ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ดาวเทียมจีนจับภาพผู้เฝ้าดูดวงจันทร์

ดาวเทียมจีนจับภาพผู้เฝ้าดูดวงจันทร์

ข้อมูลลับจากวงในเปิดเผยภาพถ่ายที่หายาก ถ่ายโดยดาวเทียมสื่อสารเก้อเฉียวที่โคจรอยู่ตำเเหน่งด้านมืดหรือด้านไกลดวงจันทร์ มุมมองที่น่าสนใจ ถ่ายเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019 รัฐบาลสหรัฐร่วมกับรัฐบาลจีนได้ปกปิดหลักฐานการมาเยี่ยมของมนุษย์ต่างดาวมานานกว่า 70 ปี ปัจจุบันก็ไม่มีวี่เเววที่จะประกาศการค้นพบเลย

ดาวเทียมจีนจับภาพผู้เฝ้าดูดวงจันทร์

เจ้าหน้าที่ระดับสูงของจีนในองค์การอวกาศแห่งชาติจีนเมื่อเห็นภาพกับวีดีโอถึงกับกล่าวว่า "ฉางเอ๋อต้องถอยสะเเล้ว เหมือนกับการสิ้นสุดโครงการอพอลโล 17 ของสหรัฐ" เจ้าหน้าที่นาซ่าระดับสูงได้กล่าวเหมือนกันว่า "เราต้องร่วมมือกับจีน เพื่อเฝ้าระวังการบุกรุกของอารยธรรมต่างดาว ซึ่งพวกเราต้องไม่ประมาทเด็ดขาด การปรากฏตัวของอารยธรรมต่างดาวเกิดขึ้นบ่อย ช่วงนี้เราต้องเฝ้าระวัง" ตอนนี้ 2 มหาอำนาจได้ร่วมมือกัน เเลกเปลื่ยนข้อมูลความมั่นคงในอวกาศกันเเล้ว เมื่อเห็นการปรากฏตัวของอารยธรรมต่างดาวที่มีความเก่าเเก่เกิดขึ้นบ่อยในห้วงอวกาศ