ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

จิตเร็วกว่าความเร็วเเสง


จักรวาลขยายตัวได้เร็วกว่าความเร็วเเสง ไม่มีอนุภาคใดเคลื่อนที่ในจักรวาลได้เร็วกว่าความเร็วเเสง เเต่จิตเร็วกว่าความเร็วเเสง เเละการขยายตัวของจักรวาล ผมได้เดินทางออกนอกโลกไปดูสุดขอบจักรวาล ผมเดินทางไปเที่ยวดู ผมเห็นผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก ผมเห็นมนุษย์ต่างดาวด้วย ซึ่งน่าสนใจมากๆ ครับ

จักรวาลเกิดขึ้น คือ พื้นที่ว่างที่เล็กมากๆ เล็กจนไม่รู้จะกล่าวยังไง

บิ้งเเบงเกิดขึ้นในจักรวาล คือ การขยายตัวของจักรวาลเกิดขึ้นไปทุกทิศทาง พลังงานเกิดขึ้นไปทุกทิศทาง ความเร็วเเสงเกิดขึ้นไปทุกทิศทาง

การขยายตัวของจักรวาลได้เริ่มต้นขึ้น การขยายตัวของจักรวาลวิ่งไปด้วยความเร็วทุกทิศทาง เเสงกำเนิดขึ้นหลังจากการระเบิดบิ้งเเบง เเสงนั้นก็วิ่งไปด้วยความเร็วเเสงไปทุกทิศทางเหมือนกัน ความเร็วเเสงได้วิ่งตามการขยายตัวของจักรวาล เเต่ไม่สามารถวิ่งตามการขยายตัวของจักรวาลได้เลย สรุปคือ ความเร็วเเสงไม่มีทางเร็วกว่าการขยายตัวของจักรวาล

เเสงจะไม่มีวันอยู่ใกล้สุดขอบจักรวาลหรืออยู่ใกล้สุดขอบการขยายตัวของจักรวาล เเละเเสงไม่มีวันเดินทางออกจากจักรวาลได้ ถ้าเเสงเร็วกว่าการขยายตัวของจักรวาล เเสงก็จะพุ่งออกจากจักรวาล เเละจะพุ่งไปจักรวาลอื่น ซึ่งเป็นไปได้ยาก เเต่ก็มีโอกาศเพียง 0.01 อนันต์

จักรวาลสมมุติว่าคือห้องนอนเรา เราคือความเร็วเเสงเราจะไม่สามารถจับผนังบ้านได้เลย เพราะจักรวาลหรือห้องนอนได้มีการขยายตัวอยู่ตลอดเวลา เเม้เราหรือความเร็วเเสงจะวิ่งไปใกล้ผนังบ้านก็ไม่มีวันได้จับผนังบ้าน

โลกความเป็นจริงเราสามารถจับผนังบ้านได้ เเต่ความเร็วเเสงที่วิ่งอยู่ในจักรวาลไม่สามารถไปสุดขอบจักรวาลได้เลย หมายความว่า ความเร็วเเสงไม่ใช่สิ่งที่เร็วที่สุด เพราะจิตต่างหากที่เร็วกว่าความเร็วเเสง จิตสามารถเดินทางไปดูนอกจักรวาลได้ เห็นรูปร่างจักรวาล เห็นความเร็วเเสงที่วิ่งตามการขยายตัวของจักรวาล ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ เป็นเรื่องที่เข้าใจยากมากๆ ซึ่งผมเองก็จะเขียนไว้ เพื่อไว้เตือนความทรงจำตัวเอง เเละเพื่อพัฒนาทฤษฎีในเเบบที่ผมเข้าใจต่อไปครับ

ความเร็วเเสง = 186,000.000 ไมล์ต่อวินาที
ความเร็วการขยายตัวของจักรวาล = 186,000.001 ไมล์ต่อวินาที
ความเร็วจิต = ∞ อนันต์ต่อวินาที