ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ โลกในสมัยยุคโบราณตามพระคัมภีร์ต่างๆ ทั่วโลก เขียนถึงมนุษย์ยักษ์เสมอ บางตำนานก็เรียกว่า ยักษ์, โทรล, ไซคลอปส์, โกเลม เป็นต้น ในอดีตกาล เชื่อกันว่า ยักษ์เป็นสิ่งเหนือธรรมชาติอาศัยอยู่ตามภูเขาหรือในถ้ำอย่างสันโดษ โดยอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กๆ และไม่ค่อยออกมาให้มนุษย์เห็น

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ

นักวิจัยยูเอฟโอบางคนก็เชื่อว่า ยักษ์หรือมนุษย์ยักษ์อาจเป็นผู้สร้างพีระมิดเเห่งกิซ่า ด้วยความลึกลับเป็นเวลายาวนาน นักโบราณคดี เเละนักวิทยาศาสตร์ต่างพากันไขปริศนา ออกเดินทางไปทั่วโลก จนค้นพบคำตอบว่า ยักษ์นั้นมีอยู่จริง เเต่ทางรัฐบาลเงาทั่วโลกกลับไม่ต้องการให้ประชาชนรู้ จึงได้ปิดเรื่องตำนานยักษ์ไว้ เพื่อไม่ให้ประชาชนไม่เเตกตื่น

พบโครงกระดูกมนุษย์ยักษ์โบราณ

ข้อมูลลับจากวงในมีผลการวิจัยสรุปว่า คนยักษ์หรือมนุษย์ยักษ์มีอยู่จริงในสมัยอดีตกาล เชื่อมโยงกับกลุ่มอิลลูมินาติ เเละผู้นำของโลกด้วย ซึ่งเกี่ยวพันธุ์กันถึงมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน เเละย้อนหลังไปถึงสมัยยุคอียิปต์โบราณ เเละยังไม่พอย้อนหลังไปถึงประวัติศาสตร์โลกยุคนํ้าเเข็งครั้งสุดท้าย เเละยังไม่พอย้อนไปถึงยุคไดโนเสาร์อีกสะด้วยเกี่ยวกับเรื่องวิวัฒนาห่วงโซ่ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลลับมากๆ ห่างจะกล่าวโดยมีรายละเอียดมาก ก็คงจะไม่ได้ เเหล่งอ้างอิงก็ไม่มี เพราะมันเป็นความมั่นคงของโลก เพื่อไม่ให้ประชาชนอย่างเรารู้เห็น