ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ดวงจันทร์ กระดูกสันหลังเคลื่อนตัว

ดวงจันทร์ กระดูกสันหลังเคลื่อนตัว

ดาวเทียมจีนโครจอยู่ที่ด้านไกลหรือด้านมืดดวงจันทร์ถ่ายภาพที่น่าขนลุกกลับมาให้ชาวโลก เห็นเเล้วขนลุกเลยทีเดียว เห็นเทือกเขาอย่างน่าประหลาดใจด้วยภูเขาที่สูงที่สุดในระบบสุริยะซึ่งสูงถึง 20 กม. (12.4 ไมล์) ความกว้าง 200 กม. เปรียบเทียบกับความสูงของยอดเขาเอเวอเรสต์ที่ความสูง 8.8 กม.

ดวงจันทร์ กระดูกสันหลังเคลื่อนตัว

เมื่อปรับดูภาพดีๆ จีนกับรัฐบาลเงาสหรัฐยิ่งตกใจ เห็นยานอวกาศ 2 ลำ จอดอยู่บนดวงจันทร์ เเละลอยอยู่เหนือดวงจันทร์ ตอนนี้ ทางรัฐบาลเงาทั่วโลกร่วมกับกลุ่มอิลลูมินาติเริ่มรับรู้เรื่องนี้เเล้วว่า มนุษยชาติจะได้พบกับสงคราม ซึ่งจะมาพร้อมกันคือ สงครามโลกครั้งที่ 3 กับ มนุษย์ต่างดาวบุกโลก

ดวงจันทร์ กระดูกสันหลังเคลื่อนตัว

หน่วยงานจีนเห็นเริ่มตระหนักรู้ว่า "เทือกเขานี้น่าทึ่ง เกิดขึ้นได้อย่างไร" รีบถามรัฐบาลเงาสหรัฐโดยด่วน รัฐบาลเงาสหรัฐตอบกลับมาเร็วไวว่า "ต้นกำเนิดผิดปกติ แหล่งกำเนิดที่ไม่เหมือนใคร กิจกรรมทางธรณีวิทยาไม่ปกติมีแนวโน้มว่า อารยธรรมต่างดาวสร้างยอดเขาเเห่งนี้ขึ้น ธรรมชาติทำสิ่งเเบบนี้ไม่ได้ ตอนนี้ โลกเริ่มไม่คงตัวเเล้ว การปรากฏตัวของอารยธรรมต่างดาวใกล้เริ่มขึ้น เเละจะมาพร้อมกับสงครามนิวเคลียร์ ตอนนี้พวกเราต้องเร่งสร้างยานอวกาศ เพื่อไปดาวอังคารให้โดยเร็วไว เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษยชาติไว้"

อ้างอิง : nasa