ยูเอฟโอในประเทศไทย

ยูเอฟโอในประเทศไทย

การพบเห็นยูเอฟโอในประเทศไทยถูกบันทึกไว้ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 14 (พ.ศ. 1890-1919) การพบเห็นยูเอฟโอถูกบันทึกไว้ในพงศาวดารไทยในรัชสมัยของพระมหากษัตริย์มหาธรรมราชา 1 ของอาณาจักรสุโขทัย ยูเอฟโอถูกระบุว่า เป็นอาวุธบินที่ช่วยให้กษัตริย์ไทยชนะในการต่อสู้

ศตวรรษที่ 20 ศาสตราจารย์ ดอกเตอร์ นายแพทย์ เทพนม เมืองแมน อดีตคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล และศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานสมาคมค้นคว้าทางจิตแห่งประเทศไทย เป็นที่รับรู้กันดีว่าเป็นผู้ที่สนใจศึกษาค้นคว้าเรื่องมนุษย์ต่างดาว เเละเรื่องจิตวิญญาณ เขากล่าวว่า ชาติก่อนหน้านี้เขาเกิดบนดาวอังคารชื่อว่า พีระติ เขารู้ด้วยการนั่งสมาธิติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว นอกจากนี้ มนุษย์ต่างดาวที่เป็นเพื่อนกับเขาชื่อว่า เอ็ดดี้ กับ พาราซิทัล

นอกจากนี้ ที่จังหวัดนครสวรรค์ มีกลุ่มหนึ่งพวกเขาเรียกตัวเองว่า กลุ่มประสานงานเพื่อการเตือนภัย (เขากะลา) เขาเชื่อกันว่า บนภูเขามีสตาร์เกทหรือมีประตูมิติ กลุ่มนี้รวมตัวกันในช่วงต้นเดือนธันวาคมปี 2540 โดยจ่าสิบเอก เชิด ชื่นสำนวน ซึ่งเป็นนายทหารที่เกษียณอายุราชการ เขากล่าวว่า ได้ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวโดยการนั่งสมาธิ เขาได้รับการติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมาเป็นระยะๆ เเละสามารถเรียกยูเอฟโอให้มาปรากฏบนท้องฟ้าได้ เช่น การติดต่อยูเอฟโอที่ปรากฏบนท้องฟ้าของจังหวัดสิงห์บุรีเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2541 มีผู้คนสังเกตเห็นยูเอฟโอบนท้องฟ้านับพันคน

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2559 มีการเเถลงข่าวเกิดขึ้น โดยสัมมนาสมาคมค้นคว้าทางจิตแห่งประเทศไทย ดร. เทพนม กล่าวว่า มีการติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยมีเสียงผู้หญิงกำลังพูดภาษาที่ไม่สามารถเข้าใจได้ เสียงของผู้หญิงนั้น ดร. เทพนม เชื่อว่า เป็นเสียงของมนุษย์ต่างดาวที่ทำหน้าที่เป็นล่ามหรือคนเเปล ปัญหานี้ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญในสังคมประเทศไทยในเวลานั้น

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์