เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด สงครามความขัดแย้งใกล้เริ่มขึ้น เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ ยูเอฟโอเดินทางข้ามดวงดาวมาเที่ยวดาวโลกอย่างผิดกฏหมาย ยูเอฟโอละเมิดสนธิสัญญาสหพันธุ์ดวงดาว รัฐบาลเงาสหรัฐจึงไม่นิ่งเฉย เข้าจับกุมยูเอฟโอทันที เพราะไม่อนุญาตให้ยูเอฟโอมาดาวโลก เเต่เเล้วรู้หรือไม่ ยูเอฟโอลำที่จับกุม เป็นสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาที่กลืนกินดวงดาวได้

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

เจ้าหน้าที่เพนตากอนพึ่งมารู้ทีหลังว่า ยูเอฟโอลำนี้มีอิทธิพลในกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกสูง การมารู้ทีหลังช้าเกินไป ยูเอฟโอลำนี้ได้ส่งสัญญาณคลื่นวิทยุกำลังมหาศาลเรียกกลุ่มกองกำลังกลืนกินดวงดาวมาตำเเหน่งดาวโลก คำสั่งรัฐบาลเงาผิดพลาดครั้งยิ่งใหญ่ที่จับกุมยูเอฟโอลำนี้ ตอนนี้ ทางเพนตากอนร่วมกับซีไอเอเตรียมรับมือกับกลุ่มกองกำลังกลืนกินดวงดาวเเล้ว

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

ยูเอฟโอจำนวนมากเริ่มปรากฏตัวให้นาวิกโยธินสหรัฐเห็น นาวิกโยธินสหรัฐเริ่มรายงานว่า ยูเอฟโอบินอยู่เหนือจุดยุทธศาสตร์ทางความมั่นคงของสหรัฐ ทหารจำนวนมากเริ่มเห็นยูเอฟโอเเล้ว เเละเริ่มมีความกังวล

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

เรือบรรทุกเครื่องบินสหรัฐเริ่มรายงานเเล้วว่า พบเห็นยูเอฟโอเหนือมหาสมุทรแปซิฟิกเขตฮาวาย ภาพพิเศษจากนักบินกองทัพเรือสหรัฐแสดงถึงยานไม่ทราบสัญชาติรูปทรงแปลกๆ บินอยู่เหนือมหาสมุทรแปซิฟิกด้วยความเร็วสูง

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

เรือดำนํ้าที่อ่าวเปอร์เซียรายงานเหมือนกันว่า พบเห็นวัตถุขนาดใหญ่พุ่งขึ้นจากใต้มหาสมุทร เหตุการณ์ไม่ขาดคิดก็เกิด สัญญาณเรดาร์เรือดำนํ้าขาดหายไป ตอนนี้ติดต่อไม่ได้เเล้ว ไม่รู้ชะตากรรมเรือดำนํ้าลำนี้

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

สถานที่วิจัยอาวุธนิวเคลียร์สหรัฐ จู่ๆ เกิดการระเบิดขึ้นอย่างผิดพลาด โรงงานผลิตอาวุธนิวเคลียร์ไฟฟ้าเริ่มดับไม่ทราบสาเหตุ ทหารสหรัฐจับภาพยูเอฟโอได้เหนือฐานทัพลับที่ไม่ระบุตำเเหน่งพิกัด ตอนนี้ รัฐบาลเงาเริ่มมีคำสั่งพิเศษเเล้ว

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

เป็นที่ทราบกันว่า รัฐบาลเงาสหรัฐไม่นิ่งเฉย ได้ส่งนาวิกโยธินกองกำลังพิเศษภายใต้รหัสชื่อ 51 เพื่อต่อสู้กับกลุ่มกองกำลังกลืนกินดวงดาว กองกำลังที่ 51 ถูกส่งไปรักษาความปลอดภัยในเขตพื้นที่สำคัญของโลก เพื่อต่อกรกับผู้บุกรุกดาวโลก

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

นาวิกโยธินกองกำลังพิเศษภายใต้รหัสชื่อ 51 ได้รับการฝึกมาเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันการบุกรุกจากมนุษย์ต่างดาว กองกำลังที่ 51 มีความเเข็งเเกร่งมาก จู่โจมยูเอฟโอเสียหายไป 2 ลำ ตอนนี้ กำลังเข้าควบคุมพื้นที่จุดพิกัดยูเอฟโอ 2 ลำ ตกอยู่

เฮลิคอปเตอร์สหรัฐสกัดกั้นยูเอฟโอ

ผู้บัญชาการเเอตเเลนติกถึงกับกล่าวว่า "พวกมันมาที่โลกเกิดจากจีนไปดวงจันทร์ พวกมันไม่เคยมาเเบบนี้ จีนไปบุกรุกดวงจันทร์ที่ด้านมืดก่อให้เกิดสงครามอวกาศในอนาคต ติดต่อผู้บัญชาการอิลลูมินาติ ด่วน"

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์