ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

มนุษย์ต่างดาวร้องขอให้รัฐบาลเงาสหรัฐปล่อยตัว

มนุษย์ต่างดาวร้องขอให้รัฐบาลเงาสหรัฐปล่อยตัว

มนุษย์ต่างดาวร้องขอให้รัฐบาลเงาสหรัฐปล่อยตัว มีการเเปลภาษามนุษย์ต่างดาวรายงานถูกส่งให้เจ้าหน้าทีเพนตากอนระบุว่า "ยานอวกาศปรากฏตัวใกล้ดวงจันทร์ถี่ขึ้นเรืยยๆ มีการติดต่อมาจากห้วงอวกาศพิกัดตำเเหน่งไม่ทราบ ข้อความถูกส่งมาโดยมนุษย์ต่างดาว ซึ่งมนุษย์ต่างดาวได้ร้องขอให้รัฐบาลเงาสหรัฐปล่อยตัวมนุษย์ต่างดาวที่จับกุมตัวได้ในปี 2018 ที่เกิดจากยานอวกาศตกที่มหาสมุทรแอตแลนติสโดยด่วน ถ้าหากไม่ส่งตัวมาคิดจะต่อกร เจอของดีเเน่ เพราะมนุษย์ต่างดาวส่งยานอวกาศมาโคจรระดับตํ่าใกล้ดวงจันทร์ เเละดาวเทียมจีนได้ตรวจพบพิกัดยานอวกาศนั้นเเล้ว"

มนุษย์ต่างดาวร้องขอให้รัฐบาลเงาสหรัฐปล่อยตัว

กระทรวงกลาโหมพร้อมกับเจ้าหน้าเพนตากอนดำเนินการประชุมกันอย่างเคร่งเครียดเเล้ว ตอนนี้ นายพลถึงกับกล่าวว่า "พวกเราไม่อยากจะปล่อยตัวพวกมันหลอกนะ เเต่ด้วยการรักษาเผ่าพันธุ์มนุษย์ไว้ พวกเราต้องปล่อยตัวพวกมันไป" ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลลับที่ได้มาจากนักวิจัยยูเอฟโอระดับโลก ซึ่งตอนนี้ เรื่องทั้งหมดยังไม่เเน่ไม่นอน เพราะสงครามอวกาศเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ถ้าหากมนุษย์คิดจะเป็นศัตรูกับมนุษย์ต่างดาว