จิตเร็วกว่าความเร็วเเสง


จักรวาลขยายตัวได้เร็วกว่าความเร็วเเสง ไม่มีอนุภาคใดเคลื่อนที่ในจักรวาลได้เร็วกว่าความเร็วเเสง เเต่จิตเร็วกว่าความเร็วเเสง เเละการขยายตัวของจักรวาล ผมได้เดินทางออกนอกโลกไปดูสุดขอบจักรวาล ผมเดินทางไปเที่ยวดู ผมเห็นผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก ผมเห็นมนุษย์ต่างดาวด้วย ซึ่งน่าสนใจมากๆ ครับ

จักรวาลเกิดขึ้น คือ พื้นที่ว่างที่เล็กมากๆ เล็กจนไม่รู้จะกล่าวยังไง

บิ้งเเบงเกิดขึ้นในจักรวาล คือ การขยายตัวของจักรวาลเกิดขึ้นไปทุกทิศทาง พลังงานเกิดขึ้นไปทุกทิศทาง ความเร็วเเสงเกิดขึ้นไปทุกทิศทาง

การขยายตัวของจักรวาลได้เริ่มต้นขึ้น การขยายตัวของจักรวาลวิ่งไปด้วยความเร็วทุกทิศทาง เเสงกำเนิดขึ้นหลังจากการระเบิดบิ้งเเบง เเสงนั้นก็วิ่งไปด้วยความเร็วเเสงไปทุกทิศทางเหมือนกัน ความเร็วเเสงได้วิ่งตามการขยายตัวของจักรวาล เเต่ไม่สามารถวิ่งตามการขยายตัวของจักรวาลได้เลย สรุปคือ ความเร็วเเสงไม่มีทางเร็วกว่าการขยายตัวของจักรวาล

เเสงจะไม่มีวันอยู่ใกล้สุดขอบจักรวาลหรืออยู่ใกล้สุดขอบการขยายตัวของจักรวาล เเละเเสงไม่มีวันเดินทางออกจากจักรวาลได้ ถ้าเเสงเร็วกว่าการขยายตัวของจักรวาล เเสงก็จะพุ่งออกจากจักรวาล เเละจะพุ่งไปจักรวาลอื่น ซึ่งเป็นไปได้ยาก เเต่ก็มีโอกาศเพียง 0.01 อนันต์

จักรวาลสมมุติว่าคือห้องนอนเรา เราคือความเร็วเเสงเราจะไม่สามารถจับผนังบ้านได้เลย เพราะจักรวาลหรือห้องนอนได้มีการขยายตัวอยู่ตลอดเวลา เเม้เราหรือความเร็วเเสงจะวิ่งไปใกล้ผนังบ้านก็ไม่มีวันได้จับผนังบ้าน

โลกความเป็นจริงเราสามารถจับผนังบ้านได้ เเต่ความเร็วเเสงที่วิ่งอยู่ในจักรวาลไม่สามารถไปสุดขอบจักรวาลได้เลย หมายความว่า ความเร็วเเสงไม่ใช่สิ่งที่เร็วที่สุด เพราะจิตต่างหากที่เร็วกว่าความเร็วเเสง จิตสามารถเดินทางไปดูนอกจักรวาลได้ เห็นรูปร่างจักรวาล เห็นความเร็วเเสงที่วิ่งตามการขยายตัวของจักรวาล ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องที่เข้าใจยากมากๆ ซึ่งผมเองก็จะเขียนไว้ เพื่อไว้เตือนความทรงจำตัวเอง เเละเพื่อพัฒนาทฤษฎีในเเบบที่ผมเข้าใจต่อไปครับ

ความเร็วเเสง = 186,000.000 ไมล์ต่อวินาที
ความเร็วการขยายตัวของจักรวาล = 186,000.001 ไมล์ต่อวินาที
ความเร็วจิต = ∞ อนันต์ต่อวินาที

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์