ทำไมผมถึงเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง

ทำไมผมถึงเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง

ทำไมผมถึงเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง ตอนเเรกผมก็มีความเชื่ออยู่เเล้วจากการที่ได้ดูการ์ตูน เเละดูหนังตั้งเเต่เด็กๆ ผมก็สนใจศึกษามาโดยตลอด ตอนเเรกๆ ผมก็เชื่อทุกเรื่อง หลังจากนั้นเมื่อผมศึกษาดูมากๆ ผมก็ตั้งข้อสังเกต ผมจึงเริ่มศึกษาเเบบจริงๆ จังๆ หาที่มาที่ไป จนผมพบว่า อ๋อ บางเรื่องเป็นเรื่องเเต่ง เเละเกิดจากจินตนาการ เเม้เเต่เราเองยังจินตนาการเลย สุดท้าย ผมมาเจอคำพูดของนักบินอวกาศนาซ่า ยิ่งไปกว่านั้นเป็นคำพูดของมนุษย์ที่ได้เดินบนดวงจันทร์นานที่สุดอย่าง เอ็ดการ์ มิตเชล นักบินอวกาศอพอลโล 14 ผมถึงกับช็อค มิตเชล กล่าวว่า ผมมั้นใจว่า มนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่บนดวงจันทร์ ณ ที่ด้านไกล

โอโห ผมเลยไม่รู้เลยว่า จะศึกษายังไงต่อ เพราะบางเรื่องก็เเต่ง บางเรื่องก็จริง บางเรื่องก็ไม่รู้เรื่องจริงหรือเรื่องปลอม เเต่สิ่งที่ทำให้ผมศึกษาเรื่องมนุษย์ต่างดาวเรืยยมาก็เพราะว่า นักบินอวกาศพูดนี้เเหละ ทำไมผมถึงเชือนักบินอวกาศ ก็เพราะว่า นักบินอวกาศสามารถออกนอกโลกได้ สามารถเดินบนดาวเคราะห์อื่นได้ ทำให้ผมเชื่ออย่างมั้นใจว่า ต้องพูดจริงเเน่ๆ ไม่ใช่พูดเล่นๆ

นักวิทยาศาสตร์ยังไม่มีโอกาศออกนอกโลกเลย คิดทฤษฎีก็จริง เเต่สัมผัสเเบบนักบินอวกาศไม่ได้ เเต่ทุกวันนี้ผมก็ยังงงๆ เเละสับสนอยู่ว่า มันยังไงกันเเน่ อันไหนจริง อันไหนปลอม งงมากๆ ครับ บางข่าวที่ผมค้นเจอก็เป็นความมั่งคงลับมากๆ ผมก็ไม่กล้าโพสด้วย บางข่าวก็เรื่องเเต่งปนๆ กันไป มั่วไปหมดครับ

ผมเคยคุยกับเเฮกเกอร์หรือโปรเเกรมเมอร์เก่งๆ เขาก็เชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง เเละสหรัฐปกปิดเรื่องไว้จริง เเต่เรื่องไหนจริงเรื่องไหนปลอมเขาก็บอกผมว่า ไม่รู้เหมือนกัน เเละผมยังเคยคุยกับคนเก่งๆ จบด็อกเตอร์หรือเป็นศาสตราจารย์ เป็นครูเป็นอาจารย์เขาก็บอกว่ามีจริงเเน่นอน ผมคุยกับทหารตำรวจยศนายพันเขาก็บอกว่า อเมริกาปกปิดไว้จริง สรุปทุกวันนี้ ผมรู้เพียงว่า มนุษย์ต่างดาวมีจริง สหรัฐปกปิดไว้ อ้างอิงจากนักบินอวกาศ ส่วนข่าวไหนจริงข่าวไหนปลอม อันนี้ผมตอบไม่ได้จริงๆ ข่าวมันปนๆ กัน มั่วไปหมดเลยครับ ศึกษายากมากครับ ที่ผมโพสทุกวันนี้เป็นเเค่ส่วนเล็กๆ จากข้อมูลเรื่องยูเอฟโอที่มีการเข้าถึงยากครับ

ผมสร้างเว็บไซต์ได้ ผมสามารถนำสารคดีจากทรูที่เจ้าของรวยอันดับ 1 ในประเทศมาให้ทุกคนดูได้ เเต่ผมไม่สามารถหาข่าวเรื่องมนุษย์ต่างดาวที่เป็นเรื่องจริงเเบบชัวๆ มาให้ทุกคนได้เลยครับ มันมีจริง เเต่ถูกปิดบางไว้ การประกาศเรื่องมนุษย์ต่างดาวไม่มีวี่เเววเลยครับ มันเป็นความลับมากๆ นักบินอวกาศที่พูดเรื่องมนุษย์ต่างดาวก็เสียชีวิตไปหมดเลย เขาพูดตอนเเก่ทั้งนั้นเลยครับ ที่ผ่านมา เรื่องมนุษย์ต่างดาวดูเป็นเรื่องตลกขำๆ ตลอด เเต่เมื่อศึกษาเเล้ว ไม่ขำเลยครับ มันเป็นการค้นพบสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สั่นสะเทือนอารยธรรมมนุษย์ เเละวัฒธรรม รวมทั้งศาสนา ทั่วโลกเลย กระทบมากๆ ครับ

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์