ยูเอฟโอบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย เอสทีเอส-75

ยูเอฟโอบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย เอสทีเอส-75
ภาพ : nasa

โคลัมเบีย เอสทีเอส-75 (Columbia STS-75) เป็นภารกิจกระสวยอวกาศขององค์การนาซ่า เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 1996 กระสวยอวกาศโคลัมเบียขึ้นสู่วงโคจร มีจุดประสงค์เพื่อพยายามผลิตกระแสไฟฟ้า โดยใช้สนามแม่เหล็กของโลก น่าเสียดายที่การแชร์สัญญาณนั้นเสียหาย การทดสอบจึงไม่ประสบความสำเร็จ สิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กระสวยอวกาศโคลัมเบีย คือการปรากฏตัวของยูเอฟโอที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน นาซ่าปฏิเสธคำอธิบายที่มีเหตุผลว่า อาจเป็นเศษเล็กเศษน้อยที่ถูกแสงแดดจ้าส่องให้ภาพลวงตา

ยูเอฟโอบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย เอสทีเอส-75
ภาพ : nasa

ที่ห้องปฏิบัติการของเพนตากอนเรียกร้องให้นาซ่าติดต่อยูเอฟโอ เพื่อจะส่งสัญญาณไปยังยูเอฟโอด้วยระยะทาง 200 เมตร ก่อนที่กระสวยโคลัมเบียสัญญาณจะเสียหาย สืบเนื่องจากการพบเห็นยูเอฟโอที่กำลังบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบียอย่างใกล้ชิด ยูเอฟโอมีลักษณะทางชีวภาพ และอาจเป็นสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในอวกาศได้ ถูกเรียกอย่างเป็นทางการว่า เเหล่งกำเนิดจากดวงดาว สามารถอยู่รอดในอวกาศได้ รัฐบาลเงารู้เห็นเเต่เลือกที่จะปกปิดเป็นความลับต่อสาธารณชน

ยูเอฟโอบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย เอสทีเอส-75
ภาพ : nasa

สิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาที่อัจฉริยะ ยูเอฟโออยู่ในสเปกตรัมที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ภายใต้สภาวะปกติ ยูเอฟโอดูเหมือนจะไม่เป็นอันตรายโดยสิ้นเชิง เเต่ไฟฟ้าหรือพลังงานอื่นๆ อาจจะไม่ทำงานเมื่ออยู่ใกล้ยูเอฟโอ หากคุณดูภาพอย่างใกล้ชิดคุณจะสังเกตได้ถึงความสว่างที่เพิ่มขึ้น ความลับของจักรวาล คือ มนุษย์ต่างดาวอาจมาสอนมนุษยชาติถึงวิธีหลีกเลี่ยงสงครามนิวเคลียร์ เพื่อให้มนุษยชาติมีชีวิตอยู่ในความสงบ เพื่ออนาคตมนุษย์ต่างดาวจะสื่อสารกับมนุษย์โลกเอง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะจินตนาการว่าเรื่องนี้อาจมาจากภาพยนตร์สตาร์วอร์ส

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์