อพอลโล 17 ดวงจันทร์เป็นสถานที่น่าอยู่

อพอลโล 17 ดวงจันทร์เป็นสถานที่น่าอยู่

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด อารยธรรมต่างดาวควบคุมการเมือง และจัดการมนุษยชาติทั้งหมด เพื่อผลประโยชน์ของพวกเขาเอง การแทรกแซงโดยเผ่าพันธุ์เรปทิเลียน ผู้สร้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ ฐานทัพย่อยอยู่บนดวงจันทร์ นี่คือเหตุผลว่า ทำไมไม่มีมนุษย์คนใดไปเหยียบดวงจันทร์อีกเลย

อพอลโล 17 ดวงจันทร์เป็นสถานที่น่าอยู่

ช่วงการเดินทางไปดวงจันทร์ของภารกิจอพอลโล (Apollo) ที่ดำเนินการโดยนาซ่า (NASA) พื้นผิวของดวงจันทร์นั้นเต็มไปด้วยคอมเพล็กซ์ต่างดาว แน่นอนว่าข่าวลือของฐานทัพต่างดาวบนพื้นผิวดวงจันทร์ไม่ใช่เรื่องใหม่ อย่างที่คุณเห็นมีหลายภาพที่แสดงชิ้นส่วนคอมเพล็กซ์ต่างดาว

อพอลโล 17 ดวงจันทร์เป็นสถานที่น่าอยู่

อย่างที่เราเห็นโครงสร้างนั้นมีรูปร่างที่มีส่วนนูนหลายอัน วัตถุนี้ส่องสว่างมาก เราจึงสามารถอนุมานได้ว่าทำจากโลหะ หรือเเร่ธาตุชนิดอื่นที่เราไม่รู้จัก ในปัจจุบันฐานพิเศษบนพื้นผิวของดวงจันทร์ถูกสร้างให้เป็นโรงเเรม ในอดีตกาลดวงจันทร์เป็นยานอวกาศสามารถเดินทางระหว่างดวงดาวได้

อพอลโล 17 ดวงจันทร์เป็นสถานที่น่าอยู่

อพอลโล 17 ไม่ได้ถูกกำหนดให้เป็นภารกิจสุดท้าย เพราะมีอีก 3 ภารกิจที่จะเกิดขึ้น แต่ถูกยกเลิกโดยองค์การนาซ่า อพอลโล 18, 19, 20 เป็นภารกิจต่อจากอพอลโล 17 เเต่นาซ่ากลับยกเลิกภารกิจ เพราะว่านักบินอวกาศนาซ่าเห็นสิ่งปลูกสร้างรอบดวงจันทร์ เช่น อาคาร, โดม, หอคอย, หลอดแก้วโปร่งใส, ต้นไม้, โรงงาน, เครื่องจักรกล, หุ่นยนต์ เเละเสาอากาศยื่นออกมาจากพื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโล 17 ดวงจันทร์เป็นสถานที่น่าอยู่

เอกสารเพนตากอนระบุว่า ดวงจันทร์เป็นสถานที่น่าอยู่ มีประชากรชาวเรปทิเลียนกว่า 250 ชีวิต ดำรงอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์ ทำงานในห้องทดลองขนาดใหญ่เป็นผู้ดูเเลดาวโลก หรือเป็นผู้พิทักษ์ดาวโลก เเละได้จัดตั้งโรงเเรมเพื่อการท่องเที่ยวระหว่างดวงดาว

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์