ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

นาซ่าค้นพบโครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย

นาซ่าค้นพบโครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยว่า นาซ่าค้นพบโครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย ดาวเคราะห์น้อยรหัส 1999RQ36 Asteroid หรือชื่อทางการ 101955 Bennu โครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวถูกค้นพบเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2014 โดยนาซ่า (NASA) เมื่อคุณดูดาวเคราะห์น้อยเป็นครั้งแรกมันจะปรากฏขึ้นเหมือนก้อนหินปกติในอวกาศ แต่ด้วยการเหลียวดูอย่างระมัดระวังมากขึ้นคุณจะเห็นสิ่งผิดปกติ มนุษย์ต่างดาวมันอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์น้อย มีพีระมิดสีดำบนดาวเคราะห์น้อยดวงนี้ นี่คือหลักฐานที่น่าอัศจรรย์จากนักดาราศาสตร์ในสหรัฐอเมริกาที่ห้องปฏิบัติการนาซ่าในวอชิงตัน ดี.ซี.

นาซ่าค้นพบโครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย
ภาพ : nasa

โครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวมีรายละเอียดของพีระมิดขนาดใหญ่ที่ยอดเยี่ยมมาก และคุณสามารถเห็นโครงสร้างสี่เหลี่ยมผืนผ้าบนดาวเคราะห์น้อยนี้ได้ มีโลหะสีเทา, สีดำแบน, สีเซรามิกสีขาว พบบริเวณตรงกลางดาวเคราะห์น้อย มีสีดำเป็นโครงสร้างโลหะ เเละมีสีเทาเล็กๆ

นาซ่าค้นพบโครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารราชการความมั่นคงโลกชั้นสูงสุดว่า ตอนเเรกคิดว่าเป็นเครื่องขุดหาเเร่บนดาวเคราห์น้อย เเต่ตอนนี้อาจไม่ได้มีไว้สำหรับขุดเท่านั้น เพราะมีไว้สำหรับเป็นสถานีอวกาศขนาดเล็ก ดาวเคราะห์น้อยมีโครงสร้างที่มีขนาดเล็กเกินสัดส่วนพอดี ดังนั้น นี่จึงไม่ใช่สิ่งอำนวยความสะดวกในการขุดเจราะ มนุษย์ต่างดาวมีจุดประสงค์เพื่อซ่อนตัวอยู่ในดาวเคราะห์น้อยขนาดเล็กนี้ เพื่อใช้เป็นยานอวกาศได้ ดังนั้น จึงอาจเป็นไปได้ที่จะตรวจสอบดาวเคราะห์น้อยดวงนี้ในอนาคต เมื่อกาลเวลาผ่านไปโดยไม่มีสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อาศัยอยู่ เจ้าหน้าที่เพนตากอนระดับสูงกล่าวว่า "เราจะพาลูกเรือไปที่นั้นได้อย่างไร"