ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ทหารสหรัฐเตือนยูเอฟโอวางเเผนบุกโลก

วงในระดับชั้นความลับสูงสุดเปิดเผยว่า ตอนนี้ ภาพเริ่มรั่วไหลเเสดงให้เห็นถึงยูเอฟโอ เห็นเเล้วขนเริ่มลุกกันเลยทีเดียว ทหารสหรัฐพบเห็นยูเอฟโอทั่วฐานทัพลับในมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือ จากการตรวจสอบของนักวิจัยระดับชั้นเเนวหน้าของโลกได้รับข้อมูลมาว่า มนุษย์ต่างดาวฝ่ายไม่ดีจะเข้าบุกโลก ถ้าหากมนุษย์โลกไม่ให้สิ่งของเเลกเปลื่ยน สิ่งของเเลกเปลื่ยนนั้นก็คือ นํ้าในมหาสมุทรทั้งหมด หรือนํ้าบนโลกทั้งหมด

การร้องขอตอนนี้ยังเป็นผลไม่สำเร็จ เจ้าหน้าระดับสูงของสหรัฐได้พยายามร้องขอให้ทางการนานาประเทศช่วยกันปกปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาวบุกโลกด่วนทันที เพื่อให้ไม่เกิดความโกลาหลขึ้นบนท้องถนน มนุษย์ต่างดาวไม่ได้บอกเหตุผลด้วยว่า อยากจะนำนํ้าไปทำอะไร เเต่ตอนนี้หลายฝ่ายช่วยกันหาคำตอบได้ข้อสรุปมาว่า ที่อยู่อาศัย หรือดวงดาวมนุษย์ต่างดาวนํ้าอาจจะหมด จึงต้องการทรัพยากรบนโลก เช่น นํ้า เพื่อให้ดาวตนเองอยู่รอด

การเจรจากับมนุษย์ต่างดาวดูเหมือนว่า จะไม่สำเร็จ เจ้าหน้าระดับสูงของทางการสหรัฐไม่ยอมให้นํ้า จำเป็นต้องต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาว ตอนนี้ การต่อสู้เริ่มขึ้นเเล้ว ซึ่งต้องใช้อาวุธจำนวนมาก ตอนนี้กองทัพบก กองทัพอากาศ กองทัพเรือ ช่วยกันระดมกองกำลังเข้าควมคุมตำเเหน่งที่ตั้งยูเอฟโอเเล้ว

ณ ตอนนี้ เกิดการปะทะการอย่างรุนเเรง ข้อมูลยังไม่ทราบเเน่ชัด ผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง ดูเหมือนว่า มนุษย์ต่างดาวได้ส่งกองกำลังรบเพิ่มเติมมาอีก ซึ่งดูเเล้ว การต่อสู้คงจะต้องเเลกมาด้วยความเสี่ยงสูง นานาประเทศช่วยกันปกปิดข่าวในเรื่องนี้อยู่