ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

เมืองบนดวงจันทร์

เมืองบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

โรงเเรมบนดวงจันทร์หรือเมืองบนดวงจันทร์ ประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกาได้ปกปิดการมีอยู่จริงของมนุษย์ต่างดาวมาเป็นเวลานานกว่า 80 ปี รัฐบาลเงาได้เเอบทำสนธิสัญญาอย่างลับๆ ไม่บอกต่อชาวโลก เพราะเกรงว่า หากบอกไปอาจส่งผลกระทบใหญ่หลวงต่อวัฒธรรม เเละศาสนาทั่วโลก จึงได้มีการปกปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาวไว้ รอวันเวลาที่เหมาะสมถึงจะประกาศอย่างเป็นทางการ

เมืองบนดวงจันทร์
ภาพ : nasa

ภาพถ่ายนี้ สหรัฐอเมริการ่วมกับสหภาพโซเวียตช่วยกันถ่าย เเละศึกษาภาพถ่าย เเต่เมื่อเห็นภาพถ่ายเเล้วถึงกับตกใจ ได้รับรู้ว่าเราไม่ได้อยู่เพียงลำพังในจักรวาล อารยธรรมนอกโลกมีจริง พวกนั้นเฝ้าดู เฝ้าสังเกต เฝ้าศึกษาพวกเรามาโดยตลอด รัฐเงาสหรัฐร่วมกับรัฐบาลเงาโซเวียตตัดสินใจว่า ให้เรื่องมนุษย์ต่างดาวเป็นเรื่องความมั่นคงสูงสุดของอารยธรรมมนุษย์ ห้ามเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวเด็ดขาด จนกว่าชาวโลกจะเริ่มรับรู้ด้วยตัวเอง จนในที่สุด ศตวรรษที่ 21 ข่าวเรื่องมนุษย์ต่างดาวก็เริ่มมีมากขึ้น เอกสารลับเริ่มเปิดเผย อย่างล่าสุด ซีไอเอกับเพนตากอนก็เริ่มเปิดเผยเเล้ว เเต่ความลับสูงสุดที่เปิดเผยเเล้วกระทบต่อศาสนาเเบบรุนเเรง รัฐบาลเงาไม่เปิดเผย เพราะต้องรอกาลเวลาต่อไป

อ้างอิง : nasa