์ พวกคุณเคยเห็นภาพถ่ายของมนุษย์ร่างเล็กเหล่านี้ซึ่งดูแปลกตามาบ้างแล้ว คนที่เคยเห็นมนุษย์ต่างดาวบอกกับผมว่า พวกเขามีหน้าตาเหมือนในภาพถ่าย พวกเขาไม่ได้เป็นศัตรูกับมนุษย์ เพราะหากพวกเขาไม่เป็นมิตร ป่านนี้มนุษย์ก็คงไม่เหลือแล้ว ปรากฏการณ์ยูเอฟโอถูกรัฐบาลสหรัฐปกปิดเป็นความลับมายาวนานกว่า 60 ปี ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกเปิดเผยทีละนิด หลังจากมีคนเห็นยูเอฟโอบนท้องฟ้าจำนวนมาก ผมเชื่อว่ามีอะไรเกี่ยวกับการศึกษาค้นคว้าเรื่องมนุษย์ต่างดาวอีกเยอะที่สาธารณชนไม่ได้รับรู้ มีหลักฐานแน่นหนามาก และส่วนใหญ่แล้วถูกปิดเป็นความลับโดยรัฐบาล"

มิตเชลล์ได้ลาออกจากนาซ่าในปี ค.ศ.1972 และในอีก 1 ปีต่อมาเขาได้ก่อตั้งสถาบันศึกษาทางวิทยาศาสตร์ของตนเองขึ้น โดยการศึกษาปรากฏการณ์ยูเอฟโอที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ ซึ่งตัวเขาเองยังเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง และเดินทางมายังโลกนี้ด้วย ภายหลังใด้ทำหนังสือเเจกจ่าย เเละพูดบรรยายความลับโครงการอวกาศในรายการต่างๆ มากมาย องค์การนาซ่าได้ออกมาระบุว่า มิตเชลเป็นชาวอเมริกันที่ยิ่งใหญ่ แต่นาซ่าไม่ได้มีส่วนร่วมในการแสดงความเห็นเรื่องมนุษย์ต่างดาว