ทหารสหรัฐเตือนยูเอฟโอวางเเผนบุกโลก

วงในระดับชั้นความลับสูงสุดเปิดเผยว่า ตอนนี้ ภาพเริ่มรั่วไหลเเสดงให้เห็นถึงยูเอฟโอ เห็นเเล้วขนเริ่มลุกกันเลยทีเดียว ทหารสหรัฐพบเห็นยูเอฟโอทั่วฐานทัพลับในมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือ จากการตรวจสอบของนักวิจัยระดับชั้นเเนวหน้าของโลกได้รับข้อมูลมาว่า มนุษย์ต่างดาวฝ่ายไม่ดีจะเข้าบุกโลก ถ้าหากมนุษย์โลกไม่ให้สิ่งของเเลกเปลื่ยน สิ่งของเเลกเปลื่ยนนั้นก็คือ นํ้าในมหาสมุทรทั้งหมด หรือนํ้าบนโลกทั้งหมด

การร้องขอตอนนี้ยังเป็นผลไม่สำเร็จ เจ้าหน้าระดับสูงของสหรัฐได้พยายามร้องขอให้ทางการนานาประเทศช่วยกันปกปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาวบุกโลกด่วนทันที เพื่อให้ไม่เกิดความโกลาหลขึ้นบนท้องถนน มนุษย์ต่างดาวไม่ได้บอกเหตุผลด้วยว่า อยากจะนำนํ้าไปทำอะไร เเต่ตอนนี้หลายฝ่ายช่วยกันหาคำตอบได้ข้อสรุปมาว่า ที่อยู่อาศัย หรือดวงดาวมนุษย์ต่างดาวนํ้าอาจจะหมด จึงต้องการทรัพยากรบนโลก เช่น นํ้า เพื่อให้ดาวตนเองอยู่รอด

การเจรจากับมนุษย์ต่างดาวดูเหมือนว่า จะไม่สำเร็จ เจ้าหน้าที่ระดับสูงของทางการสหรัฐไม่ยอมให้นํ้า จำเป็นต้องต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาว ตอนนี้ การต่อสู้เริ่มขึ้นเเล้ว ซึ่งต้องใช้อาวุธจำนวนมาก ตอนนี้กองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ ช่วยกันระดมกองกำลังเข้าควมคุมตำเเหน่งที่ตั้งยูเอฟโอเเล้ว

ณ ตอนนี้ เกิดการปะทะการอย่างรุนเเรง ข้อมูลยังไม่ทราบเเน่ชัด ผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง ดูเหมือนว่า มนุษย์ต่างดาวได้ส่งกองกำลังรบเพิ่มเติมมาอีก ซึ่งดูเเล้ว การต่อสู้คงจะต้องเเลกมาด้วยความเสี่ยงสูง นานาประเทศช่วยกันปกปิดข่าวในเรื่องนี้อยู่

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์