ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

สายข่าวจากวงในเปิดเผยว่า ภาพน่าอัศจรรย์ที่ถ่ายจากเฮลิคอปเตอร์สหรัฐ เป็นภาพลับของเพนตากอน พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก กองทัพอากาศสหรัฐปฏิบัติหน้าที่ลาดตระเวนไปตามปกติ บริเวณมหาสมุทรแอตแลนติก พิกัดไม่ทราบเเน่ชัด โดยมีกัปตันผู้มากประสบการณ์ และช่างเทคนิคเดินทางไปด้วย ในขณะเดินทางไปตามเส้นทางปกติ ทันใดนั้นกัปตันสังเหตุเห็นพีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก กัปตันตกใจเป็นอย่างมาก เพราะพีระมิดปรากฏขึ้นบนพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่ไม่ใช้พื้นดิน

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

เมื่อกับตันเข้าไปใกล้พีระมิด ก็มีเเสงเจิดจ้า เเละจู่ๆ พีระมิดก็หายไป ทั้งหมดนี้เป็นการบันทึกข้อมูลลับ เเละภาพลับที่เป็นความมั่นคงของโลก หลายคนอ่านไปรับรู้ข้อมูลอาจจะไม่เชื่อ เพราะถูกปลูกฝังให้คิดว่า ทั้งหมดนี้เป็นเพียงหนัง เเต่จริงๆ เเล้วไม่ใช่เลย ข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก จู่ๆ ก็หายไป มันเกิดจากอะไร ก็ไม่มีใครทราบ ตอนนี้มีเพียงภาพถ่าย เเละบันทึกการให้ข้อมูลของผู้เห็นเหตุการ นักวิจัยยูเอฟโอ เเละนักโบราณคดี ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าจะเป็นประตูมิติเปิด