ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ กล้องพิเศษของนาซ่าไม่ระบุชื่อ ตรวจพบเรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ มีการติดต่อไป เเต่ไม่สำเร็จนาซ่าสันนิษฐานว่า อาจเป็นเรือสุริยะหรือผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก นาซ่าไม่ทราบเหมือนกันว่า ผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกมาทำไมใกล้ดวงอาทิตย์ของระบบสุริยะโลก

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

มีการถกเถียงกันมากเกี่ยวกับภาพถ่ายนี้ บ้างก็ว่า เป็นวัตถุรูปทรงลูกบาศก์ลึกลับใกล้ดวงอาทิตย์ บ้างก็ว่าเป็นยานล่าอาณานิคมของมนุษย์ต่างดาว ในขณะที่นักดาราศาสตร์นาซ่าบอกว่า วัตถุเหล่านี้อาจมีข้อผิดพลาดในการประมวลผล เเต่สรุปโดยรวมจากวงในชั้นความลับสูงสุดของนาซ่าที่เปิดเผยข่าวลับ ว่ากันว่า เรือสุริยะเดินทางระหว่างดวงดาวมาดูสงครามโลกครั้งที่ 3 ที่กำลังจะเกิดขึ้นบนโลก โดยผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือกเดินทางมาประทับที่ดวงอาทิตย์ ซึ่งดวงอาทิตย์เป็นสถานที่ที่ประทับของผู้สร้างกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก โดยดวงอาทิตย์ไม่ใช่ดาวทั่วๆ ไป เพราะดวงอาทิตย์เป็นดาวหลักหรือดาวเเม่ของระบบสุริยะ หากไม่มีดวงอาทิตย์ ทุกดวงดาวในระบบสุริยะจะพังพินาศทันที

เรือสุริยะเข้าใกล้ดวงอาทิตย์
ภาพ : nasa

นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อว่า วัตถุที่เห็นในภาพถ่ายนาซ่าเป็นเรื่องจริง ซึ่งเรือสุริยะมีความเกี่ยวข้องกับดาวนิบิรุ เเละตำนานการสร้างโลกอีกด้วย เเละเรือสุริยะก็เปรียบเสหมือนผู้สร้างดาวโลก การเดินทางของเรือสุริยะต้องมีเหตุผลอะไรเเน่ๆ เพราะไม่งั้นคงไม่เดินทางมายังระบบสุริยะเรา

อ้างอิง : nasa