โครงสร้างมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย

โครงสร้างมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด นาซ่าค้นพบโครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย รหัส 1999RQ36 Asteroid ชื่อทางการ 101955 Bennu ถูกค้นพบเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2014 โดยนาซ่า (NASA) เมื่อคุณดูดาวเคราะห์น้อยเป็นครั้งแรกมันจะปรากฏขึ้นเหมือนก้อนหินปกติในอวกาศ แต่ด้วยการเหลียวดูอย่างระมัดระวังมากขึ้นคุณจะเห็นสิ่งผิดปกติ มนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์น้อย มีพีระมิดสีดำบนดาวเคราะห์น้อยดวงนี้ นี่คือหลักฐานที่น่าอัศจรรย์จากนักดาราศาสตร์ในสหรัฐอเมริกาที่ห้องปฏิบัติการนาซ่าในวอชิงตัน ดี.ซี.

โครงสร้างมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย
ภาพ : nasa

โครงสร้างของมนุษย์ต่างดาวมีรายละเอียดของพีระมิดขนาดใหญ่ที่ยอดเยี่ยมมาก และคุณสามารถเห็นโครงสร้างสี่เหลี่ยมผืนผ้าบนดาวเคราะห์น้อยได้ มีสีดำเป็นโครงสร้างโลหะ มีโลหะสีเทา, สีดำแบน, สีเซรามิกสีขาว พบบริเวณตรงกลางดาวเคราะห์น้อย เเละมีสีเทาเล็กๆ

โครงสร้างมนุษย์ต่างดาวบนดาวเคราะห์น้อย
ภาพ : nasa

นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า ตอนเเรกคิดว่าเป็นเครื่องขุดหาเเร่บนดาวเคราห์น้อย เเต่ตอนนี้อาจไม่ได้มีไว้สำหรับขุดเท่านั้น เพราะมีไว้สำหรับเป็นสถานีอวกาศขนาดเล็ก ดาวเคราะห์น้อยมีโครงสร้างขนาดเล็กที่มีสัดส่วนพอดี ดังนั้น นี่จึงไม่ใช่การขุดเจราะหาเเร่ มนุษย์ต่างดาวอาจมีจุดประสงค์เพื่อซ่อนตัวอยู่ในดาวเคราะห์น้อยขนาดเล็ก เพื่อใช้เป็นยานอวกาศได้ ดังนั้น จึงอาจเป็นไปได้ที่จะตรวจสอบดาวเคราะห์น้อยดวงนี้ในอนาคต เมื่อกาลเวลาผ่านไปโดยไม่มีสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อาศัยอยู่ เจ้าหน้าที่เพนตากอนระดับสูง กล่าวว่า "เราจะพาลูกเรือไปที่นั้นได้อย่างไร"

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์