ดวงจันทร์ถูกนำมาที่โลกเมื่อหลายล้านปี

ดวงจันทร์ถูกนำมาที่โลกเมื่อหลายล้านปี

ดวงจันทร์เกิดขึ้นตามธรรมชาติหรือไม่ หรือดวงจันทร์มีผู้สร้าง นักวิจัยยูเอฟโอตั้งคำถามเรื่องดวงจันทร์ของโลกเรา หนึ่งในคำถามเหล่านี้เกี่ยวข้องกับดวงจันทร์ เราทุกคนรู้ว่าดวงจันทร์โครจรอบโลก เเต่นักวิจัยยูเอฟโอส่วนใหญ่เชื่อว่าดวงจันทร์เป็นดาวเทียมของโลกเราต่างหาก

ดวงจันทร์ถูกนำมาที่โลกเมื่อหลายล้านปี

สิ่งที่ไม่ชัดเจนคือไม่ว่าจะเป็นดวงจันทร์จากธรรมชาติหรือดวงจันทร์ที่มีผู้สร้าง การวิจัยก็ได้เริ่มขึ้นมานานเเล้ว เจ้าหน้าที่นาซ่ากับนักวิจัยยูเอฟโอสรุปว่า มีบางอย่างผิดปกติเกี่ยวกับดวงจันทร์ เช่น การที่ดวงจันทร์หมุนรอบโลกที่ดูเหมือนว่า ดวงจันทร์จะแสดงใบหน้าเดียวกันอยู่เสมอ เมื่อใดก็ตามที่ดวงจันทร์หมุนด้านมืดหรือด้านไกลให้เห็น สิ่งที่มนุษย์โลกจะได้เห็นคือ ฐานทัพมนุษย์ต่างดาว หรือเมืองโบราณ เจ้าหน้าที่นาซ่ากับนักวิจัยยูเอฟโอรู้จักกันอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับเรื่องความลับดวงจันทร์มายาวนานเเล้ว

ดวงจันทร์ถูกนำมาที่โลกเมื่อหลายล้านปี

เมื่อปี ค.ศ. 1969 อพอลโล 11 (Apollo 11) ลงจอดบนดวงจันทร์ พื้นผิวดวงจันทร์ไม่เหมือนดาวเคราะห์ใดที่นักดาราศาสตร์รู้จัก นักบินอวกาศ 2 คน นีลกับบัสกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ดวงจันทร์คือดาวเทียมประดิษฐ์ ถูกสร้างขึ้นโดยอารยธรรมต่างดาว ทั้งนี้ ข้อมูลถูกปกปิดเป็นความลับโดยรัฐบาลเงา

ดวงจันทร์ถูกนำมาที่โลกหลายชั่วอายุคนแล้วโดยอารยธรรมเรปทิเลียน (Reptilian humanoid) ผู้นำของสัตว์เลื้อยคลานให้ความสำคัญกับดาวเคราะห์โลก มาเยี่ยมชมดาวโลกเมื่อยุคสมัยเมโสโปเตเมีย และสุเมเรียน ช่วงนั้นตำนาน 2 อารยธรรมก็พูดถึงสิ่งเดียวกัน นั้นคือ เทพเจ้าผู้มีปีก

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยว่า ตามทฤษฎีดวงจันทร์ถูกแก้ไขการหมุน และมุมมองของโลก โดยชาวเรปทิเลียนได้เเก้ไขทำให้ดวงจันทร์เป็นยานอวกาศ ดวงจันทร์จึงถูกนำมาใช้ เพื่อจับตามองผู้คน และเพื่อใช้เป็นพาหนะในการเดินทางข้ามกาเเล็กซี่ในอนาคต

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์