20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

มีมนุษย์ต่างดาวมากมายที่ถูกกล้องจับภาพได้ รูปภาพที่น่าทึ่งเหล่านี้ยืนยันว่า มนุษย์ต่างดาวมีจริง มีมนุษย์ต่างดาวมาเยี่ยมชมดาวเคราะห์โลกเราบ่อยครั้ง เเละนี่คือ 20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

รูปภาพที่ 20 มนุษย์ต่างดาวกำลังแอบมองผ่านหน้าต่างที่ดูงุนงง โดยมีลำแสงสว่างกำลังชี้ไปทางนั้น มนุษย์ต่างดาวมีดวงตาสีดำขนาดใหญ่ และมีศีรษะล้าน และมีใบหน้ารูปกรวย

รูปภาพที่ 19 มนุษย์ต่างดาวจับบางสิ่งบางอย่างไว้ในอ้อมแขน ดูเหมือนว่าจับมนุษย์ชาวโลกไปทดลอง องค์ประกอบของมนุษย์ต่างดาวมีนิ้วที่ยาว และดวงตาสีดำขนาดใหญ่ มีหัวซึ่งหัวโล้นอย่างสมบูรณ์

รูปภาพที่ 18 มนุษย์ต่างดาวที่น่ากลัวถูกพบที่ด้านข้างถนนที่มองตรงเข้าไปในกล้อง หัวของสิ่งมีชีวิตต่างดาวดูเหมือนลิง แต่ส่วนที่เหลือของร่างกายนั้นแปลกประหลาดมาก

รูปภาพที่ 17 มีแสงที่ปรากฏในท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มืดมิด มีร่างมนุษย์ต่างดาวสองตัวปรากฏอยู่ในสวน โดยมีหนึ่งในนั้นชี้ไปที่จานบินรูปสามเหลี่ยม มนุษย์ต่างดาวมีแขนยาว และหัวล้าน

รูปภาพที่ 16 มนุษย์ต่างดาวตัวสูงเพียงสี่ฟุตตัวเล็กจับมือกับเจ้าหน้าทหารสหรัฐ เเละนักวิทยาศาสตร์

รูปภาพที่ 15 ศพของมนุษย์ต่างดาวสามคนถูกพบอยู่ข้างๆกันในภาพนี้ มนุษย์ต่างดาวมีแขนขา และมีตาสีดำขนาดใหญ่ เชื่อว่าร่างมนุษย์ต่างดาวเหล่านี้ได้รับการฟื้นฟูจากการรักษาโดยหน่วยแพทย์พิเศษ

รูปภาพที่ 14 แสดงให้เห็นว่ามีบุรุษชุดดำถ่ายรูปกับมนุษย์ต่างดาว เนื่องจากบุรุษชุดดำถือแขนของมนุษย์ต่างดาว โดยมนุษย์ต่างดาวมองตรงไปที่กล้องด้วยดวงตาสีดำขนาดใหญ่ที่ไม่มีเปลือกตา ซึ่งมนุษย์ต่างดาวสูงไม่เกินสามฟุตครึ่ง มนุษย์ต่างดาวกำลังถูกถ่ายรูปโดยช่างภาพ

รูปภาพที่ 13 เอเลี่ยนสีชมพูมีดวงตาโป่งขนาดใหญ่ มีเปลือกตาปกคลุมโดยไม่มีขนตา เส้นผมของเอเลี่ยนไม่มีร่องรอยใดๆ มีหูที่หายไป มีรูจมูก และปากขนาดปกติ

รูปภาพที่ 12 มนุษย์ต่างดาวสีเทาโดนเจ้าหน้าที่ทหารมัดไว้กับเปล เนื่องจากพกอาวุธสงคราม สูงไม่เกินสี่ฟุต มีฟันอยู่ในขากรรไกรล่าง และมีหัวใหญ่ดวงตาโป่งขนาดใหญ่

รูปภาพที่ 11 มนุษย์ต่างดาวที่มีหัวโต และดวงตาสีดำขนาดใหญ่ยืนอยู่ในห้องซึ่งดูเหมือนว่า เป็นห้องขัง มนุษย์ต่างดาวมีไหล่ และแขนที่ไม่กว้างมากนัก เส้นผมของมนุษย์ต่างดาวไม่มีร่องรอยของขน

รูปภาพที่ 10 สิ่งมีชีวิตต่างที่มองดูแปลกๆ ถูกจับในกับดักที่ชาวนาวางไว้เพื่อดักจับศัตรูพืช ดูคล้ายเอเลี่ยนดูผอมมากและมีหาง มีแขนและขา มีหัวที่เด่นด้วยดวงตาสีดำขนาดใหญ่ กะโหลกศีรษะขนาดใหญ่ไม่ได้มองอะไรใกล้เคียงกับความเป็นมนุษย์

รูปภาพที่ 9 เจ้าหน้าที่ทหารสหรัฐจับมือกับมนุษย์ต่างดาว ที่มีหัวโตดวงตาสีดำขนาดใหญ่ และร่างกายไม่มีขน มนุษย์ต่างดาวไม่มีจมูก และแขนบาง

รูปภาพที่ 8 สิ่งที่ดูเหมือนว่าสุภาพบุรุษสองคนกุมมือมนุษย์ต่างดาวที่สูงประมาณสองฟุต

รูปภาพที่ 7 มนุษย์ต่างดาวถูกฝังลึกอยู่ในหิมะ ดูเหมือนว่าเเขนขาได้รับการบาดเจ็บอย่างรุนเเรงจากยูเอฟโอตก

รูปภาพที่ 6 มนุษย์ต่างดาวสูงสี่ฟุตถูกมองจากด้านหลังพุ่มไม้ในภาพนี้ มนุษย์ต่างดาวยืนมองมีหัวที่ใหญ่โตอย่างชัดเจนด้วยตาโปนสีดำ ไม่มีหูหรือจมูกอย่างที่เห็นในภาพ

รูปภาพที่ 5 จับเอเลี่ยนขังไม่ให้พูด มนุษย์ต่างดาวมีหัวใหญ่ และดวงตาขนาดใหญ่สีดำ และตาโปนที่โดดเด่น

รูปภาพ 4 เเอเรีย 51 ได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด สามารถมองเห็นศพของมนุษย์ต่างดาวที่ถูกเก็บไว้ในโลงแก้ว มนุษย์ต่างดาวนั้นสูงประมาณสี่ฟุต และมีตาสีดำขนาดใหญ่โดยไม่มีจมูกหรือหู แขนของมนุษย์ต่างดาวนั้นเกือบจะแตะเข่า

รูปภาพ 3 ผู้ชายที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวที่เคยไปเยี่ยมชมโรงแรม สองคนที่เห็นในภาพเมื่อพวกเขาเข้าไปในล็อบบี้ของโรงแรม พนักงานของโรงแรมบอกว่า ชายหัวโล้นไม่มีคิ้วเเละขนตา พูดภาษาเเปลกๆ เเละพนักงานของโรงแรมจำความไม่ได้ทั้งหมด

รูปภาพที่ 2 มนุษย์ต่างดาวลึกลับที่ปรากฏในพื้นหลังของภาพถ่าย ไม่มีใครในบริเวณใกล้เคียงเมื่อภาพถูกถ่าย สิ่งที่ดูเหมือนภาพซ้อนทับของนักบินอวกาศ

รูปภาพ 1 อดีตวิศวกรของฐานทัพเเอเรีย 51 ถือรูปภาพมนุษย์ต่างดาวที่ถูกเก็บไว้ในห้องใต้ดินของพื้นที่ 51 มนุษย์ต่างดาวในภาพมีกะโหลกศีรษะเล็ก เขาว่าเคยเห็นตัวเล็กๆพวกนี้ในฐานทัพลับ

Comments

ได้รับความนิยม

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์