ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ยานไม่ทราบสัญชาติลงจอดบนดวงจันทร์

ยานไม่ทราบสัญชาติลงจอดบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยเอกสารลับที่ยากจะเข้าถึงระบุว่า เอกสารเพนตากอนรั่วไหล ยานไม่ทราบสัญชาติลงจอดบนดวงจันทร์อย่างผิดกฏหมาย เพนตากอนติดต่อสมาคมอิลลูมินาติเเล้ว เพราะรับมือกับสถานะการนี้ไม่ไหว ยานอวกาศลงจอดบนดวงจันทร์ที่้ด้านมืด โดยที่ไม่ได้รับอนุญาติ เพนตากอนเรียกร้องให้สมาคมอิลลูมินาติติดต่อสมาคมดวงดาวโดยด่วน เพื่อเรียกพันธมิตรเข้าช่วยเหลือดาวโลก เเละดวงจันทร์

ยานไม่ทราบสัญชาติลงจอดบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

ยานที่ลงจอดบนดวงจันทร์ ไม่รู้มาดีหรือมาร้าย มีอาวุธหรือไม่ก็ไม่รู้ โดยรวมเเล้วเหมือนติดอาวุธมาด้วย ตอนนี้ ผู้อำนวยการนาซ่าติดต่อบอกหน่วยงานอวกาศจีนให้ระงับภาพวีดีโดยด่วน เพราะมียานไม่ทราบสัญชาติลงจอดบนดวงจันทร์อย่างผิดกฏหมายหลายลำ เจ้าหน้าที่ระดับสูงของเพนตากอนถึงกับตระโกนว่า "โลกเริ่มไม่คงตัวเเล้ว พวกมันอยู่ที่นี่ มันลงจอดข้างปล่อยภูเขาไฟ พวกมันเเอบอยู่ในหลุมอุกาบาต โดยที่ไม่ได้รับอนุญาติจากพวกเรา สั่งอาวุธนิวเคลียร์เตรียมพร้อม ด่วน" กองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ กองทัพอวกาศ เริ่มเตรียมพร้อมเเล้ว

อ้างอิง : nasa