ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในรายงานด่วนให้นักวิจัยยูเอฟโอเตรียมพร้อม ภาพถ่ายจากกล้องโทรทรรศน์อวกาศโซโฮ (SOHO) ที่จุด L1 ของศูนย์พยากรณ์อวกาศ (SWPC) องค์การนาซ่า (NASA) ทราบข่าวปกปิดเรื่องนี้ทันที เพื่อไม่ให้สาธารณชนเเตกตื่น ภาพเผยให้เห็นดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์ ดาวนิบิรุเริ่มเคลื่อนไหวเเล้ว เเรงดึงดูดของดาวนิบิรุกระทบต่อสนามเเม่เหล็กดวงอาทิตย์ การเคลื่อนที่ของดาวนิบิรุส่งผลให้ดวงอาทิตย์เริ่มไม่คงตัวอย่างรุนเเรง ระบบสุริยะได้รับผลกระทบอย่างมาก ดาวเคราะห์หรือดาวบริวารของดวงอาทิตย์ เช่น โลก ดาวอังคาร ตอนนี้ เริ่มไม่คงตัวเเล้ว

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเตือนว่า เรื่องนี้เป็นความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด บอกให้ประชาชนรับรู้ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวจะเเตกตื่นเอา ตอนนี้วงในก็กลัวเหมือนกันว่า ถ้าหากดาวนิบิรุมาจริง โลกก็คงได้รับผลกระทบเเน่ๆ เเรงดึงดูด เเรงเหวี่ยง นํ้าขึ้นนํ้าลงน่ากลัวมากๆ หาซื้ออาวุธ หาซื้อทองคำไว้ก็ดี เพราะถ้าหากเกิดเหตุการไม่คาดคิด สิ่งที่จะมีประโยชน์เเก่เราคือ อาวุธไว้ป้องกันตัว ทองคำไว้ขึ้นเครื่องบินลงเรือ อาหารไว้ประทังชีวิต

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

นักวิจัยหลายคนอธิบายว่า ดาวนิบิรุจะเคลื่อนที่ผ่านไปเหมือนทุกครั้ง หรือดาวนิบิรุจะเคลื่อนที่ชนดวงอาทิตย์ หรือไม่เเน่ดาวนิบิรุอาจจะเคลื่อนที่ชนดาวโลก เหตุการดาวนิบิรุเคลื่อนที่ชนดวงอาทิตย์ หรือชนดาวโลกเคยเกิดขึ้นมาเเล้ว ทุกๆ 3,000 ปี ดาวนิบิรุเคลื่อนที่เข้าระบบสุริยะ จะเกิดเหตุการภัยพิบัติรุนเเรงต่อดาวโลก เช่น เครื่องบินตก เเผ่นดินไหว นํ้าท่วม ทุกๆ 6,000 ปี ดาวนิบิรุเคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์ จะส่งผลกระทบต่อสนามเเม่เหล็กดวงอาทิตย์ มีโอกาศที่ดวงอาทิตย์จะปล่อยรังสีพลาสม่า ทุกๆ 10,000 ปี ดาวนิบิรุเคลื่อนที่เข้าใกล้ดาวโลก จะส่งผลกระทบเเกนโลกถึงกับพลิกสลับขั้ว หรือกับด้านกันเลยทีเดียว ช่วงนั้นดาวโลกเป็นยุคนํ้าเเข็งกันเลยทีเดียว เผ่าพันธุ์มนุษย์เกือบสูญพันธุ์ ดีนะช่วงนั้นเทพกาลเวลากับผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกมาช่วยดาวโลกไว้

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

เจ้าหน้าที่เพนตากอนประชุมกันอย่างเคร่งเครียด เมื่อความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติได้สลายไป นาซ่าได้พยายามร้องขอให้สมาคมอิลลูมินาติติดต่อสหพันธุ์ดวงดาว เพื่อให้สหพันธุ์ดวงดาวยิงเลเซอร์ใส่ดาวนิบิรุ เพื่อเปลื่ยนเส้นทางการโคจรของดาวนิบิรุ ซึ่งดาวนิบิรุกำลังพุ่งเข้ามายังระบบสุริะของเรา เเต่ภารกิจยังไม่เป็นผล ดาวนิบิรุยังคงมุ่งหน้าตรงมายังระบบสุริยะของเรา ดาวนิบิรุถูกค้นพบเมื่อ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมาโดยนาซ่า เเต่ยังคงเป็นปริศนาของเเหล่งที่มา เเละการโคจรอย่างไม่ทันตั้งตัว ดาวนิบิรุเดินทางมาด้วยความเร็ว 10,000 ไมล์ต่อวินาที ด้วยความล้มเหลวของสมาคมอิลลูมินาติครั้งนี้ ทำให้โอกาสการอยู่รอดของมวลมนุษยชาติเท่ากับศูนย์ การก่อจราจล เเละความอลหม่านเพิ่มทวีคูณไปทั่วโลก ไม่เหลือความหวังใดอีกเเล้วสำหรับมวลมนุษยชาติ เรากำลังนับถอยหลังสู่จุดจบของมวลมนุษยชาติ ขอให้เทพกาลเวลา เเละผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกเดินทางมาช่วยดาวโลกของเราด้วยเถอะ

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์