ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ฝูงบินยูเอฟโอบินเหนืออาเลปโป ซีเรีย

ฝูงบินยูเอฟโอบินเหนืออาเลปโป ซีเรีย

สายข่าวจากวงในเปิดเผยว่า สหรัฐอเมริกา รัสเซีย พร้อมชาติพันธมิตร เข้าจู่โจมตีทำลายกลุ่มก่อการร้าย ในประเทศซีเรีย มีการโจมตีกันอย่างรุนเเรงมาหลายปี ประชาชนที่เสียชีวิตไม่ระบุจำนวน รายงานทหารสหรัฐเปิดเผยว่า ช่วงทิ้งระเบิดใส่ประเทศซีเรียพบเห็นยานไม่ทราบสัญชาติ เชื่อกันว่า เป็นยานของมนุษย์ต่างดาวที่มาดูความโหดร้ายของมนุษย์

ฝูงบินยูเอฟโอบินเหนืออาเลปโป ซีเรีย

นักวิจัยยูเอฟโอเปิดเผยว่า ยูเอฟโอเดินทางข้ามดวงดาวมาเที่ยวดาวโลก เเต่เเล้วกับเห็นสงครามการทำลายล้างมาโดยตลอด ยูเอฟโอมักปรากฏตัวในช่วงสำคัญของประวัติศาสตร์มวลมนุษย์ เช่น ช่วงสงครามโลก สงครามเย็น มีการบันทึกการพบเห็นยูเอฟโอ ปัจจุบันนี้ ยูเอฟโอ คนจากทั่วโลกเริ่มพบเห็น นั้นหมายความว่า สงครามโลกครั้งที่ 3 อาจกำลังจะมาถึง