ยูเอฟโอบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย เอสทีเอส-75

ยูเอฟโอบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย เอสทีเอส-75
ภาพ : nasa

โคลัมเบีย เอสทีเอส-75 (Columbia STS-75) เป็นภารกิจกระสวยอวกาศขององค์การนาซ่า เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 1996 กระสวยอวกาศโคลัมเบียขึ้นสู่วงโคจร มีจุดประสงค์เพื่อพยายามผลิตกระแสไฟฟ้าโดยใช้สนามแม่เหล็กของโลก น่าเสียดายที่การแชร์สัญญาณนั้นเสียหาย ดังนั้นการทดสอบจึงไม่ประสบความสำเร็จ สิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กระสวยอวกาศโคลัมเบีย คือการปรากฏตัวของยูเอฟโอที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน นาซ่าปฏิเสธคำอธิบายที่มีเหตุผลว่า อาจเป็นเศษเล็กเศษน้อยที่ถูกแสงแดดจ้าส่องให้ภาพลวงตา

ยูเอฟโอบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย เอสทีเอส-75
ภาพ : nasa

ที่ห้องปฏิบัติการของเพนตากอนเรียกร้องให้นาซ่าติดต่อหวังว่า จะส่งสัญญาณไปยังยูเอฟโอเพื่อติดต่อด้วยระยะทาง 200 เมตร ก่อนที่กระสวยโคลัมเบียสัญญาณจะเสียหาย สืบเนื่องจากการสัมผัสการพบเห็นกับจานบินยักษ์ที่กำลังสั่นสะเทือนบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย จานบินยักษ์มีลักษณะทางชีวภาพ และอาจเป็นสิ่งมีชีวิตเดียวที่อาศัยอยู่ในอวกาศ ถูกเรียกอย่างเป็นทางการว่า เเหล่งกำเนิดจากดวงดาว สามารถอยู่รอดในอวกาศได้ รัฐบาลเงารู้เห็นเเต่เลือกที่จะปกปิดเป็นความลับต่อสาธารณชน

ยูเอฟโอบินเข้าใกล้กระสวยโคลัมเบีย เอสทีเอส-75
ภาพ : nasa

สิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาที่อัจฉริยะ ยูเอฟโออยู่ในสเปกตรัมที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าภายใต้สภาวะปกติ พวกมันดูเหมือนจะไม่เป็นอันตรายโดยสิ้นเชิงเเต่ไฟฟ้าหรือพลังงานอื่นๆ อาจจะไม่ทำงานเมื่ออยู่ใกล้มัน หากคุณดูภาพอย่างใกล้ชิดคุณจะสังเกตได้ถึงความสว่างที่เพิ่มขึ้น ความลับของจักรวาล คือ มนุษย์ต่างดาวอาจมาสอนมนุษยชาติถึงวิธีหลีกเลี่ยงสงครามนิวเคลียร์ เพื่อให้มนุษยชาติมีชีวิตอยู่ในความสงบ เพื่ออนาคตมนุษย์ต่างดาวจะสื่อสารกับพวกเราเอง ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะจินตนาการว่าเรื่องนี้อาจมาจากภาพยนตร์สตาร์วอร์ส