พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ โลกในสมัยยุคโบราณตามพระคัมภีร์ต่างๆ ทั่วโลก เขียนถึงมนุษย์ยักษ์เสมอ บางตำนานก็เรียกว่า ยักษ์, โทรล, ไซคลอปส์, โกเลม เป็นต้น ในอดีตกาล เชื่อกันว่า ยักษ์เป็นสิ่งเหนือธรรมชาติอาศัยอยู่ตามภูเขาหรือในถ้ำอย่างสันโดษ โดยอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กๆ และไม่ค่อยออกมาให้มนุษย์เห็น

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ

นักวิจัยยูเอฟโอบางคนก็เชื่อว่า ยักษ์หรือมนุษย์ยักษ์อาจเป็นผู้สร้างพีระมิดเเห่งกิซ่า ด้วยความลึกลับเป็นเวลายาวนาน นักโบราณคดี เเละนักวิทยาศาสตร์ต่างพากันไขปริศนา ออกเดินทางไปทั่วโลก จนค้นพบคำตอบว่า ยักษ์นั้นมีอยู่จริง เเต่ทางรัฐบาลเงาทั่วโลกกลับไม่ต้องการให้ประชาชนรู้ จึงได้ปิดเรื่องตำนานยักษ์ไว้ เพื่อไม่ให้ประชาชนไม่เเตกตื่น

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ

ข้อมูลลับจากวงในมีผลการวิจัยสรุปว่า คนยักษ์หรือมนุษย์ยักษ์มีอยู่จริงในสมัยอดีตกาล เชื่อมโยงกับกลุ่มอิลลูมินาติ เเละผู้นำของโลกด้วย ซึ่งเกี่ยวพันธุ์กันถึงมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน เเละย้อนหลังไปถึงสมัยยุคอียิปต์โบราณ เเละยังไม่พอย้อนหลังไปถึงประวัติศาสตร์โลกยุคนํ้าเเข็งครั้งสุดท้าย เเละยังไม่พอย้อนไปถึงยุคไดโนเสาร์อีกสะด้วยเกี่ยวกับเรื่องวิวัฒนาห่วงโซ่ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลลับมากๆ ห่างจะกล่าวโดยมีรายละเอียดมาก ก็คงจะไม่ได้ เเหล่งอ้างอิงก็ไม่มี เพราะมันเป็นความมั่นคงของโลก เพื่อไม่ให้ประชาชนอย่างเรารู้เห็น

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์

จีนถามสหรัฐ เรือสหพันธ์กาแลคซีถูกซ่อนอยู่หลังดวงจันทร์