ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

แผ่นดิสก์สีดำลึกลับเดินทางข้ามพระจันทร์เต็มดวง

แผ่นดิสก์สีดำลึกลับเดินทางข้ามพระจันทร์เต็มดวง

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยระบุว่า พบแผ่นดิสก์สีดำลึกลับเดินทางข้ามพระจันทร์เต็มดวง นักดาราศาสตร์ประหลาดใจ เมื่อเห็นวัตถุสีดำเคลื่อนไหวบนดวงจันทร์ จนตอนนี้ภาพ เเละวีดีโอถูกส่งไปให้นักวิจัยยูเอฟโอตรวจสอบจนเชื่อว่า ดวงจันทร์มันอาจเป็นความลับของสหรัฐที่ร่วมมือกับจีนปกปิดเรื่องความจริงเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว เพื่อไม่ให้สาธารณชนเเตกตื่น

แผ่นดิสก์สีดำลึกลับเดินทางข้ามพระจันทร์เต็มดวง

นักทฤษฎีสมคบคิดเชื่อว่า องค์การนาซ่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการปกปิดความลับนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการพบเห็นยูเอฟโอบินผ่านดวงจันทร์ เพราะที่ผ่านมาดวงจันทร์เต็มไปด้วยยูเอฟโอ สันนิฐานกันว่า มีฐานทัพมนุษย์ต่างดาวอยู่บนดวงจันทร์ที่ส่วนด้านมืด โดยเฉพาะในหลุมอุกาบาตที่สหรัฐกับจีนไม่เคยคิดจะสำรวจ

แผ่นดิสก์สีดำลึกลับเดินทางข้ามพระจันทร์เต็มดวง

ภาพทั้งหมดนี้เป็นของนักดาศาสตร์มือสมัครเล่น เเละจากกล้องดูดาวของรัฐบาลสหรัฐที่ไม่เปิดเผยชื่อ โดยทั้งหมดนี้เป็นข่าวลับจากวงในที่ส่งข่าวมาให้นักวิจัยยูเอฟโอระดับชั้นเเนวหน้า เพื่อให้สาธารณชนบางส่วนของโลกทราบข้อมูลในเรื่องนอกโลก