นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาว

นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาว

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยเอกสารลับที่ยากจะเข้าถึงระบุว่า เอกสารเพนตากอนรั่วไหล นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาวที่ทะเลทรายแอริโซนา แอริโซนาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับผู้มาเยือน รัฐบาลเงาสหรัฐส่งกองกำลังหน่วยรบพิเศษภายใต้รหัสชื่อ 51 เพื่อเข้าคุยปรึกษาหารือกับมนุษย์ต่างดาวที่เป็นพันธมิตรชาวโลก เรื่องร้องขอให้สมาคมดวงดาวช่วยยิงดาวนิบิรุเพื่อช่วยดาวโลก ทหารสหรัฐเป็นผู้บันทึกภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีผู้ถ่ายภาพวีดีโอ ผู้จดบันทึกการผู้คุย เเละมีหน่วยกองกำลังป้องกันทางอากาศเข้าอารักขาด้วย

นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาว

ยูเอฟโอมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 20-30 ฟุต อยู่เหนือพื้นดินประมาณ 5,000 ฟุตก่อนที่จะพุ่งลงมาอย่างรวดเร็วที่ 2,000 ฟุตในไม่กี่วินาที จากนั้นลอยด้วยความเร็วสูงพุ่งทะยานหายไปในทันที ยูเอฟโอบินด้วยความเร็วที่คาดว่า น่าจะอยู่ระหว่าง 400-600 ไมล์ต่อชั่วโมง

นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาว

ปรากฏการณ์ที่พบเป็นเรื่องปกติ เพราะตลอดระยะเวลาอันยาวนาน รัฐบาลเงาสหรัฐรับรู้เรื่องมนุษย์ต่างดาวมาโดยตลอดเเต่ปกปิดเรื่องไว้ไม่ให้สาธารณชนรับรู้ เพราะมนษย์ต่างดาวมีทั้งกลุ่มดี เเละกลุ่มไม่ดี กลุ่มไม่ดีหวังจะเข้ายึดครองโลก ทำลายดาวเคราะห์ ใช้มนุษย์เป็นทาส เเละทำสิ่งต่างๆ หลายอย่าง เพื่อการนี้จึงไม่อยากให้สาธารณชนกังวล รัฐบาลเงาจึงปกปิดเรื่องทั้งหมดไว้ นักวิจัยยูเอฟโอต่างทราบเรื่องนี้กันดีมาตั้งเเต่ปี ค.ศ 1947 เเล้ว

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์