ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ดวงจันทร์ถูกนำมาที่นี่เมื่อหลายล้านปีก่อนโดยชาวเรปทิเลียน

ดวงจันทร์เกิดขึ้นตามธรรมชาติหรือไม่ หรือดวงจันทร์มีผู้สร้าง นักวิจัยยูเอฟโอตั้งคำถามบางแง่มุมของดวงจันทร์โลกเรา หนึ่งในคำถามเหล่านี้เกี่ยวข้องกับดวงจันทร์ เราทุกคนรู้ว่าดวงจันทร์โครจรอบโลก เเต่นักวิจัยยูเอฟโอส่วนใหญ่เชื่อว่าดวงจันทร์เป็นดาวเทียมของโลกเราต่างหาก

สิ่งที่ไม่ชัดเจนคือไม่ว่าจะเป็นดวงจันทร์จากธรรมชาติหรือดวงจันทร์ที่มีผู้สร้าง การวิจัยก็ได้เริ่มขึ้นมานานเเล้ว เจ้าหน้าที่นาซ่ากับนักวิจัยยูเอฟโอระดับโลกหลายคนสรุปว่า มีบางอย่างผิดปกติเกี่ยวกับดวงจันทร์ เช่น การที่ดวงจันทร์หมุนรอบโลกที่ดูเหมือนว่า ดวงจันทร์จะแสดงใบหน้าเดียวกันอยู่เสมอ เมื่อใดก็ตามที่ดวงจันทร์หมุนด้านมืดหรือด้านไกลให้เห็น สิ่งที่มนุษย์โลกจะได้เห็นคือ ฐานทัพมนุษย์ต่างดาว หรือเมืองโบราณ เจ้าหน้าที่นาซ่ากับนักวิจัยยูเอฟโอรู้จักกันอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับเรื่องความลับดวงจันทร์มายาวนานเเล้ว

การศึกษาดวงจันทร์ได้ตระหนักว่าเมื่ออพอลโล 11 (Apollo 11) ลงจอดบนดวงจันทร์ในปี ค.ศ. 1969 พื้นผิวดวงจันทร์ไม่เหมือนดาวเคราะห์ใดที่นักดาราศาสตร์รู้จัก นักบินอวกาศ 2 คน นีล เเละบัส กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ดวงจันทร์คือดาวเทียมประดิษฐ์ ถูกสร้างขึ้นโดยอารยธรรมต่างดาว ทั้งนี้ ข้อมูลถูกปกปิดเป็นความลับโดยรัฐบาลเงา

ดวงจันทร์ถูกนำมาที่นี่หลายร้อยชั่วอายุคนแล้วโดยอารยธรรมเรปทิเลียน (Reptilian humanoid) ผู้นำของสัตว์เลื้อยคลานให้ความสำคัญกับดาวเคราะห์โลก มาเยี่ยมชมดาวโลกเมื่อยุคสมัยเมโสโปเตเมีย และสุเมเรียน ช่วงนั้นตำนาน 2 อารยธรรมก็พูดถึงสิ่งเดียวกัน นั้นคือ เทพเจ้าผู้มีปีก

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยว่า ตามทฤษฎีดวงจันทร์ถูกแก้ไขการหมุน และมุมมองของโลก โดยชาวเรปทิเลียนได้เเก้ไขทำให้ดวงจันทร์เป็นยานอวกาศ ดวงจันทร์จึงถูกนำมาใช้ เพื่อจับตามองผู้คน และเพื่อใช้เป็นพาหนะในการเดินทางข้ามกาเเล็กซี่ในอนาคต