อพอลโล 10 ยูเอฟโออยู่นอกโลก

อพอลโล 10 ยูเอฟโออยู่นอกโลก
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด อพอลโล 10 ยูเอฟโออยู่นอกโลก เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 1969 ภาพถ่ายโดยอพอลโล 10 (Apollo 10) รหัส AS10-35-5181 ภารกิจคือการส่งนักบินอวกาศไปโคจรรอบดวงจันทร์ เพื่อทดสอบระบบการโคจรรอบดวงจันทร์ ขณะปฎิบัติภารกิจนักบินอวกาศอยู่ในโมดูม โดยห่างจากโลกเพียง 77,000 กิโลเมตร ชั่วครู่หนึ่ง นักบินอวกาศแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับยานอวกาศที่น่าขนลุกที่พวกเขาได้เห็น เเละได้ยินผ่านทางวิทยุ

อพอลโล 10 ยืนยัน ยานเเม่อยู่นอกโลก
ภาพ : nasa

ภาพเเห่งความยินดีโดยผู้มาเยือน ภาพความละเอียดคมชัดระดับสูง เเสดงถึงยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาว อย่างไรก็ตาม ในขณะนั้นเจ้าหน้าที่นาซ่าพยายามสื่อสารกับนักบินอวกาศ เจ้าหน้าที่นาซ่าประหลาดใจ เมื่อเห็นวัตถุสีดำเคลื่อนไหวนอกโลก ปัจจุบัน ภาพวีดีโอถูกเก็บรักษาไว้อย่างปลอดภัย เเต่นักวิจัยยูเอฟโอได้เเอบเอามาให้ดูได้บางส่วนเท่านั้น

อพอลโล 10 บทการสนทนาของสามนักบินอวกาศพูดถึงยูเอฟโออยู่นอกโลก
โทมัส พี. สแตฟฟอร์ด : ดูเหมือนจะมีซานตาคลอสนะ
ยูจีน เซอร์นัน : นายน่าจะรู้ดีกว่าใครๆ นะ
จอห์น ยัง : ฮูสตัน ไม่ใช่ ที่เห็นไม่ใช่ ดูเหลือเชื่อ และล้ำสมัย มันใหญ่โตมาก

อพอลโล 10 ยืนยัน ยานเเม่อยู่นอกโลก
ภาพ : nasa

ยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวถูกสร้างขึ้นเมื่อหลายแสนปี แต่พวกเขาได้บินเข้ามาในวงโคจรของโลกด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุ บางทีมนุษย์ต่างดาวกำลังพยายามช่วยเหลือภารกิจอพอลโล เพื่อให้มนุษย์เดินทางไปสำรวจดวงจันทร์ได้สำเร็จ รัฐบาลสหรัฐอาจมีความสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว ดังนั้น จึงมีความเป็นไปได้ที่มนุษย์ต่างดาวเดินทางมาเฝ้าดูภารกิจอพอลโลอย่างยอดเยี่ยม

อ้างอิง : nasa