นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาว

นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาว

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยเอกสารลับที่ยากจะเข้าถึงระบุว่า เอกสารเพนตากอนรั่วไหล นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาวที่ทะเลทรายแอริโซนา แอริโซนาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับผู้มาเยือน รัฐบาลเงาสหรัฐส่งกองกำลังหน่วยรบพิเศษภายใต้รหัสชื่อ 51 เพื่อเข้าคุยปรึกษาหารือกับมนุษย์ต่างดาวที่เป็นพันธมิตรชาวโลก เรื่องร้องขอให้สมาคมดวงดาวช่วยยิงดาวนิบิรุเพื่อช่วยดาวโลก ทหารสหรัฐเป็นผู้บันทึกภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีผู้ถ่ายภาพวีดีโอ ผู้จดบันทึกการผู้คุย เเละมีหน่วยกองกำลังป้องกันทางอากาศเข้าอารักขาด้วย

นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาว

ยูเอฟโอมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 20-30 ฟุต อยู่เหนือพื้นดินประมาณ 5,000 ฟุตก่อนที่จะพุ่งลงมาอย่างรวดเร็วที่ 2,000 ฟุตในไม่กี่วินาที จากนั้นลอยด้วยความเร็วสูงพุ่งทะยานหายไปในทันที ยูเอฟโอบินด้วยความเร็วที่คาดว่า น่าจะอยู่ระหว่าง 400-600 ไมล์ต่อชั่วโมง

นาวิกโยธินสหรัฐติดต่อมนุษย์ต่างดาว

ปรากฏการณ์ที่พบเป็นเรื่องปกติ เพราะตลอดระยะเวลาอันยาวนาน รัฐบาลเงาสหรัฐรับรู้เรื่องมนุษย์ต่างดาวมาโดยตลอดเเต่ปกปิดเรื่องไว้ไม่ให้สาธารณชนรับรู้ เพราะมนษย์ต่างดาวมีทั้งกลุ่มดี เเละกลุ่มไม่ดี กลุ่มไม่ดีหวังจะเข้ายึดครองโลก ทำลายดาวเคราะห์ ใช้มนุษย์เป็นทาส เเละทำสิ่งต่างๆ หลายอย่าง เพื่อการนี้จึงไม่อยากให้สาธารณชนกังวล รัฐบาลเงาจึงปกปิดเรื่องทั้งหมดไว้ นักวิจัยยูเอฟโอต่างทราบเรื่องนี้กันดีมาตั้งเเต่ปี ค.ศ 1947 เเล้ว

Comments