ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารเพนตากอนรั่วไหล ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร องค์การนาซ่า (NASA) รู้เรื่องทุกอย่างเเต่เลือกที่จะโกหกต่อสาธารณชน นาซ่าปกปิดเรื่องบนพื้นผิวดาวอังคารมีต้นไม้ ทุ่งหญ้า เเม่นํ้า ซึ่งบนดาวอังคารมีพืชพรรณส่วนใหญ่เป็นหญ้า มีทุ่งหญ้าที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เเละมีหญ้าบริเวณที่ราบสูงหรือบนภูเขาอีกด้วย มีพื้นที่ชุ่มน้ำ เเละมีสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อาศัยอยู่ในนํ้า มีสิ่งมีชีวิตหลายชนิดที่ไม่เคยพบเห็นบนโลก

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

นาซ่ารู้เรื่องนี้ตั้งเเต่อดีตเเล้ว เเละตามพระราชบัญญัติผู้ก่อตั้งนาซ่าคือ ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ร่างพระราชบัญญัติเผ่าพันธุ์มนุษยชาติไว้ว่า "เราจำเป็นต้องทำสนธิสัญญาปกป้องโลกดำรงไว้เพื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่สมควร ควรเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้ เราขอตัดสินใจในการปกปิดความลับนี้ เพื่อให้ประชาชนได้อยู่อย่างมีความสุขไม่หวาดกลัวต่อภัยอันตรายจากมนุษย์ดาวดวงอื่น" ซึ่งปัจจุบันนี้ คงยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสมนาซ่าจึงยังปกปิดเรื่องนี้ไว้อยู่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร
ภาพ : nasa

ภาพสามารถพิสูจน์ได้ 100% ยืนยันว่าดาวอังคารเป็นมากกว่าที่นาซ่าบอก โดยดาวอังคารมีบ่อน้ำตื้นๆ มีพุ่มไม้ล้อมรอบปรากฏชัดในภาพถ่าย มีต้นไม้สูงใหญ่เติบโต มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ในพื้นที่ชุ่มน้ำ มีท้องฟ้าสีคราม เเละมีถ้ำที่เป็นโพรงลึกเข้าไปในภูเขาที่ยังไม่ได้ศึกษาเพิ่มเติม ในอนาคตมวลมนุษย์ชาติจะไปถึงดาวอังคาร และความจริงจะถูกเปิดเผย นักวิจัยยูเอฟโอกับเจ้าหน้าที่นาซ่ารู้ความจริงเเล้ว ทั้งหมดนี้สมาคมนักวิจัยยูเอฟโอระดับโลกขุดขึ้นมาจากในคลังเก็บของนาซ่า จนถึงตอนนั้น ประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติคงเปลี่ยนแปลงไปอย่างใหญ่หลวง

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์