ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ภาพจริงของยูเอฟโอกับมนุษย์ต่างดาว นี่คือสนามพลังต้านแรงโน้มถ่วง

ผู้คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจกับสิ่งที่นักวิจัยยูเอฟโอมองเห็น คุณไม่แน่ใจว่าภาพที่เห็นเป็นมนุษย์ต่างดาวเผ่าพันธุ์ใด เเต่นักวิจัยยูเอฟโอรู้ว่าเป็นมนุษย์ต่างดาวสีเทามาจากระบบดาวซีตา ซึ่งภายในภาพเเสดงให้เห็นถึงยูเอฟโอเปิดสนามพลังต้านแรงโน้มถ่วง ในการดำเนินการสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้าเทียมบนโลก

แรงดันไฟฟ้าที่เพิ่มสูงขึ้น สามารถมองเห็นพลาสม่าของเครื่องชาร์จในระหว่างการที่ยูเอฟโอกำลังวาปพุ่งขึ้นชั้นบรรกาศ พลาสม่าไอออนไนซ์ที่มีประจุถูกปล่อยในสนามพลังต้านแรงโน้มถ่วง ภาพที่น่าทึ่งเหล่านี้คือภาพที่หาดูยาก ยูเอฟโอสามารถเดินทางได้สูงถึง 30,000 ไมล์ / ชั่วโมง ในชั้นบรรยากาศของโลกเรา

เราเป็นคนเย่อหยิ่งเราคิดว่าโลกเป็นดาวเคราะห์ดวงเดียวที่มีชีวิตในจักรวาล เเต่เพราะว่าเราคิดผิด ในจักรวาลไม่ได้มีเพียงแค่เรา เรานั้นไม่ได้อยู่คนเดียว เผ่าพันธุ์ต่างดาวต่างก็อาศัยอยู่ในหมู่พวกเรา ทุกวันนี้ พวกเขาบางคนต้องการที่จะเข้ามาแทนที่พวกเรา ในขณะที่พวกเรากำลังทำลายกันเอง