อนาคตมนุษย์บนดาวอังคาร

อนาคตมนุษย์บนดาวอังคาร

อนาคตมนุษย์บนดาวอังคาร มนุษย์จะได้ใช้ชีวิตอยู่บนดาวอังคารประวัติศาสตร์จะถูกเขียนขึ้นใหม่ มนุษย์บนโลกจะเเย่งชิงทรัพยากรกัน เช่น อาหาร, นํ้ามัน, ทองคำ, ต้นไม้ เป็นต้น อาหารกับต้นไม้จะสำคัญที่สุด อาหารทำให้มนุษย์ดำรงชีวิตได้ต่อ ต้นไม้ผลิตอาหาร เเละออกซิเจน

ค.ศ. 2019 วงในความมั่งคงเปิดเผยว่า โครงการสำรวจอวกาศมาร์สวัน (Mars One) ของบัส ลันสดอร์ป (Bas Lansdorp) เเละโครงการสำรวจอวกาศสเปซเอ็กซ์ (SpaceX) ของอีลอน มัสก์ (Elon Musk) ได้ถูกรัฐบาลเงาขโมยข้อมูลเเบบเเปลนการสร้างจรวดไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ค.ศ. 2000-2020 รัฐบาลเงาเริ่มระดมทุนระดับโลกช่วยกันสร้างวัสดุต่างๆ ที่จำเป็นต่อการสร้างจรวดครั้งยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ การวางเเผนเริ่มขึ้นเมื่อ 20 ปีเเล้ว เเต่การทำวิจัยเรื่องการใช้ชีวิตบนอวกาศนาน 6-7 เดือน ยังไม่สำเร็จ เเละการสร้างยานอวกาศกำลังดำเนินการอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ ผู้ที่ไปมีเเต่กลุ่มอิลลูมินาติ

ค.ศ. 2022 เมื่อมนุษย์ได้ใช้ชีวิตอยู่บนดาวอังคาร เมื่อนั้นมนุษย์บนโลกจะเริ่มทำสงครามกัน สหรัฐ จีน รัสเซีย สะสมอาวุธมากขึ้น เมื่อครอบครองอาวุธไว้มากก็จะเกิดสงครามโลก เพราะไม่มีใครยอมใคร เมื่อเกิดสงครามโลก สิ่งมีชีวิตนานาชนิดรวมถึงมนุษย์จะถูกทำลายโดยอาวุธนิวเคลียร์ ต้นไม้จะถูกทำลายไปอย่างราบคาบ นํ้าในมหาสมุทรกลายเป็นสีเลือด นํ้าลดลงอย่างมหาศาล มนุษย์ผู้รอดเหลือไม่ถึง 1 ร้อยล้านคน มนุษย์ทั่วโลกช่วยกันอย่างไม่หยุดยั่งเหมือนเป็นเพื่อนร่วมชาติกันอย่างสิ้นเชิง ในที่สุดก็ไม่มีอะไรมาหยุดยั่งการล่มสลายของเผ่าพันธุ์มนุษย์บนโลกได้

สุดท้าย มนุษย์เริ่มต้นใหม่ที่ดาวอังคาร ประวัติศาสตร์ก็เริ่มถูกเขียนขึ้นใหม่ โดยที่ประวัติศาสตร์มนุษย์บนดาวอังคารลบประวัติศาสตร์มนุษย์บนโลก เพราะมีเเต่เเย่งชิงกันทำลายกัน มนุษย์บนดาวอังคารจึงไม่อยากจดจำ เเละไม่สอนลูกหลานอีกต่อไป

ค.ศ. 1915 สงครามโลกครั้งที่ 1 1+9+1+5=16 ความหมายของอิลลูมินาติหมายถึง การเริ่มต้น

ค.ศ. 1939 สงครามโลกครั้งที่ 2 1+9+3+9=22 ความหมายของอิลลูมินาติหมายถึง ความเป็นรัฐบาล

ค.ศ. 2022 สงครามโลกครั้งที่ 3 ความหมายของอิลลูมินาติ 2+2+2=6 การวางเเผนได้เริ่มขึ้นนานเเล้ว เลข 6 เป็นเลขของซาตานในเเบบศาสนาที่ใส่ร้ายกลุ่มอิลลูมินาติ จริงๆ เเล้ว เลข 6 หมายถึง ผู้มีสติปัญญาอันลํ้าเลิศ หรือหมายถึง การก่อกบฏ หรือการปฏิวัติต่อพระเจ้า

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์