จีนเห็นกระดูกสันหลังดวงจันทร์

กระดูกสันหลังดวงจันทร์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด จีนเห็นกระดูกสันหลังดวงจันทร์ ดาวเทียมจีนโครจอยู่ที่ด้านมืดดวงจันทร์ถ่ายภาพที่น่าขนลุก เห็นเเล้วขนลุกกันเลยทีเดียว เห็นเทือกเขาอย่างน่าประหลาดใจด้วยภูเขาที่มีความสูงมากที่สุดในระบบสุริยะ ความสูง 20 กม. (12.4 ไมล์) ความกว้าง 200 กม. เปรียบเทียบกับความสูงของยอดเขาเอเวอเรสต์ที่ความสูง 8.8 กม.

กระดูกสันหลังดวงจันทร์

เมื่อปรับภาพดูดีๆ จีนกับสหรัฐยิ่งตกใจ เห็นยานอวกาศ 2 ลำ จอดอยู่บนดวงจันทร์ เเละลอยอยู่เหนือดวงจันทร์ ทางรัฐบาลเงาทั่วโลกร่วมกับกลุ่มอิลลูมินาติเริ่มรับรู้เรื่องนี้เเล้วว่า มวลมนุษยชาติจะได้พบกับสงคราม ซึ่งจะมาพร้อมกันคือ สงครามโลกครั้งที่ 3 กับมนุษย์ต่างดาวบุกโลก

กระดูกสันหลังดวงจันทร์

จีนเห็นเริ่มตระหนักรู้ว่า เทือกเขาที่น่าทึ่ง เกิดขึ้นได้อย่างไร รีบถามรัฐบาลเงาสหรัฐโดยด่วน รัฐบาลเงาสหรัฐตอบกลับมาเร็วไวว่า "ต้นกำเนิดผิดปกติ แหล่งกำเนิดที่ไม่เหมือนใคร กิจกรรมทางธรณีวิทยาไม่ปกติมีแนวโน้มว่า อารยธรรมต่างดาวสร้างยอดเขาเเห่งนี้ขึ้น ธรรมชาติทำสิ่งเเบบนี้ไม่ได้ ตอนนี้ โลกเริ่มไม่คงตัวเเล้ว การปรากฏตัวของอารยธรรมต่างดาวใกล้เริ่มขึ้น เเละจะมาพร้อมกับสงครามนิวเคลียร์ ตอนนี้พวกเราต้องเร่งสร้างยานอวกาศ เพื่อไปดาวอังคารให้โดยเร็วไว เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษยชาติไว้"

อ้างอิง : nasa

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์