ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในรายงานด่วนให้นักวิจัยยูเอฟโอเตรียมพร้อม ภาพถ่ายจากกล้องโทรทรรศน์อวกาศโซโฮ (SOHO) ที่จุด L1 ศูนย์พยากรณ์อวกาศ (SWPC) เเละองค์การนาซ่า (NASA) ทราบข่าวปกปิดเรื่องนี้ทันที เพื่อไม่ให้สาธารณชนเเตกตื่น ภาพเผยให้เห็นดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์ ดาวนิบิรุเริ่มเคลื่อนไหวเเล้ว เเรงดึงดูดของดาวนิบิรุกระทบต่อสนามเเม่เหล็กดวงอาทิตย์ การเคลื่อนที่ของดาวนิบิรุส่งผลให้ดวงอาทิตย์เริ่มไม่คงตัวอย่างรุนเเรง ตอนนี้ ระบบสุริยะได้รับผลกระทบอย่างมาก ดาวเคราะห์หรือดาวบริวารของดวงอาทิตย์ เช่น โลก ดาวอังคาร ตอนนี้ เริ่มไม่คงตัวเเล้ว

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

สายข่าวจากวงในเตือนว่า เรื่องนี้เป็นความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด บอกให้ประชาชนรู้ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวจะเเตกตื่น ตอนนี้ผมเองก็กลัวเหมือนกันเพราะว่า ถ้าหากดาวนิบิรุมาจริง โลกก็คงได้รับผลกระทบเเน่ๆ เเรงดึงดูดเเรงเหวี่ยงนํ้าขึ้นนํ้าลงน่ากลัวมากๆ หาซื้ออาวุธหาซื้อทองคำไว้ก็ดี เพราะถ้าหากเกิดเหตุการไม่คาดคิด สิ่งที่จะมีประโยชน์เเก่เราคือ อาวุธไว้ป้องกันตัว ทองคำไว้ขึ้นเครื่องบินลงเรือ อาหารไว้ประทังชีวิต

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

นักวิเคราะห์หลายคนไม่เเน่ใจเหมือนกันว่า ดาวนิบิรุจะเคลื่อนที่ผ่านไปเหมือนทุกครั้ง หรือดาวนิบิรุจะเคลื่อนที่ชนดวงอาทิตย์กันเเน่ หรือไม่เเน่ดาวนิบิรุอาจจะเคลื่อนที่ชนดาวโลก เหตุการดาวนิบิรุเคลื่อนที่ชนดวงอาทิตย์ชนดาวโลกเคยเกิดขึ้นมาเเล้ว บ้างก็ว่า ทุกๆ 3,000 ปี ดาวนิบิรุเคลื่อนที่เข้าระบบสุริยะ ทุกๆ 6,000 ปี ดาวนิบิรุเคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์ ทุกๆ 10,000 ปี ดาวนิบิรุเคลื่อนที่เข้าใกล้ดาวโลก ซึ่งดางนิบิรุเคลื่อนที่เข้าใกล้ระบบสุริยะจะเกิดเหตุการภัยพิบัติรุนเเรงต่อดาวโลก เช่น เครื่องบินตก เเผ่นดินไหว นํ้าท่วม ดาวนิบิรุเคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์จะส่งผลกระทบต่อสนามเเม่เหล็กดวงอาทิตย์ มีโอกาศที่ดวงอาทิตย์จะปล่อยรังสีพลาสม่า ดาวนิบิรุเคลื่อนที่เข้าใกล้ดาวโลกจะส่งผลกระทบเเกนโลกถึงกับพลิกสลับขั้วหรือกับด้านกันเลยทีเดียว ช่วงนั้นดาวโลกเป็นยุคนํ้าเเข็งกันเลยทีเดียว เผ่าพันธุ์มนุษย์เกือบสูญพันธุ์ ดีนะช่วงนั้นเทพกาลเวลากับผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกมาช่วยดาวโลกไว้

ดาวนิบิรุปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

เจ้าหน้าที่เพนตากอนประชุมกันอย่างเคร่งเครียด เมื่อความหวังสุดท้ายของมวลมนุษยชาติได้สลายไป นาซ่าได้พยายามร้องขอให้สมาคมอิลลูมินาติติดต่อสมาคมดวงดาว เพื่อให้สมาคมดวงดาวยิงเลเซอร์ใส่ดาวนิบิรุ เพื่อเปลื่ยนเส้นทางโคจรของดาวนิบิรุซึ่งกำลังพุ่งเข้ามายังระบบสุริะของเรา เเต่ภารกิจยังไม่เป็นผล ดาวนิบิรุยังคงมุ่งหน้าตรงมายังระบบสุริยะของเรา ดาวนิบิรุถูกค้นพบเมื่อ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมาโดยนาซ่า เเต่ยังคงเป็นปริศนาของเเหล่งที่มา เเละการโคจรอย่างไม่ทันตั้งตัว ดาวนิบิรุเดินทางมาด้วยความเร็ว 10,000 ไมล์ต่อวินาที ด้วยความล้มเหลวของสมาคมดวงดาวครั้งนี้ ทำให้โอกาสการอยู่รอดของมวลมนุษยชาติเท่ากับศูนย์ การก่อจราจล เเละความอลหม่านเพิ่มทวีคูณไปทั่วโลก ไม่เหลือความหวังใดอีกเเล้วสำหรับมวลมนุษยชาติ เรากำลังนับถอยหลังสู่จุดจบของมวลมนุษยชาติ ขอให้เทพกาลเวลา เเละผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกเดินทางมาช่วยดาวโลกของเราด้วยเถอะ