นาซ่าร่วมกับกูเกิ้ลเเต่งเรื่องมนุษย์ต่างดาวขึ้นหรือไม่

นาซ่าร่วมกับกูเกิ้ลเเต่งเรื่องมนุษย์ต่างดาวขึ้นหรือไม่

นาซ่าเเต่งเรื่องมนุษย์ต่างดาวขึ้นหรือไม่ นาซ่า (NASA) ร่วมกับกูเกิ้ล (Google) เเต่งเรืองมนุษย์ต่างดาวขึ้น เพื่อของบประมาณเเผ่นดินของชาติสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ได้มาซึ่งงบเเผ่นดินนำไปวิจัยสร้างจรวดหรือยานอวกาศหรือไม่ เพราะที่ผ่านมานาซ่ากับกูเกิ้ลได้บอกใบ้เเก่นักจัยยูเอฟโอมาโดยตลอดผ่านทางรูปภาพ เเละทางเว็บไซต์ของนาซ่ากับกูเกิ้ล เเต่สิ่งที่ทำให้นักวิจัยยูเอฟโอผิดหวังคือ ทำไมไม่ประกาศการค้นพบเรื่องมนุษย์ต่างดาวในเมื่อนาซ่าค้นพบเเล้ว ทำไมไม่ประกาศเเก่ประชาชนให้รับทราบอย่างทั่วถึง

ใบหน้าอารยธรมดาวอังคาร

กูเกิ้ล (Google) เว็บไซต์อันดับ 1 ของโลก เผยภาพใบหน้าอารยธรมดาวอังคารปรากฏให้เห็นบนกูเกิ้ลเอิร์ธ (Google Earth) อยู่ที่พิกัด 33°12'29.82"N12°55'51.21"W ตอนเเรกผมก็ไม่เชื่อครับ ผมคิดว่า ภาพเเต่ง เเต่พอผมค้นหาเริ่มศึกษาก็เริ่มเข้าใจว่า อ่อ ภาพจริงนี้หว่า เเล้วทำไมถึงมีภาพเเปลกๆ เยอะที่เเสดงถึงร่องรอยมนุษย์ต่างดาว ผมได้ข้อสรุปมาว่า ทั้งหมดทั้งมวลเป็นการยืนยันว่า นาซ่า เเละกูเกิ้ล พยายามบอกใบ้เเก่ประชาชนผ่านทางภาพครับ โหลดกูเกิ้ลเอิร์ธ ลิ้งข้างล่างนี้ครับ


ยานอวกาศบนดาวพฤหัสบดี

เว็บคลังนาซ่า (nasa.gov) ภาพหลุด เเสดงให้เห็นถึงยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวอยู่บนดาวพฤหัสบดี นาซ่าไม่อธิบายภาพนี้ เเละมีภาพอื่นๆ อีก ที่หลุด ได้มาจากนักเเฮกเกอร์ เเละนักวิจัยยูเอฟโอ ซึ่งมีภาพไม่ตํ่ากว่า 100 ภาพ ที่สามารถเป็นการยืนยันได้ว่า ยานอวกาศหรือยูเอฟโอมีอยู่จริงนอกโลก ลิ้งข้างนี้มาจากเว็บนาซ่าโดยตรงครับ

สิ่งเหล่านี้ นาซ่ากับกูเกิ้ลพยายามจะบอกอะไรเเก่เรา ทำไมถึงมีภาพเเปลกๆ เกิดขึ้น ทั้งหมดทั้งมวลนี้ นาซ่ากับกูเกิ้ลเเต่งเรื่องขึ้นเพื่อของบเเผ่นดินจากประชาชนอเมริกาหรือไม่ เพื่อไปสืบดูที่มาที่ไปของภาพหรือเปล่า เพราะถ้าหากภาพมันจริงมันเป็นยานอวกาศจริงหรือดาวอังคารมีมนุษย์ต่างดาวจริง ประชาชนเมื่อเห็นภาพก็อยากจะรู้ต่อว่ามันจริงหรือเปล่า ก็จะให้เงินสนับสนุนนาซ่า เเละทางรัฐบาลในสภาเมื่อเห็นภาพพวกนี้ก็จะสนับสนุนนาซ่าต่อ เพื่อจะได้ไขที่มาของสิ่งปริศนาที่อยู่ในภาพเหล่านี้

สิ่งที่น่าสนใจ นักบินอวกาศเกษียณก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัว่า นาซ่าปกปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาวไว้ ผู้ที่กล่าวเช่นนี้ก็เป็นผู้บุกเบิกอวกาศทั้งนั้น เช่น กอร์ดอน คูเปอร์ (Gordon Cooper) เอ็ดการ์ มิตเชล (Edgar Mitchell) เเละมีนักบินอวกาศอีกเป็น 10 คน ที่กล่าว เอาเเค่นี้ ก็เป็นที่รู้เเล้วว่า นาซ่าปกปิดไว้จริง แกรี แมคคินนอน (Gary McKinnon) นักเเฮกเกอร์อันดับ 1 ของโลก ก็ยังกล่าวบอกชัดเจนว่า กองทัพอวกาศมีมานานเเล้ว ยูเอฟโอมีจริง นาซ่าปกปิดไว้ อยู่ในชั้นความลับสูงสุดของอารยธรรมมนุษย์ เเละยังไม่พอ ผู้ร่วมก่อตั้งนาซ่าร่วมกับ ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ อย่าง เวอร์เนอร์ ฟอน บราวน์ (Wernher von Braun) ผู้พัฒนาจรวด V-1 V-2 นาซีเยอรมนี ที่มาเข้าร่วมกับกองทัพสหรัฐหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ก็กล่าวบอกใบ้เช่นกัน ทั้งหมดนี้ มีในสารคดีบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นาซ่าปกปิดเรื่องมนุษย์ต่างดาว ไม่เปิดเผยต่อคนทั้งโลก นาซ่าเป็นหน่วยงานราชการเเต่กลับไม่เปิดเผย ได้เงินมาจากประชาชนเเท้ๆ 

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์