ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

อิลลูมินาติ 2022 สงครามโลกครั้งที่ 3

อิลลูมินาติ 2022 สงครามโลกครั้งที่ 3
ภาพ : wikipedia

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับระบุว่า อิลลูมินาติ 2022 สงครามโลกครั้งที่ 3 บุคคลที่อยู่ในภาพเป็นบุคคลสำคัญของโลก ภาพถ่ายในปี ค.ศ. 1943 จากงานประชุมเตหะราน (Tehran Conference) เป็นการประชุมของฝ่ายสัมพันธมิตรในสงครามโลกครั้งที่ 2 เป้าหมายการประชุม คือ เปิดแนวรบในการต่อสู้รบกับกองทัพนาซีเยอรมนี การประชุมครั้งนี้ได้กล่าวว่า "สามผู้ยิ่งใหญ่แห่งฝ่ายสัมพันธมิตร"

โจเซฟ สตาลิน (Joseph Stalin) ผู้นำสหภาพโซเวียต หมายถึง แพร่ระบาดลัทธิคอมมิวนิสต์ไปทั่วโลก

แฟรงกลิน ดี. โรสเวลต์ (Franklin D. Roosevelt) ผู้นำสหรัฐอเมริกา หมายถึง แพร่ระบาดประชาธิปไตยไปทั่วโลก

วินสตัน เชอร์ชิล (Winston Churchill) ผู้นำอังกฤษ หมายถึง ปฏิวัติต่อพระเจ้าทั่วโลก

ค.ศ. 1915 สงครามโลกครั้งที่ 1 1+9+1+5=16 ความหมายของอิลลูมินาติหมายถึง การเริ่มต้น

ค.ศ. 1939 สงครามโลกครั้งที่ 2 1+9+3+9=22 ความหมายของอิลลูมินาติหมายถึง ความเป็นรัฐบาล

ค.ศ. 2022 สงครามโลกครั้งที่ 3 ความหมายของอิลลูมินาติ 2+2+2=6 การวางเเผนได้เริ่มขึ้นนานเเล้ว เลข 6 เป็นเลขของซาตานในเเบบศาสนาที่ใส่ร้ายกลุ่มอิลลูมินาติ จริงๆ เเล้ว เลข 6 หมายถึง ผู้มีสติปัญญาอันลํ้าเลิศ หรือหมายถึง การก่อกบฏ หรือการปฏิวัติต่อพระเจ้า

อิลลูมินาคิคือกลุ่มบุคคลที่อยู่เบื้องหลังประวัติศาสตร์ ชักจูงให้โลกเปลื่ยนเเปลงไปทางที่ตนเองต้องการ