ยานล่าอาณานิคมลงจอดบนดวงจันทร์

ยานล่าอาณานิคมลงจอดบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ภาพไม่ทราบชื่อ ไม่ระบุพิกัดตำเเหน่ง ภาพแสดงรายละเอียดอย่างชัดเจน เเสดงถึงโครงสร้างที่เก่าเเก่ของอารยธรรมต่างดาว นานเเสนนานมาเเล้ว ยานล่าอาณานิคมลงจอดบนดวงจันทร์ มนุษย์ต่างดาวเผ่าพันธุ์ที่เก่าเเก่ก่อสร้างอาคารโดม บ้านเมือง โรงงานไฟฟ้า โรงงานผลิตอาวุธ เเละสร้างสิ่งประดิษฐ์ที่มีเสาอากาศยื่นออกมาจากพื้นผิวดวงจันทร์

ยานล่าอาณานิคมลงจอดบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

มีอาคารขนาดใหญ่ มีรูปปั้นประหลาดที่ทางองค์การนาซ่าเชื่อว่า เป็นรูปปั้นผู้สร้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ เห็นได้ชัดว่ารูปปั้นได้ล้มลง แต่ฐาน และการแกะสลักของยังคงมองเห็นได้มาก หลักฐานที่ไม่สามารถเถียงได้นี้ ท้าทายสติปัญญามนุษย์อย่างมาก องค์การนาซ่ารู้เห็นเรื่องนี้มายาวนานเเล้ว เเต่เลือกที่จะปกปิดเรื่องมาโดยตลอด

ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี

มนุษย์ไม่ได้อยู่เพียงลำพังในจักรวาล ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี (John F. Kennedy) เมื่อทราบข่าวการค้นพบ ตัดสินใจจะเปิดเผยเรื่องมนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์ให้ชาวโลกได้รับรู้ เเต่มีกลุ่มรัฐบาลเงาไม่เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก เพราะยังไม่ถึงเวลาที่สาธารณชนจะได้รับรู้ความจริง รัฐบาลเงาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความลับเรื่องดวงจันทร์ไม่เปิดเผยต่อสาธารณชน

เป็นเวลายาวนานกว่า 70 ปี นักบินอวกาศนาซ่าต่างเรียกร้องให้รัฐบาลเงาเปิดเผยต่อสาธารณชนสักที เเต่ก็ไม่มีวี่เเววที่จะเปิดเผยเลย สิ่งปลูกสร้างวางเรียงเป็นโครงสร้างขนาดใหญ่ ใครเป็นเจ้าของ เอกสารลับ ระบุว่า "มนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์คือสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญา อาศัยอยู่ในกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก มาเเบบเป็นมิตร มาเที่ยว จัดตั้งโรงเเรมอยู่ด้านมืดดวงจันทร์ ไม่ได้มารุกราน มนุษย์ต่างดาวไม่ได้อยากอยู่หลบๆ ซ่อนๆ ยินดีติดต่อกับชาวโลก เเต่การติดต่อนั้น มนุษย์ผู้ใดมีอำนาจสูงสุด อยากถามผู้นำมนุษย์ว่า ยอมรับให้มนุษย์ต่างดาวมีหรือไม่ คำตอบคือ ไม่"

ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์

เอกสารลับอีกชิ้นหนึ่ง ระบุว่า เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 1954 ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ (Dwight D. Eisenhower) พักผ่อนอยู่ในเขตปาล์มสปริงส์ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ข่าวอย่างเป็นทางการ ณ เวลานั้นระบุว่า เขาต้องเข้ารับการรักษาฟันฉุกเฉิน แต่ในความเป็นจริงเขาถูกแอบพาไปยังฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดส เพื่อเข้าพบกับมนุษย์ต่างดาว 2 ตน ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ตกลงลงนามยอมรับสนธิสัญญากับมนุษย์ต่างดาว เเละกล่าวลงในจารึกประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติ ดังนี้ "เราจำเป็นต้องทำสนธิสัญญาปกป้องโลกดำรงไว้เพื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่สมควร ควรเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้ เราขอตัดสินใจในการปกปิดความลับนี้ เพื่อให้ประชาชนได้อยู่อย่างมีความสุขไม่หวาดกลัวต่อภัยอันตรายจากมนุษย์ดาวดวงอื่น"

ข้อตกลงมีชื่อว่า สนธิสัญญา Tau IX ซึ่งเป็นสนธิสัญญาว่าด้วยการรักษาเผ่าพันธ์มนุษยชาติเอาไว้ แต่อยู่ภายใต้เงื่อนไขในการปล่อยให้มนุษย์ต่างดาวครอบครองน่านฟ้าของสหรัฐ ซึ่งเป็นสถานที่ๆ มนุษย์ต่างดาวจะลักพาตัวใครไปก็ได้ เพื่อนำมนุษย์ไปทดลองบางอย่าง แต่เหยื่อเหล่านั้นจะถูกล้างความทรงจำเกี่ยวกับการลักพาตัวไป ส่วนข้อแลกเปลี่ยนที่สหรัฐได้รับก็คือการเข้าถึงเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว

อ้างอิง : nasa

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์