เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ กล้องพิเศษของนาซ่าไม่ระบุชื่อ ตรวจพบเรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ มีการติดต่อไป เเต่ไม่สำเร็จ นาซ่าสันนิษฐานว่า อาจเป็นเรือสุริยะหรือผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก นาซ่าไม่ทราบเหมือนกันว่า ผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกมาทำไมใกล้ดวงอาทิตย์ของระบบสุริยะเรา

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

มีการถกเถียงกันมากเกี่ยวกับภาพถ่ายนี้ บ้างก็ว่า เป็นวัตถุรูปทรงลูกบาศก์ลึกลับใกล้ดวงอาทิตย์ หรือเป็นยานล่าอาณานิคมของมนุษย์ต่างดาว ในขณะที่นักดาราศาสตร์นาซ่าบอกว่า วัตถุเหล่านี้อาจมีข้อผิดพลาดในการประมวลผล เเต่สรุปโดยรวมจากวงในชั้นความลับสูงสุดของนาซ่าที่เปิดเผยข่าวลับ ว่ากันว่า เรือสุริยะเดินทางระหว่างดวงดาวมาดูสงครามโลกครั้งที่ 3 ที่กำลังจะเกิดขึ้นบนโลก โดยผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกเดินทางมาประทับที่ดวงอาทิตย์ ซึ่งดวงอาทิตย์เป็นสถานที่ที่ประทับของผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก โดยดวงอาทิตย์ไม่ใช่ดาวทั่วๆ ไป เพราะดวงอาทิตย์เป็นดาวหลัก หรือดาวเเม่ของระบบสุริยะ หากไม่มีดวงอาทิตย์ ทุกดวงดาวในระบบสุริยะจะพังพินาศทันที

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อว่า วัตถุที่เห็นในภาพถ่ายนาซ่าเป็นเรื่องจริง ซึ่งเรือสุริยะมีความเกี่ยวข้องกับดาวนิบิรุ เเละตำนานการสร้างโลกอีกด้วย เเละเรือสุริยะก็เปรียบเสมือนผู้สร้างดาวโลก การเดินทางของเรือสุริยะต้องมีเหตุผลอะไรเเน่ๆ เพราะไม่งั้นคงไม่เดินทางมายังระบบสุริยะเรา

อ้างอิง : nasa