ดวงจันทร์ กระดูกสันหลังเคลื่อนตัว

ดวงจันทร์ กระดูกสันหลังเคลื่อนตัว

ดาวเทียมจีนโครจอยู่ที่ด้านไกลหรือด้านมืดดวงจันทร์ถ่ายภาพที่น่าขนลุกกลับมาให้ชาวโลก เห็นเเล้วขนลุกเลยทีเดียว เห็นเทือกเขาอย่างน่าประหลาดใจด้วยภูเขาที่สูงที่สุดในระบบสุริยะซึ่งสูงถึง 20 กม. (12.4 ไมล์) ความกว้าง 200 กม. เปรียบเทียบกับความสูงของยอดเขาเอเวอเรสต์ที่ความสูง 8.8 กม.

ดวงจันทร์ กระดูกสันหลังเคลื่อนตัว

เมื่อปรับดูภาพดีๆ จีนกับสหรัฐยิ่งตกใจ เห็นยานอวกาศ 2 ลำ จอดอยู่บนดวงจันทร์ เเละลอยอยู่เหนือดวงจันทร์ ตอนนี้ ทางรัฐบาลเงาทั่วโลกร่วมกับกลุ่มอิลลูมินาติเริ่มรับรู้เรื่องนี้เเล้วว่า มนุษยชาติจะได้พบกับสงคราม ซึ่งจะมาพร้อมกันคือ สงครามโลกครั้งที่ 3 กับ มนุษย์ต่างดาวบุกโลก

ดวงจันทร์ กระดูกสันหลังเคลื่อนตัว

หน่วยงานจีนเห็นเริ่มตระหนักรู้ว่า "เทือกเขานี้น่าทึ่ง เกิดขึ้นได้อย่างไร" รีบถามรัฐบาลเงาสหรัฐโดยด่วน รัฐบาลเงาสหรัฐตอบกลับมาเร็วไวว่า "ต้นกำเนิดผิดปกติ แหล่งกำเนิดที่ไม่เหมือนใคร กิจกรรมทางธรณีวิทยาไม่ปกติมีแนวโน้มว่า อารยธรรมต่างดาวสร้างยอดเขาเเห่งนี้ขึ้น ธรรมชาติทำสิ่งเเบบนี้ไม่ได้เเน่ ตอนนี้ โลกเริ่มไม่คงตัวเเล้ว การปรากฏตัวของอารยธรรมต่างดาวใกล้เริ่มขึ้น เเละจะมาพร้อมกับสงครามนิวเคลียร์ ตอนนี้พวกเราต้องเร่งสร้างยานอวกาศ เพื่อไปดาวอังคารให้โดยเร็วไว เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษยชาติไว้"

อ้างอิง : nasa